Thứ Sáu của bạn: Song Tử cẩn thận mất tiền

TPO - Bạch Dương gặp rắc rối về tiền bạc, Song Tử cẩn thận mất tiền, Sư Tử chuyện tình cảm đi xuống, Nhân Mã đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại, Thần Nông cảm thấy bế tắc, Song Ngư tâm trạng phấn khởi.

Thứ Sáu của bạn: Song Tử cẩn thận mất tiền

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay Bạch Dương nên ở một mình, tự mình điều chỉnh tâm trạng và không gây thêm thù oán với ai.

Bạch Dương gặp rắc rối về tiền bạc, có thể bị mất đồ, mất tiền hoặc có việc gấp cần vay mượn người khác. Bạn nên có một khoản tiết kiệm để phòng thân.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu khá nuông chiều người yêu nhưng không tôn trọng họ, coi đối phương như kẻ ngốc khiến họ khó chịu ra mặt. Tình cảm cần có sự bình đẳng và thấu hiểu chứ không phải áp đặt.

Hôm nay Kim Ngưu dễ bị quan điểm, phong cách, suy nghĩ của người khác làm ảnh hưởng, thậm chí lâý mục tiêu thành công của người khác làm phương hướng cho mình.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Khi dạo phố, mua sắm Song Tử cần cẩn thận ví tiền, điện thoại, xe cộ, đề phòng mất trộm hoặc đánh rơi, để quên.

Vận trình tình cảm không tốt, Song Tử cứ u sầu mãi, tốt nhất là nên tìm cho mình một việc gì đó đẻ làm, tránh ngồi không một chỗ nghĩ quẩn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Trực giác của Cự Giải đáng tin cậy hơn là những lời khuyên từ bên ngoài. Chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ nhất mình cần gì, muốn gì và nên làm gì.

Cự Giải đang dần đi vào lối mòn trong các mối quan hệ, chưa thể thoát ra được. Bạn chán nản và lạnh nhạt, ít quan tâm vun đắp cho chuyện tình của mình nên đối phương rất khó chịu, nhiều lần gây sự cãi cọ.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Vận trình tình cảm của Sư Tử ngày này vô cùng xấu. Bạn dễ cãi vã với người yêu. Nhường nhịn không thua thiệt, giữ hòa khí là trọng tâm để chuyện tình cảm riêng không xáo trộn quá nhiều.

Sư Tử cũng có thể nhờ người trung gian là bạn bè, người thân đứng ra hòa giải, xoa dịu hai người.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay Xử Nữ tương đối kích động, nói không biết lựa lời, có thể vô tình xúc phạm, làm tổn thương người khác mà không biết. Cá tính của Xử Nữ lại khá kiêu ngạo nên không dễ cúi đầu nhận sai, mối quan hệ bị ảnh hưởng nghiêm trọng, thậm chí không nhìn mặt nhau nữa.

Sức khỏe đang có phần yếu đi vì Xử Nữ chạy theo xu hướng làm đẹp, tập luyện mới nhưng không phù hợp với bản thân. Hãy sớm điều chỉnh.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Bất luận làm gì Thiên Bình đều phải thận trọng, tự lực tự cường, có ý thức trách nhiệm cao nhất. Chỉ một phút sơ sẩy thôi bạn sẽ phải gánh hậu quả rất nặng nề. Học tập có chiều hướng phát triển tích cực. Thiên Bình có thể nghĩ tới chuyện xin học bổng du học.

Thần Nông (24/10 - 21/1)

Thần Nông cảm thấy bế tắc và hối hận. Các mối quan hệ đều đang có vấn đề và bạn thì chẳng thể nào giải quyết ổn thỏa được nên đành buông xuôi, phó mặc. Có những chuyện, chỉ có thời gian mới xoa dịu và làm lành những tổn thương, hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

hận trọng khi xử lý công việc, Nhân Mã đang bị nhiều ánh mắt chú ý, nhòm ngó, có cả cấp trên đang có ý cất nhắc lẫn đối thủ muốn hạ bệ bạn. Vì thế, làm việc gì cũng nhớ giữ lại bằng chứng đầy đủ. Đàng hoàng chính trực và chú ý trước sau để giữ lấy danh dự cho mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Mặc dù nói thông qua nỗ lực của bản thân thì có thể gặt hái được thành tích tốt, kỳ thực chỉ những người trong cuộc mới biết không phải chỉ dựa vào nỗ lực là được, còn rất nhiều nhân tốt khác tác động tới sự thành công.

Về sức khỏe, áp lực gia tăng, khiến cơ thể Ma Kết mệt mỏi, rệu rã.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Quan sát kĩ càng, hành động thận trọng, tận dụng tối đa mọi nguồn lực đang có, Bảo Bình sẽ nắm được phần thắng trong tay.

Một điểm cần lưu ý là bạn phải chỉnh đốn người nhà, đừng gây thêm rắc rối cho mình, càng không nên dung túng hay lợi dụng quyền lực mà thu lợi cho bản thân.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư khá vui vẻ, tâm trạng phấn khởi, gặp ai cũng niềm nở bắt chuyện.chuyện tình cảm của bạn đang ở thời kì thăng hoa, mang tới sự hạnh phúc khó diễn tả bằng lời.

Song Ngư nên cân nhắc tổ chức một buổi lễ kỉ niệm nho nhỏ hoặc đi du lịch cùng nhau tới một địa điểm lãng mạn để mối quan hệ càng gắn bó

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng