Thứ Sáu của bạn: Song Tử cẩn thận vạ miệng

TPO - Bạch Dương đừng để người khác chờ đợi, Cự Giải tâm trạng không tốt, Xử Nữ công việc thuận lợi, Bảo Bình tình cảm mặn nồng, Thần Nông đón nhận tin vui, Song Tử cẩn thận vạ miệng.

Thứ Sáu của bạn: Song Tử cẩn thận vạ miệng

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay Bạch Dương cần chú trọng về thời gian, đừng để người khác phải chờ đợi mình. Thái độ càng mềm mỏng, mọi việc càng hanh thông.

Say rượu khiến hình ảnh của Bạch Dương xuống dốc không phanh. Dù vui vẻ đến đâu cũng không nên quá chén.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu tuyệt đối không được nhờ vả người khác làm hộ công việc của mình trong ngày hôm nay, rất có thể sẽ xảy ra sai sót.

Giờ là lúc Kim Ngưu nên vun đắp lại các mối quan hệ.  Tết đến xuân sang, đừng để những khúc mắc cũ làm ảnh hưởng tới tình bạn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Ngày đầu năm mới Song Tử bận rộn không ngớt với những cuộc xã giao, khai xuân, chúc tụng. Không khí náo nhiệt khiến tâm trạng Song Tử phơi phới.

Song Tử cần lưu ý lời ăn tiếng nói, họa từ miệng mà ra. Đặc biệt, ở công ty bạn nên ít lời đừng tự mua rắc rối vào mình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tâm tình của Cự Giải như có tảng đá lớn đè nặng, không tự chủ được mà buồn rầu, lo lắng, cảm thấy ngột ngạt. Cự Giải nên tránh xa những chốn đông người, náo nhiệt, từ chối bớt những buổi tụ tập để thanh tĩnh. Ngoài ra, bạn không nên nhận giúp đỡ người khác, có khi làm ơn mắc oán.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử dành phần lớn thời gian trong ngày để cải thiện tình hình công việc. Những người khác đánh giá cao nỗ lực và năng lực của bạn trong lĩnh vực hoàn toàn mới. Bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

Tối nay, Sư Tử có khoảng thời gian thú vị bên những người thân yêu. Sư Tử tìm đến những bộ phim tình cảm để tìm kiếm chút không gian lãng mạn. Đừng nôn nóng, các Sư Tử còn đang độc thân sẽ sớm tìm thấy người đặc biệt cho mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay tinh thần của Xử Nữ rất tốt, linh cảm nhanh nhạy, dễ nhận ra những chi tiết quan trọng nên công việc hanh thông, tài chính thuận lợi, tình cảm tốt đẹp.

Xử Nữ đều làm bất cứ ngành nghề nào cũng nên tìm kiếm sự thăng hoa bên ngoài những kế hoạch đã định sẵn. Chính những bất ngờ thú vị này sẽ tạo nên kết quả đáng ngạc nhiên.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Vấn đề của Thiên Bình là tiêu tốn khá nhiều thời gian vào các cuộc gặp gỡ, xã giao ngày đầu năm mới. Hãy tập trung vào công việc hơn.

Dịp này nên thúc đẩy công việc, phát triển kế hoạch mới, triển khai dự án theo đúng tiến độ. Đây là thời cơ tốt cho mọi sự khởi đầu, nếu biết cố gắng thì Thiên Bình sẽ gặt hái được thành công lớn trong dịp đầu năm.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Hôm nay, Thần Nông sẽ nhận được thông tin tốt lành từ bạn bè. Đầu năm đã có tin vui, dự báo cả năm hanh thông, thuận lợi. Ngoài ra, đây cũng là dịp tốt để Thần Nông thúc đẩy sự nghiệp, gây ấn tượng với cấp trên.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay Nhân Mã có rất nhiều kế hoạch nhưng hầu như không thành công, mọi sự diễn ra ít thuận lợi. Hãy tạm gác lại những dự định quan trọng, dành sức cho những việc nhỏ.

Sức tập trung của bạn vốn đã kém nay lại càng kém hơn sau một đợt nghỉ dài, nếu không mau chóng điều chỉnh thì sẽ còn kéo dài tình trạng này.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hiếm có hôm nào mà Ma Kết cao hứng như hôm nay. Bạn chủ động hẹn hò và dành tặng điều bất ngờ cho người ấy.

Ma Kết vì chuyện của người khác mà bận rộn bôn ba, chạy ngược chạy xuôi, nhưng không cảm thấy mệt mỏi, trái lại còn rất thích thú. Có lòng với người, ắt được người đền đáp.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Khát vọng thôi thúc nên Bảo Bình khá cương quyết, mạnh mẽ, có phần căng thẳng thái quá trong ngày làm việc đầu năm. Bảo Bình chuyện tình cảm ngọt ngào. Giữa bạn và người ấy có những bí mật nho nhỏ rất thú vị.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Học tập và công việc suôn sẻ, Song Ngư có cảm giác được tôn trọng và ghi nhận thành quả ngay từ ngày làm việc đầu năm.

Nếu có chuyện nào đó khiến bạn do dự, không thể ra quyết định, hãy tự dành thời gian suy nghĩ thay vì hỏi ý kiến người khác.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng