Thứ Sáu của bạn: Song Tử tham vọng, Thiên Bình ôm đồm nhiều việc

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Song Tử được khơi gợi lòng tham vọng trong khi Thiên Bình đang ôm đồm quá nhiều việc không phải của mình.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (19/3- 21/4)

Bạch Dương hôm nay rất nhiệt tình nhưng lại nóng vội. Chớ đánh giá vấn đề vội vàng khi bạn chưa hiểu hết các khía cạnh của nó.

Đừng để tới lúc đứng trên đỉnh cao thường rất cô đơn bạn nên cố gắng tạo dựng các mối quan hệ và trở nên thân thiết với mọi người xung quanh. Thờ ơ với bạn bè sẽ không đem lại lợi lộc gì cho bạn cả.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay bạn khá kiên nhẫn, điềm tĩnh nên dù ai nói gì, thậm chí chỉ trích bạn vẫn im lặng lắng nghe để xem xét tình hình.

Đừng ngại nói Không khi cần. Nỗi sợ không dám thể hiện quan điểm thường được ngụy trang thành lòng tốt, tuy nhiên, thái độ thiếu đóng góp này có thể cản trở quá trình việc nhóm.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay Song Tử được khơi gợi lòng tham vọng. Bạn đang làm việc chăm chỉ là để có thể đạt được mục tiêu của mình trong tương lai.

Lời khuyên cho bạn đó là, sự cứng đầu chỉ khiến bạn không thể làm việc hiệu quả. Nếu bạn cứ thích kiểm soát mọi thứ và cho rằng mình luôn đúng thì còn ai dám lại gần bạn nữa.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải đang lạm dụng sức khỏe của mình để làm những việc không cần thiết. Trước khi làm gì đó bạn hãy cân nhắc lựa chọn và khi chọn rồi bạn hãy theo đuổi nó đến cùng.

Đừng né tránh những việc khó khăn, thay vào đó hãy rèn luyện bản thân để trở thành một người có thể đối diện với khó khăn, cả về thể chất lẫn tinh thần.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử thực hiện mọi việc khá từ tốn, đối với bạn, con đường thăng tiến của bạn chậm mà chắc, và bạn sẽ hưởng lợi về mặt dài lâu.  

Cuộc sống không có sẵn nhiều thứ để cho bạn lấy đi. Hãy thử cho đi, bạn sẽ nhận ra cho đi cũng đồng nghĩa với nhận lại.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cảm thấy không chắc chắn về những thứ mình đang làm và đó là lý do khiến bạn thiếu kiểm soát, dễ dàng nổi nóng.

Hãy chọn lọc thời gian và tận dụng nó, đừng phung phí. Tiền bạc mất đi còn có thể lấy lại nhưng thời gian thì không. Vì thế, hãy trân trọng từng giờ phút bạn đang có.

Thiên Bình (23/9- 23/10)

Thiên Bình đang ôm đồm quá nhiều việc không phải của mình. Bạn sợ làm mất lòng ai đó nên ngại trong việc từ chối.  

Mỗi người là một bản thể khác nhau, đều có nét đặc biệt rất riêng. Bởi vậy, bạn có thể học hỏi những điều tốt nhưng tuyệt đối phải đi con đường của riêng mình.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp dễ có những nhầm lẫn, bạn dễ đánh giá sai về ai đó. Hôm nay bạn không nên thực hiện những việc quan trọng.

Đừng kết hôn chỉ vì thấy bạn bè đã có gia đình, vì muốn có chỗ đứng vững chắc, hay vì sức ép xã hội. Hãy cưới người mà bạn yêu người bạn muốn đồng hành cùng mình trong tương lai.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã thú vị và độc lập. Bạn khá tháo vát, quyết đoán và thỉnh thoảng rất hay khiêu khích người khác.

Hãy khai thác mọi cơ hội bạn có từ hôm nay, nếu không sau này, bạn sẽ ước mình có thể quay ngược thời gian để lấy lại chúng. Đừng để quá muộn rồi bạn lại cảm thấy hối tiếc.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sự bồn chồn và lo lắng sẽ khiến Ma Kết thiếu tầm nhìn xa, và khó đặt mình ở hoàn cảnh người khác. Hôm nay bạn dễ làm mất lòng người khác.

Đừng né tránh vấn đề, nếu bạn không tập trung suy nghĩ, khả năng nhận thức sẽ suy giảm. Nếu bạn không thử nghiệm những thách thức, bạn sẽ trở nên vô dụng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có nguy cơ bị suy nhược. Bạn nên tập luyện kết hợp với ăn uống đầy đủ bởi vì chúng mang lại sức mạnh thể chất tuyệt vời cho bạn.

Đừng chê bai cuộc sống không công bằng. Mọi thứ trong cuộc sống này vận hành đều theo những nguyên tắc bạn không thể biết được, bởi thế, khi cuộc sống sắp đặt một việc gì cho bạn, hãy cứ thoải mái mà đón nhận.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hôm nay rất giỏi trong việc xử lý những rắc rối của người hơn là của bạn. Sự thật là việc của mình bạn thường không đủ khả năng đánh giá đúng đắn

Bạn không thể thay đổi người khác nếu người ta không muốn. Vậy thì tốt nhất là chủ động tránh xa những điều tiêu cực và tập trung vào những điều khác đem lại giá trị cho cuộc sống.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng