Thứ Sáu của bạn: Song Ngư công việc rất thuận lợi

TPO - Công việc hôm nay của bạn rất thuận lợi, nhất là những Song Ngư làm trong lĩnh vực liên quan đến sáng tạo hoặc nghệ thuật.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Cung hoàng đạo Bạch Dương có xu hướng muốn chi phối người khác trong các lĩnh vực nào đó mà bạn biết rất rõ. Thực ra năng lực của bạn đủ mạnh thì việc đó sẽ đến tự nhiên, đừng bất chấp để làm mọi thứ.

Thường mọi người chỉ khoe lên những thứ đẹp chứ không hề đầy đủ. Vì thế, hãy thôi so sánh thiếu thực tế khiến bạn cảm thấy mình chỉ đang bị đẩy lùi lại phía sau. Bên cạnh đó, hãy thử tìm cách để giải tỏa áp lực mùa hè, khơi dậy niềm sáng tạo cho bản thân.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu cần phải điều chỉnh cách xử lý các nhu cầu tình cảm và ý thức của mình. Chuyện tình cảm cần thêm chút thời gian, hãy học cách kiên nhẫn hơn chút nữa.

Tốt hơn hết, bạn nên tránh những mối quan hệ phức tạp và rắc rối bởi nếu bạn không đủ hiểu biết hoặc tinh tế giải quyết các tình huống mâu thuẫn, mọi việc sẽ trở nên càng trầm trọng hơn.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử hôm nay rất dễ thương, bạn vui vẻ hỗ trợ và giúp đỡ người khác không vì mục đích gì cả,  đơn giản là để cho mình cảm thấy vui mà thôi.

Xem bói tình yêu nhắc nhở khi đã quá quen với những cử chỉ chăm chút, không ít người sẽ mặc nhiên coi đó là điều đương nhiên đáng được hưởng mà không hề coi trọng chúng. Tuy vậy, để mối quan hệ được lâu dài và bền chặt, hãy biết trân trọng những gì đối tác dành cho mình.

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn đang có xu hướng trách móc và dằn vặt bản thân vì những gì bản thân không thể làm được. Nếu còn tập trung vào những suy nghĩ tiêu cực bạn sẽ luôn cảm thấy mọi thứ tệ hơn mà thôi.

Hãy thử bước ra khỏi vòng tròn an toàn và tập cách suy nghĩ khác biệt hơn. Càng luyện tập nhiều, bạn càng dễ đạt được kết quả mong muốn và củng cố được cảm giác an toàn của bạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay Sư Tử có những ham muốn bất thường. Nhưng có thể đó là những ảo ảnh mà bạn đang tự đánh lừa cảm giác của mình thôi. Hãy cứ bình tĩnh, bạn sẽ biết mình nên làm gì và không nên làm gì.

Chớ nên mải mê theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo bạn sẽ khiến những người xung quanh mình cảm thấy áp lực về mặt tâm lý. Bởi trên đời này làm gì có ai hoàn hảo đâu cơ chứ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cởi mở và muốn giúp đỡ người khác nhưng không phải ai cũng đón nhận điều đó. Bạn nên để ý tới mong muốn của đối phương nữa vì không phải bạn cứ cho đi là được, quan trọng là điều bạn cho có đúng với điều người khác muốn hay không.

Chỉ khi nghiêm túc làm những việc nhỏ, thì cái "tài" của bạn mới dần dần được bộc lộ, mới được trọng dụng, tin dùng. Hãy bắt tay làm từ những việc nhỏ.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình gặp khó khăn khi muốn thể hiện cảm xúc của mình nên bạn hay buồn phiền vô cớ hơn.

Nếu bạn có vấn đề với vợ/chồng, hãy đơn giản là nói chuyện với họ, chứ không phải bạn bè của bạn. Nói xấu vợ/chồng không những không giải quyết được vấn đề của bạn mà còn làm xói mòn sự tôn trọng của bạn đối với họ và khiến bạn cảm thấy tệ hơn khi ở bên.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Hôm nay bạn quan tâm đến tôn giáo, thể thao, báo chí và du lịch. Ví dụ như sự kiện World Cup chắc chắn bạn sẽ không bỏ lỡ một tin tức nào.

Bạn hãy cố gắng kiểm soát tính hay ghen tuông của mình càng sớm càng tốt. Tuy là gia vị không thể thiếu trong một tình yêu hạnh phúc nhưng nếu sử dụng quá nhiều, ghen sẽ biến mối quan hệ trở thành thảm họa. Thực ra, ghen tuông có thể xuất phát từ sự thiếu tự tin, thiếu tin tưởng và nỗi sợ bị phản bội bắt nguồn từ những mối quan hệ trong quá khứ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đối với bạn, tình yêu rất quan trọng, vì vậy bạn luôn luôn tìm kiếm tình cảm để lấp đầy khoảng trống. Thế nhưng đừng tìm kiếm ai đó vì cô đơn, hãy đến với họ khi bạn thực lòng có tình cảm.

Nên tạm rời xa mạng xã hội đi vì đó là nguồn gốc của sự tự ti trong bạn. Bạn sẽ dành nhiều thời gian cho bản thân hơn thay vì nghĩ về người khác. Hơn nữa bạn cũng sẽ bớt để tâm tới suy nghĩ của mọi người hơn, từ đó xây dựng sự tự tin cho mình. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết rất dễ bị thu hút bởi một người khác giới. Đàn ông bị hấp dẫn bởi một người phụ nữ đẹp, phụ nữ bị hấp dẫn bởi một người đàn ông tài năng.  

Nếu bạn chắc chắn rằng mình là người có kiến thức và kỹ năng chuyên môn xuất sắc nhất nhưng mọi người lại không đồng ý, thì bạn phải tìm cách chứng tỏ bản thân để họ thấy rằng bạn xứng đáng được công nhận chứ chớ nên ngồi đó mà buồn nản.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Chỉ khi Bảo Bình trưởng thành, bạn mới nhận ra được giá trị bản thân và bồi đắp giá trị cảm xúc. Vì thế, đôi lúc có người nhận định bạn trẻ con hay bồng bột cũng không hoàn toàn sai.

Bạn không thể đem đến tình yêu thương và sự an toàn cho người khác, bởi vì thực chất ra bạn chưa thực sự "lớn". Thể xác thì có nhưng tinh thần vẫn mãi như đứa trẻ. Hãy tăng trải nghiệm cho mình vì khi đó bạn sẽ tự cảm nhận được sự trưởng thành ở trong con người mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Công việc hôm nay của bạn rất thuận lợi, nhất là những Song Ngư làm trong lĩnh vực liên quan đến sáng tạo hoặc nghệ thuật.

Nhiều người lầm tưởng rằng hôn nhân sẽ khiến mối quan hệ của mình bền chặt hay con cái sẽ là cầu nối giữa vợ chồng. Tuy nhiên, cả việc kết hôn lẫn làm cha mẹ đều là các bài kiểm tra khó và chẳng có đáp án đúng, sai. Vì thế, cứ cố gắng làm tròn từng nhiệm vụ bằng niềm vui mà từng việc đó mang lại cho bạn là đủ.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng