Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Sáu của bạn: Song Tử nhạy bén, Ma Kết cẩn thận chuyện tình cảm

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Song Tử khá nhạy bén trong khi Ma Kết nên cẩn thận về chuyện tình cảm bởi có thể bạn sẽ đưa ra quyết định sai lầm.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Bạch Dương là người có trí tuệ, tuy nhiên, đôi khi để vấn đề cảm xúc lấn át làm hỏng chuyện. Nếu bạn điều chỉnh được cảm xúc bộc phát của mình thì cơ hội thành công sẽ cao hơn.

Lo lắng chưa bao giờ giải quyết được bất cứ điều gì. Hãy suy nghĩ và hành động ngay khi có thể. Lo lắng chắc chắn sẽ làm giảm cơ hội giải quyết vấn đề của bạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Cung hoàng đạo Kim Ngưu là người tò mò, và nếu không cẩn thận khi sử dụng năng lượng tinh thần của mình, bạn có thể phí phạm sức lực, thời gian vào những việc không đáng.

Suy nghĩ tích cực có thể giúp bạn tự tin hơn, cải thiện tâm trạng và thậm chí giảm khả năng mắc các bệnh như tăng huyết áp, trầm cảm và các rối loạn liên quan đến căng thẳng khác. Hãy thay thế những suy nghĩ tiêu cực thành tích cực bạn sẽ thấy tâm trạng khá hơn.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử hôm nay khá nhạy bén, bạn có thể cảm nhận rất sâu sắc trong khi người khác không cảm nhận được gì. Tuy nhiên, việc chia sẻ những thông tin này chưa hẳn đã tốt vì không phải ai cũng hiểu bạn.

Đôi khi bạn cũng cần nghỉ ngơi, dành một chút thời gian không làm gì và chỉ lười biếng mỗi ngày cũng hoàn toàn tốt. Điều này thực sự có thể giúp nâng cao trí tưởng tượng và sự tự nhận thức của bạn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nhạy cảm trong việc hiểu bản chất vấn đề, tuy nhiên, bạn vẫn cần thời gian để quan sát thêm, đừng vội vàng quyết định, dễ phạm sai lầm.

Nếu giữ quá nhiều người và chuyện trong lòng, không chịu buông bỏ, bạn đang tự gây rắc rối cho mình và luôn phải vật lộn trong phiền não. Thay vì lãng phí thời gian để lo lắng hãy sống thoải mái, vô tư một chút đi nào.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử hôm nay thể hiện những mặt hạn chế của bản thân. Thay vì cố gắng cãi cọ với ai đó bạn nên lắng nghe thì hơn, đừng mong ai đó biết đặt vào vị trí của bạn để hiểu.

Không ai hoàn hảo. Bạn sẽ phạm sai lầm và trải nghiệm thất bại trong nhiều bối cảnh, nhiều công việc và với nhiều người. Hãy nghĩ về những gì bạn sẽ làm trong lần tới, sau đó, hãy biến thất bại của bạn thành một bài học.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hãy hòa đồng, nếu bạn cứ tỏ ra khác biệt quá thì bạn rất dễ trở thành kẻ cô độc trong đám đông. Trong các vấn đề, bạn có thể tìm kiếm giải pháp quyết liệt để giải quyết vấn đề của mình, chớ nên phụ thuộc.

Hãy suy nghĩ về số tiền bạn phải chi trả cho việc ra ngoài ăn trưa/tối mỗi tuần. Tốt hơn hết, hãy thử xem qua những tờ hóa đơn để biết chính xác chi phí bạn đã bỏ ra để tìm cách tiết kiệm hơn trong việc chi tiêu.

Thiên Bình (23/9- 23/10)

Thiên Bình cho thấy bạn dễ dung hòa mọi chuyện nhưng đôi khí vì ngại nên không nói ra những điều cần nói. Đôi khi bạn cần thẳng thắn trong một số việc, đừng giữ im lặng quá lâu.

Hãy chắc chắn để giải quyết các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn; cố gắng nghĩ xa hơn các mục tiêu hiện tại vì đó mới là động lực tốt để bạn không ngừng cố gắng nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp đang trải qua nỗi buồn liên quan tới tình cảm, mối quan hệ. Trước khi trách ai đó thì hãy soi mình, tự điều chỉnh bản thân trước khi quá muộn.

Hãy bắt đầu bằng việc loại bỏ những hành vi mâu thuẫn trước khi làm thêm điều gì nữa. Bạn không thể có sự tự tin nếu những gì bạn nói và làm không khớp với nhau. Tìm lại sự tự tin trong chính lòng mình trước đã.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã thiếu cảm giác ổn định, an toàn. Tuy nhiên, nghĩ lại mà xem, đó là cuộc sống mà bạn chọn lựa cơ mà, thế nên tốt hơn hết hãy ngừng so sánh bản thân với ai đó đi.

Giúp đỡ người khác là một hành động tốt nhưng đừng quá đặt nặng và luôn nhớ tới điều đó nếu không muốn nó trở thành gánh nặng khiến bản thân không hạnh phúc. Hãy cho đi một cách vô tư và đó mới là hành động khôn ngoan.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên cẩn thận hơn về khía cạnh tình cảm, có thể những đánh giá ban đầu của bạn tưởng là đúng nhưng lại sai và khiến bạn đưa ra quyết định sai lầm này tới quyết định sai lầm khác.  

Có lúc bạn trải qua cảm giác tồi tệ nhưng việc bạn suy diễn dễ khiến sự việc tệ hơn. Việc cần lúc này đó là tránh ngồi suy nghĩ, hãy tìm một người bạn thân để giải tỏa, bạn sẽ bớt căng thẳng hơn đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Lòng tốt của Bảo Bình được ghi nhận, chính việc này mà bạn cảm thấy được khuyến khích, tự tin hơn trong những quyết định của mình trong ngày hôm nay.

Trước khi bạn có thể đạt được thành công, bạn sẽ phải xác định thành công có ý nghĩa gì với bạn. Nếu bạn chưa nhận thấy những ích lợi của nó hoặc không có lý do đủ lớn thì bạn rất khó thành công thực sự.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay Song Ngư có tính chiếm hữu cao, khi có điều gì không thuộc về mình như dự tính là bạn bắt đầu nổi nóng, thiếu kiểm soát bản thân.

Cuộc sống có lúc thăng trầm, lúc biến chuyển, chớp mắt một cái, quá khứ huy hoàng có thể biến thành tương lai mù mịt. Quan trọng là đừng sống quá đắm chìm trong quá khứ, bạn sẽ không thể nào tiến bộ được đâu, hãy tin vào tương lai.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng