Thứ Sáu của bạn: Nhân Mã nên thận trọng, Bọ Cạp dễ kích động

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Nhân Mã nên tránh việc nhìn cuộc sống với cặp kính màu hồng trong khi Bọ Cạp có việc diễn ra không vừa lý nên bạn có xu hướng dễ xúc động, bồn chồn và dễ bị kích động.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Bạch Dương nên xử lý vấn đề của mình. Nếu bạn cứ mãi như thế sẽ bỏ qua những cơ hội tốt đang có, cố gắng tìm lại trạng thái cân bằng cho mình đi đã nhé.

Hãy nhìn thẳng vào sự thật. Dù sợ hãi đến đâu, có những lúc chúng ta buộc phải nhìn thẳng vào sự thật phũ phàng để vượt qua nó, từ đó mới có thể trưởng thành hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu cần phải điều chỉnh cách xử lý các nhu cầu tình cảm và ý thức của mình. Trước đây bạn lý trí là thế mà nay sao lại cảm xúc đến vậy.  

Hãy cẩn thận với túi tiền của bạn trong thời gian này. Bạn sẽ mua sắm những món đồ không cần thiết chỉ để "làm màu" với những người không hề và thậm chí không bao giờ quan tâm đến bạn.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Sử sẽ gặp khó khăn khi giải quyết các vấn đề vì cảm xúc và tư duy của bạn không phải lúc nào cũng ăn khớp với nhau.

Nhớ xác định việc bạn cần làm trước, bạn sẽ không còn cảm thấy hoang mang. Thói quen này thúc đẩy sự tập trung của bạn, giúp bạn biết đâu là ưu tiên mình cần hoàn thành để trước tiết kiệm thời gian.

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn là người rất thông minh, thế nhưng đừng vì thế cho rằng bản thân mình hơn người, chớ mỉa mai người khác khi họ không làm được việc gì đó và xu nịnh người giỏi hơn bạn.

Đừng cố lấy lòng ai đó bằng những lời ngọt nhưng giả dối. Một cuộc giao tiếp tốt phải có nền tảng là sự chân thành, tiếp đó ta cần phải biết cương nhu hợp lý.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử nên nói nhẹ nhàng thôi, nếu bạn lớn tiếng với ai đó người ấy sẽ cảm thấy bị đe dọa. Bạn có thể ảnh hưởng người khác bằng cách bạn làm chứ không phải là những lời nói có tính thách thức.

Khi làm việc hãy làm thật đam mê, đó là động lực bất tận giúp bạn vượt qua mọi chông gai, thách thức cuộc đời đem lại. Thậm chí, những người làm việc chăm chỉ nhờ đam mê còn sống thọ hơn bình thường.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ muốn tiết lộ điều gì đó, bạn tất khó để bạn giữ được bí mật, và đôi khi lời nói đi trước suy nghĩ của bạn.

Dù có khó khăn đến đâu, hãy cứ chấp nhận những khó khăn, thách thức mà cuộc sống đánh đố chúng ta. Chỉ có như vậy mới trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn và cảm thấy hài lòng với cuộc đời này.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình nhượng bộ không đúng lúc. Bạn nên hiểu việc cương hay nhu đúng thời điểm là rất cần thiết vì có những người bạn cần phải cứng rắn mới giải quyết được vấn đề.

Còn trẻ thì bạn hãy quyết liệt hơn trong việc hành động hơn nữa nhé. Rồi khi về già và nhìn lại, bạn sẽ thấy mình đã làm điều biết bao nhiêu việc và nhận ra cuộc sống có ý nghĩa đến chừng nào.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp có việc diễn ra không vừa lý nên bạn có xu hướng dễ xúc động, bồn chồn và dễ bị kích động, bạn phải học cách bình tĩnh tiếp nhận với bất cứ vấn đề có thể xảy ra với mình.

Bạn cần phải biết được cái gì nên nói, cái gì không. Đừng đùa quá mức, đừng bóc mẽ khuyết điểm của người khác một cách thô lỗ, luôn luôn phải để cho người khác lối thoát khi trò chuyện.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã tránh việc nhìn cuộc sống với cặp kính màu hồng. Có những thứ được vẽ ra để tạo cho bạn cảm giác tin tưởng nhưng thực tế bạn phải nhìn vào hành động mới hiểu ra vấn đề.

Nếu bạn vẫn đang tiêu tiền nhiều chỉ để có được sự công nhận của người khác, muốn được xã hội nhìn nhận với ánh mắt ngưỡng mộ thì đó là tác nhân khiến bạn bị hao tài tốn của đấy. Do đó, bạn nên điều chỉnh lại cách tiêu dùng của mình càng sớm càng tốt.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn trung thành với bạn bè và các mục tiêu. Dễ xúc động, bồn chồn và dễ bị kích động, bạn phải học cách thỏa hiệp và kiểm soát được cái tôi mạnh mẽ của bạn.        

Buồn phiền một chút cũng mang lại lợi ích nhỏ vì nếu mãi hạnh phúc, bạn sẽ chẳng còn động lực để làm bất cứ điều gì nữa. Hạnh phúc luôn ở phía cuối đường để giúp chúng ta chăm chỉ nỗ lực, nhưng nó sẽ không kéo dài để bạn đắm chìm trong đó mãi mãi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình chớ nên trông đợi về ai đó quá nhiều. Có những thứ đối với bạn là quan trọng nhưng đối với họ không phải là thế.

Có thể bạn đang có tâm lý so sánh khi ai đó bằng tuổi bạn nhưng thành công hơn bạn. Thế nhưng bạn nên nhớ, muốn giàu, phải trải qua một quá trình chứ không thể ngày một ngày hai mà trở thành người nhiều tiền được.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có một ngày cực kỳ cảm xúc. Nếu là vui thì vô cùng phấn khởi nhưng nếu buồn thì rất ủ rũ. Bạn muốn được ai đó che chở nhưng vẫn đang có dấu hiệu dè chừng vì lo sợ.

Bạn không có nhiều thời gian để phân tâm đâu, chỉ nên tập trung vào điều bạn cần là được. Hầu hết mọi người đều không hiểu rõ điều họ ưu tiên vì vậy sẽ không đóng góp nhiều vào mục tiêu lớn.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá