Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Sáu của bạn: Song Tử nhạy cảm, Bọ Cạp mất bình tĩnh

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay cung hoàng đạo Song Tử khá nhạy cảm với những gì đang xảy ra trong khi Bọ Cạp khó giữ được bình tĩnh.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Sức khỏe của Bạch Dương đang bị ảnh hưởng vì bạn quá chăm chỉ làm việc, không để ý tới thời gian để nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe cho bản thân.

Lúc bạn thể hiện sự mệt mỏi là lúc người khác cảm thấy bất ngờ. Bình thường bạn nhiệt huyết và nhiều đam mê đến thế cơ mà. Nếu cần hãy nói thật lòng mình, đừng giấu nhiều điều mình không thích trong lòng bạn sẽ buồn thêm.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Cung hoàng đạo Kim Ngưu hôm nay khá hào phóng, đối với bạn cứ cho đi mới mong nhận lại, bạn không hề toan tính gì nhiều trong những hành động của mình.

Tinh thần khá thoải mái nên có nhiều người tăng cân chóng mặt, rồi sau đó bạn lại vất vả khi phải cố gắng giảm cân. Thậm chí bạn cảm thấy bức xúc vì ai đó chê bai ngoại hình của mình.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử khá nhạy cảm với những gì đang xảy ra. Bạn cảm thấy tin tưởng hoàn toàn vào trực giác của mình. Thế nhưng không phải điều gì cũng nên nói ra, hãy nghĩ tới hậu quả xấu của nó.

Bạn cho rằng mình thật thà nên không thể che giấu cảm xúc của mình ngay lúc này mà không nghĩ tới cho đối phương thế nhưng cẩn thận kẻo nói thẳng, nói thật có thể là khẩu nghiệp không chừng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn thể hiện bản tính tự nhiên là thích nuôi dưỡng và chăm sóc người khác. Hãy cẩn thận đừng để bản tính làm mẹ của bạn khiến người khác ngột ngạt.

Có thể bạn tức giận khi bị ai đó chỉ trích nhưng hãy bình tâm lại và hiểu rằng bạn không hoàn hảo, nếu bạn có sai sót là điều tất nhiên. Thay vì chống đối bạn hãy ghi nhận để lưu ý, cải thiện kỹ năng của mình tốt hơn. Nên nhớ, tức giận là cuộc kinh doanh lỗ nhất trên đời

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn xuất sắc trong những việc mình làm nhưng cẩn thận về khuynh hướng tự cao và trịch thượng. Bạn càng như thế mọi người lại muốn xa lánh chứ không thể nể trọng bạn đâu.

Hơn nữa, bạn hay tiếp tục phát huy năng lực của mình trong những nhiệm vụ mà bạn đang cố gắng trong suốt thời gian qua, hiện chúng đang có một số vấn đề mới nảy sinh và cần có sự lưu tâm của bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Có điều gì đó ngăn bạn thể hiện cảm xúc, bạn lo ngại những gì mình nói ra sẽ làm ảnh hưởng người khác. Bạn đã biết kiềm chế hơn, tránh nói ra những lời vô bổ.

Bởi vì bản tính cẩn thận và dè dặt của mình nên đôi lúc bạn cảm thấy không thoải mái. Hãy tự biết động viên, khích lệ mình để bạn được tự tin với những gì mà bạn đang có, nơi bạn đang thuộc về.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình mang tâm hồn vui tươi, lạc quan. Bạn hòa nhã, đối xử tốt với mọi người, có lòng đam mê nghệ thuật và cũng rất tinh tế, duyên dáng. Không lạ gì khi bạn được mọi người yêu mến.

Nhờ đó, khi bạn gặp trở ngại gì trong ngày hôm nay cũng đừng ngại xin trợ giúp. Chắc chắn mọi người sẽ hỗ trợ bạn một cách vô tư, thoải mái, đừng nghĩ nhiều quá nhé.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Hôm nay Bọ Cạp khó giữ được bình tĩnh. Cho dù bạn thể hiện ra ngoài là tôi chấp nhận rủi ro nhưng lại ngại ngùng khi nhận ra có chút e ngại ở trong lòng, thay vì lo lắng bạn hãy hành động quyết liệt hơn.

Bạn hãy chấp nhận sự thật rằng không phải khi nào bạn làm cũng đúng, do đó nếu có sai sót cũng là điều dễ dàng chấp nhận. Đừng cố chấp quá mà hạn chế bản thân quá nhiều. Bạn có biết mình là một trong những Cung hoàng đạo mệnh danh là "Đệ nhất con ong chăm chỉ"? Hãy phát huy năng lực của mình thật tốt đi nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ người khác, bạn thoải mái hỗ trợ họ vì biết rằng trong lúc bản thân khó khăn chỉ cần có một bàn tay nâng đỡ mình mà thôi.

Xem bói tình yêu nhắc nhở bạn đừng lấy hạnh phúc của mình ra để so sánh với ai đó, bạn hãy tìm ra con đường riêng cho mình vì những gì mình có trong tay không hẳn người khác cũng có.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay bạn thông minh, nhanh nhẹn xử lý các vấn đề trong công việc. Thế nhưng đừng cố bảo vệ ý kiến của mình quá vì cho rằng mình đúng, người khác là sai. Nếu đặt vào vị trí của đối phương bạn cũng có suy nghĩ tương tự mà thôi.

Sắp có những thay đổi bất thường mang lại nhiều cảm xúc lẫn lộn cho Ma Kết thế nhưng đừng sợ hãi. Nhiều khi mọi thứ không đi theo kế hoạch lại là điều hay ho để bạn khám phá.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hãy thôi than thân trách phận. Đừng cho rằng mình không may mắn như người ta nên không có được cuộc sống như mơ.

Nghĩ lại mà xem đã bao giờ bạn được sống cuộc sống của họ để hiểu những rắc rối mà họ đối mặt mỗi ngày? Có khi lúc đó bạn còn cảm thấy hoảng sợ và chỉ muốn quay về với cuộc sống hiện tại của mình thôi ấy chứ. Hãy tự tạo niềm vui cho mình, đừng nhìn về cuộc sống của người khác mà so sánh.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đừng quá coi trọng bề ngoài của ai đó. Có nhiều người rất tốt nhưng bạn bỏ qua vì không ưa ngoại hình của họ.

Hôm nay không nên để cho bạn quyền quyết định vì bạn phân vân quá nhiều, không biết phải làm gì khiến bạn rối trí, dễ đùn đẩy trách nghiệm lại cho người khác.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng