Thứ Sáu của bạn: Nhân Mã vận đào hoa nở rộ

TPO - Song Tử tránh vạ miệng, Cự Giải được giúp đỡ, Xử Nữ cẩn thận chuyện thị phi, Thần Nông cần dốc sức giành lấy cơ hội, ngày may mắn của Song Ngư.

Thứ Sáu của bạn: Nhân Mã vận đào hoa nở rộ

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay là thời điểm thuận lợi để Bạch Dương trò chuyện và tương tác với mọi người xung quanh. Những khúc mắc trước đây sẽ nhanh chóng được gỡ bỏ nếu bạn biết cách khéo léo thương thuyết và khai thác thông tin.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Thần thái tự tin, sức sống dồi dào giúp Kim Ngưu nổi bật và giành được kết quả như ý muốn. Không chỉ công việc thuận lợi mà chính phong cách này giúp Kim Ngưu thu được không ít sự hâm mộ của người khác phái.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu thời gian này khá khả quan, tuy nhiên bạn cần phải tính toán thận trọng khi chi tiêu.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Những lần ‘vạ miệng’ mang lại cho Song Tử không ít phiền toái. Hôm nay bạn đừng nên tham gia vào các hoạt động mang tính riêng tư, hay nắm giữ bí mật của ai đó.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay, Cự Giải nhận được sự trợ giúp bất ngờ. Dù đang phải đối diện với bất kì chuyện gì, bạn chỉ cần làm tốt bổn phận của mình như bình thường là mọi việc đều tốt lành.

Ngoài ra, Cự Giải cần học cách cân bằng giữa tình cảm và sự nghiệp. Đừng vì công việc mà lơ là chuyện tình cảm.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đề phòng hơn khi gặp gỡ và trò chuyện với người mới là lời khuyên cho Sư Tử trong hôm nay. Bạn nên theo sát tình hình và đừng để ai đó dẫn dắt mình vào câu chuyện của họ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay khả năng gặp rủi ro của Xử Nữ khá cao, nhất là các vấn đề tình cảm nam nữ, quan hệ nhiều chiều. Để tránh bản thân trở thành trung tâm thị phi, Xử Nữ hãy thận trọng, cách xa những người khác phái “nguy hiểm” đang có ý định tấn công hoặc quấy nhiễu bạn.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Hôm nay là thời điểm thích hợp để Thiên Bình nghỉ ngơi bên gia đình của mình. Tuy nhiên bạn cần lưu ý về vấn đề tài chính bởi chỉ cần một phút bốc đồng, Thiên Bình rất dễ "vung tay quá trán' và rỗng túi trong suốt thời gian còn lại của tháng.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Hôm nay Thần Nông nên tận lực giành lấy nhưng việc mà mình mong muốn. Tuy nhiên, bạn cần lên kế hoạch chu đáo, làm từng bước một và phải kín đáo, nhanh gọn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã có vẻ ngoài tỏa sáng khiến người khác chú ý. Vận đào hoa nở rộ, bạn cứ thong dong cũng có người si tình theo đuổi.

Giờ là lúc bạn nên tự tin bước ra đường, tận hưởng không khí lễ hội cùng bạn bè, người thân. Chú ý giữ đúng hẹn nếu không muốn người khác phật lòng.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có thể tạm ngừng lo lắng về tình hình tài chính bởi mọi thứ tiến triển khá khả quan. Tuy nhiên đừng vì thế mà vung tay tiêu xài, tiết kiệm vẫn là lời khuyên cho bạn vào thời điểm này.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Trên phương diện tình yêu, phương pháp tỏ tình của Bảo Bình rất sáng tạo nhưng lại khá... quái dị. Thế nên bạn và người yêu không hòa hợp lắm. Cần tiết chế hành động, đừng quá mức. Người còn độc thân thì chưa phân biệt được giữa yêu và thích nên đang mù mờ.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư may mắn gặp gỡ, quen biết được nhiều người bạn tốt.

Vận Tài lộc của bạn gia tăng đáng kể vào hôm nay. Song Ngư có thể tiến hành ký kết hợp đồng, bàn dự án đầu tư. Nếu có lời mời hợp tác, bạn hãy xem xét và chuẩn bị chu đáo, thử sức ở một lĩnh vực mới mẻ sẽ mang lại kết quả đầy hứa hẹn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá