Thứ Sáu của bạn: Song Ngư bất ngờ khó tính

TPO - Kim Ngưu bận rộn, Song Tử chuẩn bị tiệc tùng, Cự Giải bất ngờ có tiền, Thiên Bình có cơ hội kiếm lời, Nhân Mã nên tỏ tình, Song Ngư bất ngờ khó tính.

Thứ Sáu của bạn: Song Ngư bất ngờ khó tính

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Tâm trạng Bạch Dương khá tốt trong ngày thứ sáu này. Bạn chỉ cần bỏ chút ít công sức để hoàn thành công việc. Giao tiếp và thuyết phục người khác trở nên khá dễ dàng với bạn.

Chiều nay, Bạch Dương lôi kéo mọi người cùng nghiên cứu một dự án mới hoặc tham gia hoạt động ngoài trời vào ngày cuối tuần. Tối nay Bạch Dương tụ tập bạn bè ăn uống hoặc xem phim.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một vấn đề nảy sinh tại nơi làm việc sẽ khiến Kim Ngưu bận rộn tới cuối ngày. May mắn là cuối cùng bạn cùng giải quyết ổn thỏa mọi việc.

Chuyện tình cảm cũng khiến Kim Ngưu khá phiền lòng. Công việc bận rộn trong khi người yêu đòi hỏi phải dành thời gian cho cô/anh ấy. Hãy gạt bỏ tất cả những suy nghĩ này và tập trung làm việc cho xong.

Song Tử (21/5-21/6)

Chuyện làm ăn không thể vội vàng. Song Tử nên làm từng bước một, mỗi bước cần giám sát chặt chẽ. Chiều nay, bạn có chút thời gian rảnh để đi mua sắm, chuẩn bị cho bữa tiệc hoặc một buổi gặp mặt vào tối nay.

Tối nay, Song Tử có khoảng thời gian tuyệt vời. Với tài năng giao tiếp vốn có, Song Tử sẽ có thêm vài người bạn mới.

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc tiến triển khá tốt cho tới chiều nay. Tới chiều muộn, một cơ hội bất ngờ đến với Cự Giải và bạn cần thời gian cân nhắc lời đề nghị này.

Một khoản tiền bất ngờ chảy vào túi Cự Giải vào lúc bạn không ngờ tới nhất. Tối nay, Cự Giải có khoảng thời gian vui vẻ trò chuyện cùng người thân trong bữa tối hoặc người yêu.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có ý tưởng mới cho công việc. Bạn sẽ phải giao tiếp với cấp trên khá nhiều trong ngày hôm nay và sếp khá tin tưởng vào những lời “quân sư” của bạn.

Bạn nên tổng hợp phản hồi của khách hàng trước khi thực hiện giao dịch. Tối nay, Sư Tử có thể tham gia một hội nhóm mới nhằm giúp đỡ những người trẻ tuổi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ chứng tỏ bản lĩnh thuyết phục người khác trong ngày hôm nay. Bạn đưa ra những lý lẽ thuyết phục và lời lẽ đanh thép. Việc báo cáo và trình bày ý tưởng với cấp trên vào chiều nay chẳng hề gây khó dễ cho bạn.

Tối nay Xử Nữ nên dành thời gian cho gia đình. Ngày cuối tuần, hãy dẫn lũ trẻ ra công viên chơi hoặc chơi thể thao với người thân trong gia đình.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Hôm nay là một trong những ngày may mắn của tháng 4 với Thiên Bình. Công việc tiến triển vô cùng thuận lợi. Bạn có cơ hội đầu tư kiếm lời. Những ý tưởng của Thiên Bình khiến công việc trở nên dễ dàng và sếp đánh giá bạn rất cao.

Việc truyền tải quan điểm của bạn tới người khác cũng khá dễ dàng. Bạn dần dần học được cách chỉ đạo công việc. Tối nay, Thiên Bình có khoảng thời gian vui vẻ bên người yêu.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông muốn đi du lịch trong ngày hôm nay. Hãy lên kế hoạch kỹ lưỡng và hoàn thành những việc còn dang dở, bạn sẽ sớm được thỏa ước nguyện.

Giao tiếp với những người xung quanh chiếm phần lớn thời gian của Thần Nông trong ngày hôm nay. Một mối quan hệ bạn bè thân thiết sẽ mang tới cảm giác hài lòng cho Thần Nông vào chiều nay. Những thay đổi trong cuộc sống của Thần Nông sẽ do những người bạn mang tới.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mâu thuẫn ở nơi làm việc sẽ được giải quyết trong ngày hôm nay. Hãy tận dụng những buổi hội thảo, thuyết trình mà bạn tham gia, bạn sẽ có thêm tri thức cần thiết cho công việc trong tương lai.

Hôm nay là thời điểm lý tưởng để thắt chặt các mối quan hệ. Nếu bạn đang nghiêm túc hẹn hò với ai đó, hãy thổ lộ tình cảm của mình, bạn sẽ gặt hái thành quả bất ngờ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Cơ hội kiếm tiền đến với Ma Kết. Hãy tập trung nắm bắt cơ hội này. Hôm nay bạn có thể gặp vài vấn đề trục trặc liên quan đến máy móc. Bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng hoặc tìm video hướng dẫn trên youtube, bạn sẽ sớm giải quyết được vấn đề.

Với các Ma Kết đang tìm việc, giờ là lúc “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Tối nay, Ma Kết thư giãn bằng việc nghe nhạc.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình quay cuồng với họp mặt, các buổi thuyết trình, hội thảo trong ngày hôm nay. Tốt hơn hết là bạn lắng nghe thôi và đừng đưa ra bất kỳ bình luận nào. Thu thập thông tin sẽ giúp bạn ra quyết định tốt hơn trong tương lai.

Tối nay, Bảo Bình dành thời gian cho một người bạn thân. Hai bạn cùng lên kế hoạch ăn chơi và nghỉ ngơi xả hơi cho cuối tuần.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư trở nên nhạy cảm trong ngày hôm nay. Bạn cảm thấy mọi thứ xung quanh thật kinh khủng, những người xung quanh thì nói quá nhiều. Hãy đi dạo một mình trong chốc lát và tránh tranh cãi.

Đến chiều nay, Song Ngư cảm thấy khá hơn. Tối nay hãy dành thời gian cho người yêu. Người yêu sẽ giúp tâm trạng Song Ngư trở nên tích cực hơn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá