Thứ Sáu của bạn: Song Tử dễ 'sập bẫy'

TPO - Kim Ngưu dễ bị phân tâm, ngày tuyệt vời với Sư Tử, Xử Nữ không nên đổ lỗi cho người khác, Ma Kết tránh đưa ra quyết định quan trọng, Song Tử chỉ cần sơ hở một chút thôi là sẽ rơi vào một cái bẫy do ai đó cố tình sắp đặt.

Thứ Sáu của bạn: Song Tử dễ 'sập bẫy'

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Một phần cuộc sống của Bạch Dương sẽ dần trở nên ổn định và phát triển hơn thời gian trước. Dù thay đổi này không rõ ràng lắm, nhưng bạn cần phải kiên nhẫn chờ đợi.

Những dự án liên quan đến máy móc sẽ hợp với bạn. Cũng trong hôm nay, Bạch Dương hãy mở lòng để chuẩn bị đón nhận tình cảm từ nửa kia.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bạn dễ bị phân tâm bởi những thứ vụn vặt và những người chẳng liên quan. Hôm nay đòi hỏi ở bạn đức tính thận trọng và kiên nhẫn. Đừng bao giờ cho rằng mình đã có tất cả các câu trả lời.

Sự dịu dàng là một yếu tố rất quan trọng trong một mối quan hệ. Chỉ cần chú tâm lắng nghe, quan tâm lẫn nhau là chuyện tình của hai người sẽ lại hài hòa như trước.

 Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cảm thấy lòng tốt và những nụ cười mà mọi người xung quanh dành cho mình thật đáng nghi.

Bạn cho rằng chỉ cần sơ hở một chút thôi là mình sẽ rơi vào một cái bẫy do ai đó cố tình sắp đặt. Chính bởi suy nghĩ này mà hôm nay mọi người thấy Song Tử thật khó gần.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Trong khi Cự Giải mong muốn xây dựng những kết nối cảm xúc, lời nói, hành động của bạn dường như đi ngược lại những điều đó.

Đừng phức tạp hóa vấn đề, hãy cố gắng để chỉ nói ra những gì từ đáy lòng, một cách chân thực và thẳng thắn nhất có thể.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Ngày tuyệt vời cho Sư Tử tìm kiếm những cơ hội mới và thiết lập những mối quan hệ lâu dài cho mình. Bạn sẽ chẳng phải bỏ ra nhiều sức lực là bao mà kết quả thu được thì hoàn toàn như mong đợi.

Sư Tử nên phát huy hơn nữa khả năng của bản thân, mọi người sẽ chẳng bao giờ ý kiến là bạn ăn may.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ như bị cuốn vào luồng xoáy cảm xúc, dường như bạn đã hiểu nhầm thứ gì đó (hoặc ai đó) thuộc về mình, trong khi thực tế trái ngược hoàn toàn.

 Đừng đổ lỗi cho ai cả - đâu có ai cướp thứ gì từ tay bạn? Tìm kiếm sự cân bằng không dễ dàng chút nào lúc này, nhưng bạn hãy cố gắng.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Cảm xúc của Thiên Bình được bộc lộ mạnh mẽ không chút che giấu. Tuy vậy, bạn cũng nên chú ý đừng biểu hiện thái quá bởi điều này có thể sẽ khiến một số người sợ hãi hoặc thành kiến với bạn do chưa quen. 

Trong chuyện tình cảm, bạn chẳng bao giờ phải lo sợ việc đánh mất anh/cô ấy. Người ấy chỉ có bạn thôi.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Đám mây nghi ngờ vốn luôn hiện hữu trong đầu Thần Nông nay đã biến mất. Bạn bây giờ đã có thể nhìn cuộc đời bằng con mắt lạc quan hơn, tin tưởng hơn vào khả năng của bản thân và dám khẳng định mình bằng những thử thách.

Đừng quá lo lắng với những thay đổi trước mắt bởi nếu có sự chuẩn bị kĩ càng, không gì có thể ngăn cản bước chân của bạn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hãy xem lại cách bạn cư xử với những người khác, đang có những chuyện không bình thường xảy ra.

Bạn đang khao khát được nói nhiều điều hơn trong ngày này khi mọi việc không suôn sẻ và chậm chạp. Đây là lúc bạn nên gạt bỏ lo nghĩ về tiến độ và cân nhắc những việc tiếp theo cần làm.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết nên tránh đưa ra những quyết định quan trọng hay có hành động gì táo bạo trong ngày hôm nay, nhất là trong những vấn đề liên quan đến gia đình, nơi ở. 

Bạn cần tìm một ai đó thích hợp, nhưng không phải chỉ đơn thuần là hấp dẫn về mặt thể xác. Sự tương ứng về mặt tâm hồn, sở thích sẽ là lựa chọn bền vững hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cứ tự tin có tiếng nói của mình khi bạn thấy thời điểm hành động đã đến. Sự phấn khích dâng trào không chỉ mang đến cho bạn một ngày thú vị, thậm chí mọi người xung quanh cũng sẽ cảm nhận được điều đó rõ ràng.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Mọi mâu thuẫn nảy sinh hôm nay chắc chắn sẽ mang lại những giằng xé cảm xúc cho Song Ngư, tốt nhất đừng để vướng vào điều đó.

Đừng mong giành giật với bất cứ ai, bởi họ chắc chắn sẽ "xù lông nhím" đòi quyền lợi của mình. Tìm đến giải pháp an toàn, tránh tổn thương là tốt hơn cả.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá