Thứ sáu của bạn: Nhân Mã có tiền vào cuối ngày

TPO - Bạch Dương sắp có sự thay đổi lớn. Mã Kết trở thành ngôi sao sáng. Bảo Bình nên khôn ngoan khi mua sắm.

Thứ sáu của bạn: Nhân Mã có tiền vào cuối ngày

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương tận hưởng ngày rảnh rỗi cuối cùng. Bởi sau hôm nay, công việc có sự thay đổi lớn và bạn sẽ mất một khoảng thời gian để thích nghi.

Tin vui cho Bạch Dương là tiền bạc sắp chảy về với bạn. Hôm nay là ngày tuyệt vời để bạn đưa ra những quyết định quan trọng như học cao hơn, khám phá lĩnh vực mới.

Tối nay, Bạch Dương tham gia hoạt động xã hội. Bạn nên nhớ cơ hội, sự thay đổi đang đến với mình nên hãy chuẩn bị cả về thể chất lẫn tinh thần nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hăng hải và nhanh nhạy trong ngày hôm nay. Bạn đưa ra những quyết định chính xác.

Hãy kiên nhẫn với những con số Kim Ngưu nhé. Bạn sẽ sớm tìm ra cách tốt nhất để kiểm soát chúng.

Buổi tối, Kim Ngưu dành thời gian chơi bài, xem phim cùng vài bịch bỏng ngô cùng những người hàng xóm thân thiết.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử giữ một cái đầu lạnh trong ngày hôm nay. Bạn có thể thấy điều mà người khác không thể. Tuy nhiên, bạn đủ khôn ngoan để biết rằng bây giờ không phải là lúc để tự mãn.

Một việc xảy ra trong ngày hôm nay gợi nhớ bạn về sự lựa chọn trong quá khứ và bạn đã phải cố gắng nhường nào khi đưa ra quyết định như vậy.

Tối nay, Song Tử nghĩ đến việc đi massage thư giãn. Song Tử cũng nên tâm sự với người ấy nhé. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ lòng hơn rất nhiều đấy.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải sẽ tìm thấy một người bạn mới cùng sở thích tại nơi làm việc và bạn có thể được mời tham gia trong một số dự án liên quan đến sở thích này. Kế hoạch mới này sẽ mang tới cho Cự Giải nhiều người bạn mới và niềm vui mới.

Sư Tử (23/8-21/9)

Bạn có thể cảm thấy áp lực bởi gia đình, cộng sự gần gũi hoặc sếp của bạn trong hai tuần tới. Tuy nhiên, đừng lo lắng. Bạn đang đi đúng đường và việc bạn cần là một lịch trình hợp lý và chịu khó quan sát tình hình xung quanh.

Nếu cảm thấy không chắc chắn về một mối quan hệ, bạn nên sớm kết thúc. Sư Tử sẽ thấy gia đình là nơi giúp bạn cân bằng cảm xúc và vực dậy tinh thần.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây là một ngày tốt để cải thiện công việc của bạn. Khát khao sự thay đổi của bạn được đáp ứng. Bây giờ là một thời điểm tốt để trình bày ý tưởng độc đáo và sáng tạo của bạn. Bạn nên chia sẻ với bạn bè của bạn đồng nghiệp hôm nay và họ sẽ giúp bài thuyết trình của bạn chiều nay trở nên hoàn hảo hơn.

Tuy nhiên, Xử Nữ nên cân nhắc ảnh hưởng của những ý tưởng này với người khác nhé. Không phải ai cũng thích ứng được với những thay đổi. Bạn nên sáng suốt trong vấn đề này nếu không muốn làm mất lòng đồng nghiệp.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Nhờ bạn bè và đồng nghiệp, Thiên Bình có cơ hội kiếm tiền trong ngày hôm nay. Sự kết hợp của trực giác, suy nghĩ và một vài ý tưởng hay ho sẽ mang lại cho bạn những câu trả lời mà bạn đã được tìm kiếm.

Con đường hiện thực hóa ước mơ của bạn đang dần mở ra. Nếu bạn đã sẵn sàng cho mối quan hệ yêu đương, nên nhanh chóng nắm lấy cơ hội. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với mối quan hệ hiện tại và muốn tìm kiếm điều gì mới mẻ, đây là thời điểm tốt nhất để chấm dứt nó.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông cảm thấy mọi thứ như đang làm khó mình trong ngày hôm nay. Hít thở sâu nào, hãy xem như những khó khăn trước mắt này như một thử thách nhỏ và bạn cần phải kiên nhẫn giải quyết vấn đề từng chút một.

Một người bạn cũ xuất hiện và khơi lại mối bất đồng cũ trong quá khứ. Thần Nông nên hết sức bình tĩnh với người này nhé.

Cuối ngày, Thần Nông tận hưởng thời gian yên bình và vui vẻ bên người yêu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Cuộc sống của Nhân Mã đang đi đúng hướng. Bạn có thể lên kế hoạch thực hiện ước mơ ấp ủ bấy lâu nay. Để thực hiện ước mơ này, Nhân Mã sẽ phải từ bỏ một vài việc đang làm và may mắn thay sự hy sinh này chỉ là tạm thời.

Nhân Mã đang đối mặt với một quyết định khó khăn hiện nay và thỏa hiệp là giải pháp khả thi. Điểm sáng duy nhất trong ngày của Nhân Mã là bạn có khoản tiền vào cuối ngày hôm nay.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết trở thành ngôi sao sáng trong công sở. Bạn tích cực giúp đỡ đồng nghiệp và họ cảm kích vì sự giúp đỡ của bạn. Nhưng có vẻ như Ma Kết gồng mình quá lâu và có dấu hiệu rệu rã.

Đây là thời điểm Ma Kết nên chăm sóc bản thân tốt hơn, tự thường cho mình những bữa ăn ngon hay thư giãn hoặc tới phòng tập thể dục.

Ma Kết tìm thấy niềm vui từ gia đình. Buồi tối, Ma Kết dành thời gian cho người yêu và điều này giúp tâm trạng bạn tốt lên rất nhiều.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình quyết định mua sắm đón Tết vào ngày hôm nay sau khi thấy thông tin giảm giá trên các trang tạp chí. Bạn sẽ chi phần lớn tiền của mình vào các sản phẩm sẽ giúp bạn thực hiện những ý tưởng sáng tạo của mình. Hãy khôn ngoan và tiết kiệm!

Nếu đang tham gia vào một dự án cộng đồng hoặc khu vực lân cận, các cuộc thảo luận, Bảo Bình sắp cán đích rồi đó. Tuy nhiên bạn nên nghỉ ngơi và vui chơi nhiều hơn nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đây là thời điểm hoàn hảo cho những ý tưởng mới và tư duy đột phá. Bạn cảm thấy những mục tiêu của mình đã trở nên thực tế và trong tầm tay. Những lời khuyên từ người lớn tuổi lúc nào cũng rất đáng quý và hữu ích và Song Ngư nên lắng nghe nhé.

Quan trọng nhất, Song Ngư nên tránh tự lừa dối trong các vấn đề về sức khỏe. Song Ngư tìm đến các âm nhạc, phim ảnh, thơ ca để giải phóng cảm xúc và thư giãn trong ngày hôm nay.

Các mối quan hệ, đặc biệt là tình yêu với Song Ngư đều thuận lợi trong ngày thứ 6.

Video đang được xem nhiều

Kỷ lục đồng diễn Vovinam lớn nhất Việt Nam
Kỷ lục đồng diễn Vovinam lớn nhất Việt Nam
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá