DMCA.com Protection Status

Thứ Sáu của bạn: Song Tử có tư tưởng ngoại tình

TPO - Hôm nay, Kim Ngưu làm việc chăm chỉ và hăng say, Song Tử có tư tưởng ngoại tình, Bọ Cạp trở nên quyến rũ và thu hút người khác giới, Ma Kết khổ sở vì phải giữ bí mật.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương thường ít khi lên tiếng, nhưng hôm nay, bạn cảm thấy mình cần thật thẳng thắn với các đồng nghiệp. Tuy nhiên, để tránh những hiểu lầm không đáng có, bạn chỉ nên nói thẳng với những người có tinh thần cầu thị và không hay tự ái.

Tình yêu của Bạch Dương sẽ tiến triển nếu bạn quan tâm đến đối phương theo cách mà họ muốn.

Tổng thể sức khỏe của Bạch Dương khá ổn, ngoại trừ việc bạn có thể thấy đau đầu.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu có động lực để làm việc chăm chỉ và hăng say. Bạn không ngại cạnh tranh (một cách lành mạnh) và có thể được sếp thưởng hoặc thăng chức. Tuy nhiên, vì quyết tâm quá lớn nên Kim Ngưu dễ trở nên căng thẳng, mệt mỏi đầu óc.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu trở nên yên bình hơn sau chuỗi ngày sóng gió. Bạn cảm thấy thấu hiểu và dễ nắm bắt tâm lý của người yêu hơn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử nên bắt đầu học cách nhìn nhận vấn đề sâu sắc hơn thay vì chỉ quan tâm đến bề nổi. Cuộc sống bí ẩn và đầy bất ngờ khiến bạn cảm thấy muốn được khám phá sâu hơn.

Một người khác giới mới xuất hiện có thể sẽ khiến Song Tử bị thu hút và quên đi nửa kia của mình. Hãy tránh xa những mối quan hệ không rõ ràng và chỉ tập trung vào người mang đến cho bạn cảm giác vững chãi.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay là ngày để Cự Giải thư giãn và nghỉ ngơi. Hãy tạm xa công việc nếu có thể, hoặc hoàn thành thật nhanh nhiệm vụ để có thời gian ngủ bù.

Linh cảm của Cự Giải đang rất chính xác. Bạn dường như biết trước mọi phản ứng và cách nghĩ của người yêu.

Một vài nhóm bạn có thể sẽ rủ Cự Giải đi chơi, nhưng nếu cảm thấy quá mệt mỏi, đừng ngại ngần từ chối.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có tố chất làm lãnh đạo và được cấp trên tin tưởng giao cho vai trò trưởng nhóm. Tuy nhiên, có một người trong nhóm của bạn đang tỏ ra chây lười, và bạn thì rất nóng lòng muốn chứng kiến thành quả công việc. Cách tốt nhất lúc này là nói chuyện rõ ràng với những người trong nhóm và giải quyết dứt điểm vấn đề để tập trung làm việc.

Nửa kia có thể khiến Cự Giải cảm thấy buồn và cần được vỗ về. Trong thâm tâm, Cự Giải dường như đang lo sợ tình cảm của người kia đã phai nhạt.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay có tham vọng rất lớn trong sự nghiệp. Bạn đang cố gắng cạnh tranh và làm thêm giờ để có được vị trí mà mình mong muốn.

Tuy nhiên, việc lao động quá sức dễ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và kiệt quệ. Để đảm bảo sức khỏe, hãy ăn uống điều độ.

Trong tình yêu, Xử Nữ cảm thấy cần phải thay đổi để giảm bớt sự nhàm chán.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình nhận được nhiều cơ hội quý giá trong công việc giúp bạn dễ dàng tiến về phía trước. Tuy nhiên, bạn vẫn khá lo sợ vì tương lai còn mù mờ.

Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy có chút hiểu nhầm nên cần trò chuyện để thông cảm với nhau hơn. Đặc biệt, hôm nay Thiên Bình cảm thấy muốn dành thời gian bên gia đình.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Bọ Cạp hôm nay trở nên quyến rũ và vô cùng thu hút những người khác giới. Điều này rất tốt cho các Bọ Cạp còn độc thân, nhưng có thể khiến những Bọ Cạp đã có đôi gặp rắc rối vì người yêu ghen tị.

Bọ Cạp cảm thấy đầy sức sống và tràn trề năng lượng làm việc.

Tình hình tài chính của Bọ Cạp khá u ám. Hãy bắt đầu xây dựng một khoản tiết kiệm đề phòng lúc cần đến.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Dù Nhân Mã là một người độc lập nhưng hôm nay, bạn sẽ cần kết đôi với người khác nếu muốn hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Tình yêu của Nhân Mã khá trầm lắng suốt một thời gian dài, nên hôm nay bạn muốn làm gì đó mới lạ để khuấy động bầu không khí giữa hai người.

Sức khỏe của bạn khá ổn, ngoại trừ một chút thiếu ngủ.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đã đến lúc Ma Kết cần loại bỏ những thói quen xấu và bắt tay vào việc rèn luyện thể lực. Nếu cảm thấy quá khó khăn, đừng ngần ngại thuê một người hướng dẫn.

Bạn đang giấu người yêu một điều gì đó, nhưng càng ngày càng cảm thấy khó giữ bí mật. Vì quá căng thẳng, bạn lại trở nên cáu bẳn với người yêu. Tốt nhất là nói ra cho nhẹ lòng.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Những sự cố nhỏ nhặt liên tục xảy đến trong công việc khiến Bảo Bình cảm thấy mệt mỏi. Bạn có thể sẽ bị ốm và mất ngủ.

Xung quanh Bảo Bình lúc này có rất nhiều mối quan hệ không rõ ràng. Hãy nói rõ mọi chuyện để những người đang dành tình cảm cho bạn không cảm thấy thất vọng.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay cần cẩn thận và chỉn chu trong công việc thay vì bốc đồng và tùy hứng. Bạn rất dễ gặp sai sót nếu không chú ý đến tiểu tiết.

Thể chất của Song Ngư không tốt. Bạn thiếu tập trung và dễ bị phân tâm.

Tình cảm của Song Ngư gặp nhiều trắc trở khiến bạn nản chí.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng