Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Sáu của bạn: Nhân Mã cãi nhau với người thân

TPO - Hôm nay, Ma Kết cảm thấy buồn bã; Bảo Bình quá đề cao cái tôi cá nhân; Nhân Mã xích mích với các thành viên trong gia đình; Thiên Bình không nên hấp tấp; Song Tử cần tin vào trực giác của bản thân.

Thứ Sáu của bạn: Nhân Mã cãi nhau với người thân

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ bận rộn hơn phần lớn những người xung quanh, nhưng bạn cảm thấy thích sự bận rộn này vì nó giúp bạn tạm thời quên đi một số chuyện mà bạn đang không muốn nghĩ đến.

Hôm nay, Bạch Dương có thể phải đối mặt với “cơn mưa” chỉ trích. Tuy nhiên, đừng vội buồn. Hãy phản hồi và nói lên những gì bạn nghĩ.

Nếu cảm thấy mình đang phải đối mặt với một thách thức không thể vượt qua, hãy gạt nó sang một bên và tiếp tục giải quyết vào thứ Hai tuần tới.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu bất ngờ bị đặt vào một vị trí mà bạn chưa từng nghĩ đến. Bạn sẽ phải tự mình tìm hiểu mọi thứ để hoàn tất nhiệm vụ này. Vì vậy, hãy thật tập trung.

Cách nói chuyện có phần khó chịu của người khác sẽ khiến bản tính trẻ con, ương ngạnh của Kim Ngưu bộc phát, hoặc ngược lại, có thể khiến Kim Ngưu cảm thấy dường như mình là người duy nhất trong nhóm có suy nghĩ chín chắn. Hãy kiểm soát nguồn năng lượng của mình, bởi chỉ một va chạm nhỏ cũng có thể biến thành một cuộc tranh luận nảy lửa.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Sự sợ hãi và nỗi lo lắng có thể bao trùm Song Tử nếu bạn đang suy nghĩ đến việc kí một thỏa thuận. Trong trường hợp cảm thấy không chắc chắn, hãy lập tức dừng lại và đừng đưa ra bất cứ cam kết gì. Hoặc nếu buộc phải cam kết, hãy cân nhắc và thỏa thuận lại về một số điều khoản. Hôm nay, Song Tử cần tin vào trực giác của mình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Không ai hứa mang đến cho bạn một “vườn hồng”, nhưng bạn hoàn toàn có thể tự gây dựng nó.

Nếu cảm thấy cách làm việc hiện tại không đem lại hiệu quả, thì đừng ngần ngại thử cách riêng của mình. Có như vậy, bạn mới có thể thoát khỏi thế bị động và trở thành người dẫn đường.

Ngoài ra, Cự Giải cần hạn chế tính cầu toàn và để cho bản thân mình được thoải mái.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Những món hời sẽ không bao giờ là thứ có thể dễ dàng đạt được, vì vậy, bạn cần cố gắng hơn một chút.

Sư Tử có một sự quyết tâm đáng ngưỡng mộ, nhưng hãy cân nhắc xem liệu thành quả cuối cùng có thực sự xứng đáng với công sức bạn bỏ ra hay không.

Mọi việc có thể trở nên rối rắm. Nếu bạn không chuẩn bị cho những tình huống bất ngờ thì tốt nhất nên... ngồi im và không làm gì cả.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đưa ra lời góp ý vì luôn muốn những điều tốt đẹp nhất cho người thân yêu. Tuy nhiên, bạn nên góp ý một cách nhẹ nhàng thay vì hùng hổ và gay gắt. Hãy lắng nghe nhiều hơn thay vì lăm le phản bác, bởi có thể họ có những lí lẽ và lựa chọn của riêng mình.

Xử Nữ cũng nên thả lỏng bản thân trong trường hợp bạn gặp phải những vấn đề không mong muốn. Thay vì hỏi ý kiến hết người này đến người nọ, bạn hãy cho mình một khoảng thời gian tĩnh tâm, ít nhất là qua cuối tuần, để tự tìm ra giải pháp.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Nếu làm việc một cách hấp tấp mà không có kế hoạch cụ thể, Thiên Bình có thể sẽ phải đối mặt với tình trạng vừa tiến được một bước đã phải lùi hai bước.

Hôm nay, Thiên Bình sẽ rơi khỏi chín tầng mây và trở về với thực tại. Hãy tận dụng những cơ hội hiện có để hoàn thành các mục tiêu của mình.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Bọ Cạp muốn được nói chuyện thẳng thắn, nhưng liệu bạn có đủ dũng cảm để tiếp nhận những lời góp ý tiêu cực?

Nếu có ai đó khiến bạn cảm thấy khó chịu, đừng phản công. Thay vào đó, hãy coi như đây là bài học về tầm quan trọng của sự rộng lượng.

Dường như Bọ Cạp đang nợ ai đó một lời xin lỗi. Hãy gạt bỏ cái tôi tự cao của mình và nhận lỗi một cách chân thành.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình của Nhân Mã đang khá căng thẳng. Có vẻ như bạn đang mắc đi mắc lại một lỗi lầm, hoặc vướng vào những cuộc tranh luận không đầu không cuối.

Để giải quyết tình trạng này, bạn hãy tự tìm ra điểm chung giữa các thành viên trong gia đình, ví dụ như cùng nấu một món ăn yêu thích hoặc cùng xem một bộ phim. Khoảng thời gian thư gian có thể sẽ giúp mọi vấn đề “nguội” bớt, đặc biệt trong một ngày nhạy cảm như hôm nay.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nếu bạn cảm thấy buồn và hoang mang, đừng che giấu cảm xúc. Hãy viết nhật kí, dành thời gian đi dạo, ăn trưa cùng bạn bè và tám chuyện... để vượt qua cơn khủng hoảng.

Tuy nhiên, đừng quá vội vàng trong việc giải quyết các vấn đề. Cách tốt nhất để giúp bạn thoát khỏi tình trạng này là tìm ra nguyên nhân sâu xa khiến tâm trạng của bạn tụt dốc thê thảm đến vậy.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đang quá đề cao cái tôi cá nhân. Bạn quát tháo người khác, bắt họ phải nghe theo ý mình và nhảy dựng lên nếu họ làm trái ý.

Cho dù ý tưởng của bạn có thực sự là tốt nhất đi chăng nữa, thì Bảo Bình cũng nên hạ thấp cái tôi của mình một chút. Sự mềm mỏng sẽ giúp bạn nhận được nhiều lời góp ý có giá trị.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có thể sẽ tạo nên sự cạnh tranh không đáng có khi bạn quá mải mê phô trương chiến thắng của mình trước mặt người khác.

Bạn không cần phải tự dìm hàng mình hay tỏ ra yếu kém để người khác vui lòng, nhưng hãy tập trung vào việc thực hiện tốt công việc của mình.

Bên cạnh đó, nếu có thể, hãy trợ giúp những nhân viên mới ở chỗ làm của bạn. Hãy trở thành một người lãnh đạo nhân từ, và sẽ chẳng có ai nghi ngờ thành công của bạn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng