Thứ Sáu của bạn: Song Tử thất tình, Sư Tử bàn chuyện cưới xin

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Song Tử sẽ mệt mỏi vì cảm giác thất tình trong khi tình yêu của Sư Tử đã chín muồi...

Hình minh họa
Hình minh họa

Bạch Dương (21/3-19/4)

Hôm nay Bạch Dương cảm giác vô cùng phấn khích trước những thứ đến với bạn. Tình yêu của Bạch Dương hôm nay rất thuận lợi, bạn ngập tràn trong cảm xúc yêu thương và lâu lâu nghĩ tới kỷ niệm vui của hai người với cảm giác bồi hồi.

Công việc cũng được thần may mắn ghé thăm, vì thế, bạn luôn ở vào thế có lợi, trong bất cứ hoàn cảnh nào, và chẳng có cơ hội đáng giá nào có thể qua được mắt bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ thử sức một chút với nó đã, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Ngoài ra, một vài khó khăn về tài chính có thể đến vào cuối ngày, mà nguyên nhân là do tính hào phóng trong chi tiêu của bạn đấy. Hãy nên có những tính toàn hợp lý cho bản thân nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu trong ngày hôm nay diễn ra tốt đẹp, bầu không khí giữa bạn và người ấy trở nên hài hòa hơn. Những cử chỉ quan tâm của đối phương làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc, vì vậy hãy cố gắng tận hưởng những giây phút vui vẻ này nhé.

Trong công việc bạn kết hợp ăn ý với các đồng nghiệp khác nên kết quả thu được vô cùng khả quan. Điều này nhắc nhở bạn tầm quan trọng của quá trình làm việc nhóm đấy. Hôm nay cũng là thời điểm thích hợp cho bạn mở rộng các kế hoạch làm ăn.

Song Tử (21/5-21/6)

Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay, một số Song Tử cảm thấy mệt mỏi khi trải qua cảm giác thất tình. Tuy nhiên, hãy học cách đối mặt với sự thật và hãy tin rằng qua những ngày mưa là những ngày nắng.

Một số vấn đề bất khả kháng liên quan tới tài chính xuất hiện khiến bạn có cảm giác bất ổn. Tuy nhiên, bạn đủ khả năng để xử lý tình huống này một cách khôn ngoan nhất. Bạn dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh nên một chút khó khăn này không thể khiến bạn lùi bước.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm là một ngày rất may mắn và hạnh phúc với Cự Giải và bạn sẽ hài lòng với những gì đạt được trong ngày. Buổi sáng, bạn nên dành ra một chút thời gian rảnh rỗi sắp xếp lại công việc trong tuần nhé. Hãy chọn phương pháp làm việc và học tập phù hợp thì mới có thể đạt được hiệu suất cao. Buổi tối là thời gian dành cho gia đình và bạn bè.Hợp tác tốt với mọi người

Cảm giác tràn đầy năng lượng sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả và mang về tiền bạc, thành công cho bản thân mình. Tuy nhiên, cũng vì thế, bạn sẽ phải đưa ra một quyết định hết sức nghiêm túc. Đừng quá lo lắng, bạn đã nhìn thấy trước những dấu hiệu của những chuyện sắp xảy đến, và bởi vậy, bạn đã phần nào chuẩn bị tinh thần trước rồi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tình yêu của Sư Tử đã đến thời điểm chín muồi, nhân lúc tình yêu đang có cơ hội thăng hoa, hai bạn nên bàn chuyện cưới xin tại thời điểm này rất thích hợp. Đối với những ai độc thân thì lúc này bạn hãy mở lòng để đón nhận những điều mới mẻ.

Những tình huống mới cũng mang đến cho bạn khó khăn phải đối mặt. Bạn cảm thấy vô cùng khó khăn khi phải đưa ra quyết định, nhất là khi bạn không có sự đầu tư công sức nhiều, và kết quả vì thế cũng không hoàn toàn thuộc tầm kiểm soát của bạn. Dù sao chăng nữa, bạn cũng cảm giác nhẹ nhõm khi mình không phải là người duy nhất đối diện với tình huống này. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một mối quan hệ tình cảm mà Xử Nữ tưởng như chẳng còn hy vọng bỗng có những tiến triển bất ngờ. Tuy nhiên bản thân bạn cảm thấy đây chưa phải lúc để hai bên tiến xa hơn hay đi đến một cam kết. Vì thế, bạn nên bình tĩnh để cảm nhận tình yêu lớn dần lên trong trái tim mình rồi mới nên quyết định.

Bạn đã có một khởi đầu tuyệt vời, nhưng công việc dường như không được như mong chờ. Đừng quá ngạc nhiên nếu điều đó làm cản trở tốc độ tiến triển của bạn, bởi sự thật là tất cả mọi người đều sẽ vướng phải một trở ngại như nhau mà thôi.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình thực sự đang phải trải qua giai đoạn khó khăn trong chuyện tình cảm. Hiện bạn đang không biết nên dừng lại hay bước tiếp. Nếu dừng thì bạn tiếc nuối vì tình yêu đẹp giữa hai người nhưng nếu chọn bước đi bạn cảm thấy rõ tương lai mịt mù không ánh sáng. Lúc này bạn nên dành thời gian tĩnh lặng lại và lắng nghe sự mách bảo của lý trí thì tốt hơn.

Bạn thường tự giới hạn cho bản thân nên không đạt được mọi việc như kỳ vọng. Đừng lãng phí những cơ hội đến với mình vào hôm nay nhé vì những vấn đề này vẫn có thể nhờ tới sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Tuy vậy, bạn không nên quá phụ thuộc mà cần biết đâu là giới hạn cho bản thân cố gắng. Hãy chỉ thực sự tìm kiếm sự trợ giúp khi bạn không thể nào tự mình đối mặt được nữa.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Thái độ hờ hững và lạnh nhạt của Bọ Cạp khiến cho nửa kia của bạn không biết nên làm như thế nào để cải thiện tình trạng này. Tốt nhất, bạn đừng nên khiến cho hai bên đều cảm thấy khó chịu nữa, nếu như có tâm trạng gì thì hãy nói ra.

Phương diện tài chính có nhiều bất ổn, bất cứ vấn đề nào có liên quan tới chuyện tiền bạc đều làm cho bạn cảm thấy vô cùng khó chịu. Đây có lẽ là bài học mà bạn phải nhận vì sự chủ quan và lơ là đấy. Tuy vậy, hãy cố gắng nhìn mọi việc tích cực hơn để cho tâm trạng được thoải mái nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày hôm nay của Nhân Mã trôi qua một cách bình yên, tuy nhiên, đây lại đúng như mong muốn của bạn vì bạn đã cảm thấy chán ngán cuộc sống bon chen rồi, bạn chỉ muốn cùng những người mình yêu thương vượt qua những tháng ngày êm ả mà thôi.

Công việc diễn ra thuận lợi, mọi việc đều được hoàn thành đúng thời hạn và bạn hài lòng với kết quả này. Tuy nhiên trong ngày bạn sẽ gặp phải một chút vấn đề về chuyện tiền bạc nhưng may mắn là mọi chuyện đều được giải quyết nhanh chóng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay là ngày khát vất vả đối với Ma Kết vì tính bảo thủ của bạn gây ra nhiều bất lợi. Tuy nhiên, bạn không cần phải căng thẳng và lo sợ quá vì nếu cố gắng khắc phục thì tình hình sẽ trở nên suôn sẻ hơn vào cuối ngày. 

Công việc mệt mỏi khiến Ma Kết không còn thiết tha để ý tới chuyện tình cảm nữa và sự thờ ơ, lạnh nhạt của bạn là nguyên nhân khiến người ấy tỏ ra ghen tuông và thậm chí buông những lời lẽ khiến bạn cảm thấy phiền lòng. Dù sao thì lúc này không thể có cách giải quyết ngay được, bạn nên chờ sang ngày hôm sau để làm hòa với người ấy đi nhé.

Càng về cuối ngày, bạn chi tiền càng mạnh tay. Nếu không hoạch định tài chính rõ ràng từ đầu, kiểu gì bạn cũng nhanh chóng rơi vào tình trạng cháy túi. Và thực tế là chưa hết nửa tháng mà bạn đã trong tình trạng lấy chỗ nọ đập vào chỗ kia vì thiếu tiền.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn khá thẳng thắn khi cho đối phương biết rằng mình đã không còn tình cảm vì sao bao nhiều hỡn dỗi và trở ngại bạn nhận ra tình cảm đã nhạt phai. Tuy nhiên, người ấy cũng không vì thế mà buồn lòng vì họ đánh giá cao sự thẳng thắn này của bạn. Hơn nữa, từ lâu họ cũng đã tìm con đường riêng cho bản thân mình. Để mối quan hệ kết thúc nhẹ nhàng hai người hãy chia tay trong hòa bình thì hơn. 

Việc kinh doanh, buôn bán hay việc thực hiện các hợp đồng không hề khiến Bảo Bình có cảm giác trở ngại nào cả. Thử thách lớn nhất bạn đã có thể vượt qua mà không tốn chút công sức nào, tất cả những công việc còn lại đều sẽ vô cùng dễ dàng đối với Bảo Bình. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tài lộc dồi dào nên đây là thời điểm vô cùng thích hợp để cho bạn mua sắm, tuy nhiên bạn nên mua ít mà chất lượng còn hơn mua những thứ rẻ tiền mà lại không thể dùng cho việc gì. Chi tiêu một cách thông minh cũng là phương pháp giúp bạn tiết kiệm đấy.

Trong ngày bạn cần chú ý nhiều hơn tới sức khỏe của mình nhé, cơ thể bạn đang trong tình trạng suy kiệt vì phải làm việc quá nhiều đấy. Bạn cần phải lên kế hoạch thời gian làm việc và nghỉ ngơi sao cho hợp lý, như vậy thì tinh thần bạn mới không còn căng thẳng nữa.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá