Thứ Sáu của bạn: Nhân Mã gặp may mắn

TPO - Kim Ngưu nên thỏa hiệp, một ngày suôn sẻ của Sư Tử, Xử Nữ tự ti trong chuyện tình cảm, Nhân Mã nhận được phần thưởng xứng đáng, Ma Kết có khách từ phương xa tới.

Thứ Sáu của bạn: Nhân Mã gặp may mắn

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Một vài thử thách trong công việc đòi hỏi bạn phải đầu tư công sức và thời gian. Rất nhiều cơ hội đến nhưng thật khó để chọn lựa và nắm bắt. Tốt hơn hết Bạch Dương cứ bằng lòng với hiện tại và tận dụng các mối quan hệ cá nhân.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu có thể phải thỏa hiệp với ai đó để công việc diễn ra êm xuôi.

Về chuyện tình cảm, thái độ vô tư của Kim Ngưu khiến bạn trở nên cực kỳ hấp dẫn trong mắt người yêu mình.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bản tính tò mò, ham học hỏi và đam mê khám phá những điều mới lạ là chất xúc tác giúp Song Tử vươn tới thành công trong hôm nay.

Cuối ngày, Song Tử hãy cùng bạn bè hoặc người thân tham gia vào những hoạt động giải trí thú vị. 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay, bạn sẽ nhận được nhiều sự trợ giúp từ người quen. Tuy nhiên, trong các mối quan hệ, bạn cũng nên suy xét tới mọi hậu quả trước khi nhận xét người khác.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay sẽ là một ngày suôn sẻ với Sư Tử, cho dù bạn khởi đầu ngày mới có vẻ hơi chậm so với những người khác.

Khả năng ứng biến sẽ cho phép Sư Tử vượt qua trở ngại lớn và điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên tuân thủ những nguyên tắc một cách nghiêm túc. Sức mạnh ý chí sẽ giúp Xử Nữ tiến lên trong sự nghiệp. Về tình cảm, bạn đang có dấu hiệu của sự tự ti, hãy tin vào nửa kia và cả chính bản thân mình.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hôm nay, Thiên Bình hãy tập trung vào nhiệm vụ của mình và đừng để những chuyện xung quanh làm ảnh hưởng. Về chuyện tình cảm, bạn nên để cho mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Thần Nông cần thể hiện sự cứng rắn, kiên quyết nếu muốn người khác tôn trọng mình. Dù mọi việc hiện khá thuận lợi nhưng cũng đừng chủ quan, bạn cần giữ thái độ thận trọng và chủ động trong mọi trường hợp, chuẩn bị sẵn kế hoạch dự phòng cho tình huống bất ngờ

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Một ngày nhiều may mắn của Nhân Mã. Bạn nhận được phần thưởng cho những nỗ lực của mình thời gian qua.

Đây chính là động lực để bạn có những bước tiến mới trong đời sống, công việc.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tính cách quyết đoán giúp Ma Kết dễ dàng đạt được điều mình mong muốn. Nhưng đôi khi nó lại là điểm yếu, hãy dừng lại và lắng nghe lời góp ý, bạn sẽ rút được nhiều bài học bổ ích.

Hôm nay cuộc sống của bạn sẽ sôi động, thú vị hơn nhịp sinh hoạt thường lệ. Hãy chuẩn bị đón một vị khách bất ngờ hoặc nhận tin tức từ phương xa.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạn nên giữ vững lập trường, đừng để cho những người xung quanh chi phối. Lời nói của người khác chỉ mang tính chất tham khảo, quyền quyết định cuối cùng vẫn là nằm ở bạn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay không phải là một ngày hoàn hảo của Song Ngư, nhưng mọi việc cũng không tới mức quá tệ. Bạn hãy tập trung cho những việc đơn giản thay vì mất thời gian vào những nhiệm vụ khó khăn.

Về tình cảm, Song Ngư và nửa kia sẽ có cơ hội trò chuyện và thấu hiểu nhau hơn, hãy nắm bắt thời cơ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá