Thứ Sáu của bạn: Nhân Mã hớp hồn đối tác

TPO - Kim Ngưu tràn đầy năng lượng, Cự Giải lạc quan và hào phóng hơn, Sư Tử chuyện tình cảm thuận lợi, Nhân Mã quyến rũ trong mắt người khác, Song Ngư nên cho người ấy không gian riêng tư.

Thứ Sáu của bạn: Nhân Mã hớp hồn đối tác

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương có những ý tưởng thú vị liên quan đến công việc và bạn dồn sức biến ý tưởng thành hiện thực. Việc trình bày ý tưởng với cấp trên khá thuận lợi trong ngày hôm nay.

Bạch Dương cảm thấy hơi nhàm chán vì những người xung quanh. Nếu bạn muốn một cái gì đó mới mẻ, tốt hơn hết là bạn nên đi ra ngoài. Bạch Dương nên quản lý tài chính tốt hơn, tránh tiêu tiền vào những thứ không cần thiết.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu tràn đầy năng lượng và ý tưởng sáng tạo trong ngày hôm nay. Chỉ cần bạn cố gắng hết sức, thành công sẽ đến bất cứ lúc nào.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu khá khả quan. Về mặt tình cảm, bạn nên nói hết những tâm sự trong lòng mình thay vì cứ giữ chặt trong lòng.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay là một ngày làm việc khá hiệu quả với Song Tử, bạn hoàn thành nhiều việc với hiệu quả cao hơn mong đợi. Bạn có những cuộc trò chuyện vui vẻ với người thân và bạn bè.

Tránh những hoạt động thể chất trong ngày hôm nay, bạn có thể bị thương. Tối nay, Song Tử có những phút giây ngọt ngào bên người yêu, tình yêu được hâm nóng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cuối cùng Cự Giải cũng rũ bỏ được những yếu tố bên ngoài không cần thiết để tập trung khám phá những tài năng còn ẩn giấu của bản thân.
Bạn cảm thấy lạc quan hơn và hào phóng hơn. Cuối ngày, Cự Giải là nguồn vui cho gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Khả năng tạo nên sự thay đổi của Sư Tử còn lớn hơn bạn nghĩ rất nhiều. Nỗ lực của bạn khiến các đồng nghiệp tự vấn lại bản thân, nhờ đó công việc của cả nhóm được thúc đẩy.

Chiều nay, Sư Tử có thể chơi thể thao cùng bạn bè và có khoảng thời gian vui vẻ. Chuyện tình cảm sẽ đơm hoa nếu bạn chịu bỏ công chăm sóc.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ tận hưởng thành công và ánh mắt ngưỡng mộ của những người xung quanh. Dù bạn không muốn là tâm điểm sự chú ý, bạn vẫn kiểm soát tình hình khá tốt. 

Giờ là lúc nên bắt tay vào những dự án lớn hơn.
Xử Nữ có thể phải làm việc với một đối tác hoặc cộng sự mới. Bạn sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ với người này.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình sẽ phải đối mặt với nỗi lo về tài chính trong ngày hôm nay. May mắn là bạn vẫn giải quyết vấn đề khá tốt.

Tối nay là thời cơ tốt để giải quyết những bất đồng trong gia đình. Thiên Bình luôn luôn là người đứng giữa giảng hòa hai bên tốt nhất.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông giải quyết những vấn đề liên quan đến tài chính khá suôn sẻ trong ngày hôm nay. Chuyện gia đình khiến bạn mệt nhưng vui thời gian này.

Đây là thời điểm lý tưởng cho Thần Nông đầu tư. Bạn sẽ thu lợi về nếu như không quá tham lam. Tối nay, đừng ngại ngần thể hiện tình yêu và lòng biết ơn với người luôn ở bên cạnh bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Vẻ ngoài quyến rũ và thanh lịch của Nhân Mã hớp hồn đối tác kinh doanh vào chiều nay. Nếu bạn định làm cú dứt điểm liên quan đến chuyện làm ăn trong ngày hôm nay, hãy suy nghĩ kĩ điều bạn thực sự muốn là gì.

Một khi đã ra quyết định thì hãy tin tưởng vào bản thân. Tối nay, Nhân Mã hãy quyến rũ người yêu của mình, họ sẽ cảm thấy bất ngờ và càng yêu bạn hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một người bạn đồng nghiệp tìm đến Nhân Mã xin ý kiến cho một sự kiện đặc biệt. Bạn luôn là người giỏi nhất trong việc tổ chức, kiểm soát mọi việc.

Ngày hôm nay là của bạn. Bạn sẽ có được sự chú ý của mọi người như mong muốn. Năm mới 2015 này sẽ là một năm rộng mở với Ma Kết, bạn không bị hạn chế bởi bất cứ điều gì.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình quay cuồng với họp mặt, các buổi thuyết trình, hội thảo trong ngày hôm nay.

Tốt hơn hết là bạn lắng nghe thôi và đừng đưa ra bất kỳ bình luận nào. Thu thập thông tin sẽ giúp bạn ra quyết định tốt hơn trong tương lai.
Tối nay, Bảo Bình dành thời gian cho một người bạn thân. Hai bạn cùng lên kế hoạch ăn chơi và nghỉ ngơi xả hơi cho cuối tuần.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đặc biệt nhạy cảm trong ngày hôm nay, điều đó không tốt cho các mối quan hệ. Nên tận dụng khả năng “luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu” của bản thân, bạn sẽ thành công.

Chuyện tình cảm của Song Ngư đang phải đối mặt với rất nhiều vấn đề. Giờ là lúc hai bạn nên cho nhau không gian riêng tư để bình tâm suy nghĩ về mối quan hệ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng