Thứ sáu của bạn: Say đắm trong vị ngọt tình yêu

TPO - Ma Kết nhận quà Valentine bất ngờ từ đồng nghiệp, Thần Nông nên dũng cảm tỏ tình, Kim Ngưu say đắm trong vị ngọt tình yêu, Cự Giải lên kế hoạch “xây nhà lấy vợ”.

Thứ sáu của bạn: Say đắm trong vị ngọt tình yêu

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương có ngày làm việc khá suôn sẻ. Bạn và những người đồng nghiệp tìm được tiếng nói chung và nhanh chóng hoàn thành công việc.

Hôm nay Bạch Dương có thể mong muốn mở rộng kiến thức và làm phong phú đời sống tinh thần của bản thân.

Hôm nay cũng là ngày may mắn với Bạch Dương trong việc mua bán, sữa chữa nhà cửa và giải quyết các vấn đề gia đình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu dồn sức quảng bá thương hiệu cá nhân trong ngày hôm nay. Bạn đang ở đỉnh cao của thành công và hôm nay bạn sẽ thấy thành quả của quá trình nỗ lực trong suốt thời gian qua.

Tối nay, Kim Ngưu sẽ dành điều bất ngờ lãng mạn cho người yêu và bạn khám phá ra những điều tích cực ở người ấy mà bạn chưa từng thấy.

Song Tử (21/5-21/6)

Đây là một thời điểm tốt để Song Tử hình thành một số ý tưởng và lập kế hoạch cải thiện công việc kinh doanh của bạn hoặc của người khác. Những người khác công nhận và đánh giá cao những việc làm tốt của bạn.

Bạn sẽ có một số cái nhìn sâu sắc vào các kế hoạch du lịch vào thời điểm này. Một người bạn lâu năm của gia đình sẽ ghé thăm tối nay.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải dồn sức làm việc để hoàn thành hết mục tiêu đặt ra trong ngày hôm nay và mọi thứ như đang “bắt tay” với bạn.

Cự Giải đang ngày càng trưởng thành hơn khi bạn chịu trách nhiệm về cuộc sống của mình và bắt đầu lo nghĩ cho tương lai. Cự Giải cũng nên lập kế hoạch cho ngày Valentine.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử sẽ đạt được những thành quả trong công việc trong ngày hôm nay. Một người bí mật sẽ giúp đỡ bạn và đưa ra những gợi ý rất hữu ích.

Sư Tử hãy cố gắng đặt mình vào vị trí của người khác khi xem xét vấn đề nhé. Bạn sẽ học được cách hiểu được tâm ý của người khác và điều đó giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc sau này đó.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hãy chú ý đến những cơ hội đến với bạn trong ngày hôm nay. Nó sẽ giúp bạn gia tăng tài chính đáng kể đó.

Xử Nữ cảm thấy sẵn sàng và tràn đầy năng lượng cho bất cứ việc gì. Tối nay bạn có khoảng thời gian vui vẻ bên bạn bè cùng chơi thể thao, chơi bài hoặc bowling.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Công việc kinh doanh tồn đọng suốt bao ngày qua sẽ được giải quyết trong hôm nay. Bạn nên đầu tư một cuốn sổ ghi chép bên mình để ghi lại những ý tưởng bất chợt và những điều cần lưu tâm.

Buổi chiều, Thiên Bình sẽ cùng người yêu tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào của ngày Valentine. Buổi tối, bạn quyết định ở nhà cùng gia đình. 

Thần Nông (24/10-21/11)

Sự nhạy cảm của Thần Nông giúp bạn giải quyết vấn đề tốt hơn người xung quanh. Cơ hội cho bạn chuyển công việc và điều tuyệt vời là bạn hoàn toàn làm chủ lần chuyển công việc này.

Các Thần Nông còn đang độc thân, cơ hội tình yêu đang tới rất gần bạn. Hãy mỉm cười và dũng cảm tiến tới.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày Valentine nhưng ưu tiên hàng đầu của Nhân Mã là hoàn thành đống công việc còn dang dở. Công sở ồn ào khiến bạn có thể tìm tới quán cà phê góc phố để tập trung làm việc. Trò "mất tích" này của Nhân Mã thực sự có tác dụng với bạn.

Sau khi giải quyết hết đống công việc, Nhân Mã có buổi tối vui vẻ trò chuyện cùng những người mà bạn yêu mến.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một khách hàng “khó đỡ” có thể làm khó Ma Kết trong ngày hôm nay bằng vài câu hỏi vặn vẹo. Với sự khôn ngoan sẵn có, bạn nhanh chóng “xử đẹp” vị khách hàng này và họ còn khá vui vẻ vì bạn cho họ những ý tưởng mới.

Hôm nay, Ma Kết sẽ nhận được món quà bất ngờ từ đồng nghiệp vì sự nỗ lực của bạn. Món quà đó chứa đựng cả sự ngưỡng mộ của họ đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trí tưởng tượng và sáng tạo của Bảo Bình phát huy công suất tối đa trong ngày hôm nay. Bạn cảm thấy mãn nguyện vì đã đóng góp không nhỏ vào thành quả chung của công ty.

Giấc ngủ trưa và tập vài động tác thể dục đơn giản sẽ giúp bạn cân bằng cảm xúc. Buổi tối Bảo Bình có khoảng thời gian ấm áp bên gia đình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Công việc của Song Ngư khá thú vị khi bạn thường xuyên được trải nghiệm những việc bất thường. Hôm nay một vài điều bất thường xảy đến với bạn nhưng đừng lo, bất thường theo nghĩa tích cực.

Song Ngư đừng nên tự tạo áp lực cho bản thân và ép mình ra quyết định khi chưa có đầy đủ thông tin nhé.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá