Thứ Sáu của bạn: Song Ngư thuận lợi trọn ngày, Song Tử dễ xao lòng

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Song Tử dễ xao lòng, bị hấp dẫn bởi một người khác giới trong khi Ma Kết vì muốn tránh tranh cãi, làm tổn thương người khác nên bạn tỏ ra rất lạnh lùng.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Hôm nay Bạch Dương có khả năng kết hợp tốt năng lượng và nhiệt huyết của mình, sự kết hợp ăn ý của năng lượng và nhiệt huyết này thường tạo ra tham vọng, động lực để bạn kiếm nhiều tiền hơn. Mỗi khi nghe tới cơ hội kiếm tiền là ngay lập tức bạn sà vào để tìm hiểu.

Nếu bạn cho rằng bản thân chưa đủ nhạy cảm như người ta có thể là vì bạn chưa tận dụng hết khả năng quan sát của mình để đánh giá vấn đề cho thật tốt. Bạn quên rằng, bạn cũng đang sở hữu “chìa khóa vạn năng”, chỉ là bạn chưa biết cách tận dụng nó, hoặc đang bị những yếu tố xung quanh che lấp mất.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn rất giỏi làm việc với các con số, bạn rất phù hợp với công việc liên quan đến tính toán như kiểm toán hay thống kê nhưng không phải ai cũng chọn được công việc phù hợp. Chưa có cái mình thích, hãy thích cái mình có. Nhiều khi yêu việc mình đang làm mới là cách hay để phát triển sự nghiệp.

Sự nhàm chán khi yêu rất nguy hiểm. Để tăng sự kết nối cho chuyện tình cảm đôi lứa, tại sao mỗi tuần ít nhất một lần hai người không đưa đón nhau ăn sáng, đi làm để cảm nhận được sự quan tâm, chăm sóc lẫn nhau nhỉ?

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay Song Tử dễ xao lòng, bị hấp dẫn bởi một người khác giới nào đó. Có cảm xúc với ai đó là điều khó tránh khỏi nhưng quan trọng là bạn biết kiểm soát tình hình, có giới hạn nhất định cho cảm xúc của mình nếu nó gây ra tác hại về sau.

Công việc không như ý, bất đồng quan điểm với đồng nghiệp, bạn sẽ có cảm giác, cả thế giới đang chống lại bạn. Gỡ rối cảm xúc là điều rất phức tạp, vì vậy hãy để cho chính mình khoảng thời gian yên tĩnh, lắng lòng mình lại.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải quá dễ tính, ôm đồm thêm nhiều việc. Bạn nên học cách chọn lọc việc gì nên tập trung và việc gì nên bỏ qua vì nếu không trong thời gian có hạn bạn luôn cảm thấy đuối sức và không có việc gì hoàn thành tốt cả.

Thay vì bị choáng ngợp vì những trở ngại liên tục xảy ra trên con đường cuộc đời, hãy trấn tĩnh bản thân rằng tất cả mọi việc xảy ra đều có nguyên nhân của nó. Hãy suy nghĩ lạc quan lên, cứ xem mỗi giai đoạn là một cơ hội để bạn được học hỏi nhiều hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử khá giỏi trong việc đưa ra những đánh giá đúng đắn trong công việc kinh doanh. Hãy tận dụng lợi thế này để ra những quyết định quan trọng, chớ đẩy sự tập trung sang các việc khác như chuyện tình cảm hay mua sắm.

Hãy chọn phong cách ăn mặc bạn thích, những đồ phụ kiện mà bạn ưng ý, đừng nghe lời nhận xét của người khác quá nhiều mà đánh mất bản sắc của mình. Bạn nên làm những gì mà mình muốn. Đó là cuộc sống của bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn độc thân là có lý do rất cụ thể và rõ ràng rằng bạn quá xét nét đối phương. Một khi bạn dùng quá nhiều lý trí để soi xét bạn rất khó có tình cảm với một ai đó. Hãy mở lòng mình ra để tìm hiểu một ai đó vì bản chất ai cũng có cái hay, cái dở, khi bạn nhìn thấy những điều thú vị ở họ, bạn sẽ dễ có tình cảm hơn.

Nổi tiếng là người có lối sống đơn giản, tiết kiệm, ngăn nắp nhưng cũng rất khó tính. Nhưng bạn đã quen với những lời nhận xét này vì đối với bạn đó là sự thể hiện của lòng tận tâm và muốn chăm sóc cho những người bạn yêu quý.   

Thiên Bình (23/9-23/10)

Sự thân thiện cùng trái tim nồng ấm của Thiên Bình như nắng ấm soi rọi vào lòng mọi người vậy. Rất nhiều người tìm tới bạn để trò chuyện chỉ mong tìm thấy cảm giác bình yên trong đó.

Khả năng giao tiếp của bạn không cần xuất sắc nhưng chính sự chân thành của bạn đã lôi cuốn mọi người. Đối với bạn, chỉ cần làm người tốt là đủ, mong cầu chi việc ai đó trả ơn. Bạn được nhiều người yêu mến nên không lạ gì khi có rất nhiều đối tượng đang "bám đuôi" bạn.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Nếu bạn thấy quá khó để thúc đẩy chính mình, dường như bạn chẳng còn muốn làm việc gì cả, tức là vấn đề lớn nhất của bạn có thể là do mệt mỏi về thể chất. Nếu lâu rồi chưa tập thể dục bạn hãy khởi động lại kế hoạch luyện tập của mình.

Dù có bận rộn như thế nào, đừng quên cố gắng dành thời gian để “lắng nghe” bản thân mình. Tạo thói quen viết hoặc chụp lại các khoảnh khắc khiến bạn ấn tượng, bạn sẽ thấy được suy nghĩ của bản thân thông qua những hành động này.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thói quen quá nuông chiều bản thân đã khiến Nhân Mã hao tổn sức khỏe. Ví dụ ngủ quá nhiều khiến bạn trở nên mụ mị đi, ăn uống thiếu khoa học khiến bạn đau dạ dày... Đã đến lúc bạn đề cao ý thức chăm sóc bản thân mình hơn rồi đấy nhé.

Nếu bạn thực sự muốn thay đổi một điều gì đó về bản thân hay cuộc sống của mình, hãy tìm đến những người sở hữu điều bạn đang tìm kiếm. Ở giữa một cộng đồng, môi trường lý tưởng, bạn sẽ học được những bài học nhanh hơn và được chỉ dạy chu đáo hơn.

Tiền kiếm được để tiêu chứ để làm gì - Đó là suy nghĩ vô cùng đơn giản của Nhân Mã khiến bạn không có khoản tiết kiệm nào. Hãy nghĩ đến những rủi ro có thể xảy ra khi bạn không có tiền để thức tỉnh bản thân đi nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết vì muốn tránh tranh cãi, làm tổn thương người khác nên bạn tỏ ra rất lạnh lùng. Thế nhưng đây là lý do nhiều người nhận định bạn xa cách, không hòa đồng và việc này ảnh hưởng ít nhiều tới công việc của bạn.

Những áp lực công việc, căng thẳng, lo lắng khiến bạn bị đau đầu. Cuối tuần rồi, lên kế hoạch thư giãn lấy lại sức đi nào.

Tình yêu cần sự lãng mạn để nuôi sống, vì thế, đừng quên những cử chỉ lãng mạn như hôn vào má, vuốt tóc, nắm chặt tay đối phương... vì đó là những cử chỉ để đối phươn cảm nhận tình yêu của bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mỗi khi bạn cảm thấy áp lực, bạn thường có xu hướng hành động quá lên, dễ làm hỏng việc. Ngay lúc này bạn cần nghỉ ngơi chứ không phải cố gắng làm việc vì càng làm bạn càng dễ phạm sai lầm, công đi sửa chữa còn mệt hơn là công làm từ đầu.

Để gia đình êm ấm, hạnh phúc, bữa tối rất quan trọng, dù bận rộn thế nào cũng nên trở về nhà và ăn tối với bạn đời. Việc ra ngoài ăn cùng bạn bè cũng có nhưng không quá thường xuyên hoặc họ sẽ cùng đi với nhau đến bữa nhậu hôm đó.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay là ngày rất thuận lợi với Song Ngư. Ngoài ra bạn còn được nhiều người yêu mến vì tốt bụng, thân thiện, hay giúp đỡ người khác. Bạn cho đi một cách vô tư vì đối với bạn giúp đỡ ai đó cũng là niềm vui.

Một người có trực giác nhạy cảm và chính xác thì trong mọi vấn đề công việc, cuộc sống đều có thể ứng phó nhẹ nhàng và hiệu quả. Ít người có được sự nhạy cảm như thế vì bạn thuộc cung hoàng đạo nhạy cảm nhất trong các 12 chòm sao.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng