Thứ Sáu của bạn: Ngày thuận lợi của Bảo Bình

TPO - Ngày thuận lợi của Bảo Bình, Cự Giải tinh thần phơi phới, Bạch Dương bị bạn bè bán đứng, Xử Nữ tài chính khởi sắc, Ma Kết chuyện tình cảm ngọt ngào, Song Ngư đề phòng tai nạn.

Thứ Sáu của bạn: Ngày thuận lợi của Bảo Bình

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương có điềm mất bạn, bị bạn bán đứng, cần chú ý trong tất cả các mối quan hệ. Bạn cần chuẩn bị tâm lý cho những tình huống xấu nhất.

Bạch Dương không thiếu người tán tỉnh nhưng bạn luôn tỏ thái độ lập lờ. Đê có mối tình thật sự, bạn cần xác định tình cảm của mình và vạch rõ ranh giới với người khác.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu gặp rắc rối về công việc, có lẽ sẽ phải tăng ca cả cuối tuần. Không có cơ hội nghỉ ngơi, thư giãn khiến bạn bực bội. Tuy nhiên, bạn không thể làm gì khác ngoài giải quyết công việc thật nhanh.

Muốn tỏ tình cầm phải nắm được tâm ý của đối phương thông qua các cử chỉ hàng ngày. Nếu biết trước không có kết quả thì không nên cố chấp, để cả hai vẫn có thể là bạn bè.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Chủ động bắt chuyện với người khác sẽ khiến bạn có thêm cơ hội giao lưu, kết bạn. Hôm nay nhân duyên của Song Tử tương đối tốt, có thể gặp được người mà mình yêu quý.

Song Tử nên mặc quần áo sáng màu, trang nhã. Như vậy không chỉ khiến người khác có ấn tượng tốt hơn mà chính bản thân bạn cũng cảm thấy vui vẻ.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải tinh thần phơi phới. Hãy tới nơi có không khí náo nhiệt, Cự Giải sẽ gặp không ít chuyện mới mẻ thú vị.

Những mối nhân duyên bất ngờ sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui và cơ hội gặp được một nửa của đời mình.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có cảm giác không tín nhiệm ai, phải gánh hết tất cả trách nhiệm. Hãy biết cách bỏ bớt gánh nặng, giao việc cho người khác cùng làm.

Sư Tử cần học cách giữ miệng, không nên sử dụng tài ăn nói của mình để chèn ép người khác quá đáng. Người ta có thể ngoài mặt chịu lép vế nhưng trong lòng ngấm ngầm ghi thù và tìm cách trả đũa.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có nhiều tin vui về tài chính. Bạn nên  tranh thủ dịp này để kiếm nhiều một chút, chuẩn bị cho những ngày cuối năm vận trình ít thuận lợi hơn.

Hôm nay Xử Nữ cần hết sức cẩn thận. Lời nói đùa vô ý của bạn có thể khiến người ấy hiểu lầm dẫn tới tranh cãi bùng nổ.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình công việc gặp trở ngại. May mắn là bạn có thể tìm đến những người bạn thân thiết xin trợ giúp. Các mối làm ăn hoặc thông tin đầu tư của Thiên Bình cũng từ đây mà ra. Hãy giữ liên lạc và thường xuyên gặp gỡ bạn bè.

Thiên Bình là người yêu khá tuyệt vời, biết quan tâm đối phương. Nhưng bất kì ai đều cần không gian riêng, bạn đừng quá kiểm soát khiến mối quan hệ trở nên ngột ngạt.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Nhiều khả năng sẽ có những sự kiện phát sinh ngoài dự kiến hay thông tin khiến Thần Nông bất ngờ.

Hôm nay sẽ là cơ hội để bạn thể hiện sự sáng tạo độc đáo và nổi bật của mình. Tuy vậy, Thần Nông nên biết kiềm chế bản thân trước chuyện thị phi, làm gì cũng nên chừa một đường lui cho mình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Không thích nghi được với đám đông, Nhân Mã lui dần vào thế giới của riêng mình. Bạn có xu hướng khép mình đến hết ngày hôm nay.

Về tình cảm, bạn đừng quá đa nghi. Hãy chủ động tiến lên và cởi mở lòng mình hơn. Cảm giác thân mật giữa hai người sẽ ngày càng nồng đậm nếu bạn biết cách để bản thân trở nên đặc biệt với người đó.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay, Ma Kết khá thiếu quyết đoán. Bạn cần nhiều thời gian để suy xét từng chi tiết trước khi lựa chọn hành động. Một thời điểm nào đó trong ngày bạn sẽ nhận ra điều mình vốn tin là sự thật, nay chỉ là ảo tưởng và bạn mất khá nhiều thời gian để sửa chữa.

May mắn là chuyện tình cảm của Ma Kết thời gian này khá tốt. Dù bạn làm gì, nói gì, người yêu bạn cũng sẽ bị bạn hấp dẫn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ có nhiều việc phải làm trong hôm nay, bạn có thể đạt được nhiều bước tiến dài trong công việc và cả chuyện học hành. Hơn nữa, bạn có thể thu hút được khá nhiều đồng minh ủng hộ, đặc biệt là sự hỗ trợ về tài chính từ phía gia đình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tâm trạng phơi phới, Song Ngư cảm thấy sảng khoái, ưa thích vận động và tận hưởng cuộc sống. Tuy nhiên, bạn cần chú ý an toàn. Đừng để vui quá đà mà làm những việc nguy hiểm dẫn tới tai nạn.

Song Ngư cần chú ý hơn tới bữa ăn, không chỉ ăn món mình thích mà còn phải bổ sung các loại thực phẩm có lợi cho cơ thể.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng