Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Sáu của bạn: Nhiều cơ hội bất ngờ đến với Song Tử

TPO - Nhiều cơ hội bất ngờ đến với Song Tử, Cự Giải nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, Sư Tử tài chính khả quan, Bảo Bình thận trọng lời nói, Nhân Mã hăng say làm việc, Thần Nông công việc thuận lợi.

Thứ Sáu của bạn: Nhiều cơ hội bất ngờ đến với Song Tử

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Một ngày làm việc cuối tuần khá nhiều cảm xúc với Bạch Dương và mọi thứ diễn biến theo chiều hướng khá dễ chịu.

Nếu bạn đang có kế hoạch thực hiện các nhiệm vụ tài chính thì nên tranh thủ thời gian này, bởi hôm nay là thời điểm thích hợp cho bạn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu nên tích cực tham gia vào các hoạt động tập thể hơn, bởi trong quá trình trao đổi bạn sẽ có cơ hội tiếp thu được khá nhiều kiến thức mới. Nếu bạn có hứng thú với lĩnh vực báo chí, internet, đừng ngại thử sức.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Một vài lời đề nghị cộng tác bất ngờ sẽ đến vào đầu ngày, bạn nên chớp lấy thời cơ thật nhanh. Ý tưởng tốt và sự tập trung sẽ tạo ra nhiều kết quả tốt mà chính bản thân Song Tử cũng không thể tin vào thành quả của mình.

Hãy luôn ghi nhớ rằng bạn hoàn toàn có thể tạo ra những sự khác biệt nếu toàn tâm toàn ý.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tuy rằng Cự Giải không phải là người tính toán nhưng trong tuần này sẽ phát sinh những khoản chi lớn khiến cho bạn không thể không lưu tâm tới vấn đề tài chính.

Bạn nên lập kế hoạch chi tiêu và ghi chép cẩn thận, đề phòng tổn thất, hao hụt. Cự Giải cũng nên quan tâm nhiều hơn tới gia đình đặc biệt là bà và mẹ.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tình hình tài chính của Sư Tử hôm nay khá tốt, bạn có quyền nghĩ tới việc đầu tư vào một vài dự án nào đó. Nếu bạn đang có nhiều kế hoạch thì giờ là thời điểm tốt để bạn thực hiện các kế hoạch đó. 

Dù Sư Tử chưa muốn yêu đương vào thời điểm này nhưng nếu tình yêu tìm đến, bạn cũng đừng quá cứng nhắc.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Gặp gỡ liên lạc với những người tiềm năng trong ngày hôm nay sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Những Xử Nữ còn độc thân còn có thể gặp được một nửa lý tưởng.

Chuyện tình cảm có nhiều tin vui nhưng gia đình Xử Nữ lại đang có vấn đề. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho người thân.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Những khoản thu nhập bên ngoài gia tăng ngân khố cho Thiên Bình vào chiều nay. Điều đó khiến bạn nhẹ nhõm đi phần nào. Tuy nhiên, đừng vội chi tiêu thái quá, bởi bạn vẫn còn những hoá đơn chưa được thanh toán.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Sự nghiệp của Thần Nông đang trong giai đoạn thăng tiến. Bạn có khả năng tập trung khá tốt và lúc nào cũng tràn ngập ý tưởng. Công việc bộn bề không khiến bạn mệt mỏi, trái lại càng hứng thú hơn. Nhờ đó, tình hình tài chính của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Cảm xúc tình yêu thăng hoa sẽ khiến Nhân Mã cực kỳ hưng phấn. Năng suất làm việc của bạn  trong hôm nay sẽ không ai có thể đuổi kịp được. Bạn nên nhân dịp này ghi điểm để tạo cho bản thân cơ hội thăng tiến trong công việc.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ngày mới của bạn bắt đầu với cảm giác tràn đầy năng lượng, tuy nhiên, chỉ riêng điều đó không đủ để đưa bạn đi hết cả ngày dài hôm nay. Hãy bắt đầu từ những công việc quan trọng và khó nhằn trước.

Từ từ, từng việc một, cho tới cuối ngày, bạn sẽ không bị quá áp lực khi phải đối mặt với những công việc nặng nề và mệt mỏi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cần thận trọng hơn trong vấn đề giao tiếp, đừng có nhanh mồm nhanh miệng quá mà thiệt thân.

Trong công việc, bạn cần nỗ lực và nắm bắt mọi thời cơ để thể hiện năng lực của mình để lãnh đạo khỏi nghi ngờ. Chuyện tình cảm ổn định những người đã có đối tượng thì nên tính tới chuyện kết hôn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tình cảm ấm áp của người thân và mọi người xung quanh chính là nguồn cảm hứng cho Song Ngư trong ngày hôm nay. Bạn nên dành thời gian gia cố lại mối quan hệ với mọi người thay vì quá chú tâm vào sự nghiệp.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá