Thứ Sáu của bạn: Song Ngư đề phòng bị lừa tình

TPO - Song Ngư đề phòng bị lừa tình, Bạch Dương chú ý sức khỏe, Cự Giải có “vận đỏ” về tiền bạc, Nhân Mã được giao trọng trách, Xử Nữ cần xem xét lại chuyện tình cảm, Thần Nông được tỏ tình.

Thứ Sáu của bạn: Song Ngư đề phòng bị lừa tình

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay Bạch Dương nhận được ân huệ của người khác dành cho mình, hãy trân trọng sự giúp đỡ này và tìm cách để cảm ơn.

Sức khỏe của Bạch Dương đang hơi có vấn đề. Gió lạnh có thể khiến Bạch Dương bị cảm lạnh hoặc ốm sốt bất cứ lúc nào đấy. Hãy chú ý giữ ấm cơ thể.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay vận trình của Kim Ngưu không thuận lợi lắm, bạn phải chịu một chút tổn thất nho nhỏ.  Bạn hãy tích cực gặp gỡ, giao lưu với mọi người để tạo quan hệ tốt, may mắn sẽ tự đến với bạn. Một cuốn sách hay ho vào buổi tối sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và bình an hơn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Thái độ làm việc sẽ quyết định đến hiệu suất, Song Tử đừng vừa làm vừa chơi. Phương diện tài chính của Song Tử hôm nay khá tốt. Bạn nên xuất tiền mua đồ mới. Bạn có thể mua được hàng tốt giá tốt hay được khuyến mãi, tặng quà.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay, tâm trạng Cự Giải khá tốt. Bạn đi đâu cũng tạo nên không khí náo nhiệt. Bạn nên gặp gỡ bạn bè hay đi quan hệ khách hàng, đàm phán với đối tác, nhất định sẽ gây được ấn tượng tốt, mọi việc thuận lợi.

Thần may mắn đang ở bên Cự Giải. Bạn có thể trúng thưởng, trúng xổ số. Hãy thử vận may xem sao.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Rất nhiều chuyện thú vị sẽ tìm đến Sư Tử trong ngày hôm nay. Chuyện tốt ấy có thể là nhặt được tiền, gặp lại người quen cũ, quen thêm bạn mới hay vô tình va phải một nửa của đời mình. Bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra nếu bạn biết rộng lòng đón nhận.

Công việc của Sư Tử trong những ngày cuối năm ổn định, không có biến động, bạn chỉ cần chú ý một chút về quản lý sổ sách, giấy tờ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Với những người xung quanh Xử Nữ luôn tỉ mỉ, chu đáo. Rất có thể, hôm nay bạn sẽ trở thành nhà tư vấn bất đắc dĩ cho người thân, bạn bè.

Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ cần xem xét lại tình cảm của bản thân. Bạn có xu hướng lãng phí thời gian, tâm sức vào một mối quan hệ không có hy vọng.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thuận theo tình thế Thiên Bình sẽ gặp nhiều may mắn, bạn chỉ cần làm tốt công việc theo đúng trách nhiệm của mình là đủ rồi.

Các Thiên Bình độc thân nên tích cực tham gia các cuộc họp mặt cuối năm. Bạn sẽ có cơ hội gặp được nửa kia của mình.

Thần Nông (24/10 - 21/1)

Hôm nay, Thần Nông sẽ trở thành trung tâm chú  ý với vẻ ngoài bắt mắt. Sức hấp dẫn này khiến những người xung quanh khó cưỡng lại. Khả năng cao bạn sẽ được tỏ tình. Càng về cuối năm, bạn càng có xu hướng muốn ở bên người thân.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Một ngày tràn đầy năng lượng của Nhân Mã. Bạn có tinh thần lãnh đạo, được mọi người tin cậy, được cấp trên giao cho trọng trách công việc. Nếu hoàn thành nhiệm vụ, chắc chắn sự nghiệp của Nhân mã trong năm tới sẽ vô cùng rộng mở.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đứng giữa hai lựa chọn khó khăn. Một bên là con đường tự do, sáng tạo, còn một bên là thế giới hiện thực cần đến lý trí. Bạn nên thử tìm cách kết hợp hai thứ thành phương pháp hoàn hảo nhất.

Bạn cần lạc quan hơn khi đánh giá chuyện tình cảm của mình. Có thể người kia nói chuyện một cách nhát gừng với bạn chỉ vì họ đang hồi hộp mà thôi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay Bảo Bình rất thích hợp để tham gia tọa đàm, nghiên cứu, trao đổi. Đây là cơ hội tốt để tăng cường giao lưu, học hỏi, nâng cao kiến thức cho bản thân và kết bạn mới. Biết đâu thông qua đó Bảo Bình sẽ tìm ra hướng đi tốt hơn cho mình về sự nghiệp.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình đang rất tốt, càng cuối năm đào hoa vận càng rõ rệt. Bạn đang tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc đẹp như mơ.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư vận trình không có gì khởi sắc nhưng ổn định, bình an. Bạn có thời gian để quan tâm chăm lo cho người thân.

Tuy nhiên, Song Ngư nên cẩn thận chuyện tình yêu. Bạn đang có dấu hiệu bị lợi dụng tình cảm, cần thận trọng hơn trong mọi việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng