Thứ Sáu của bạn: Song Tử và người yêu đường ai nấy đi

TPO - Bạch Dương cần chủ động tỏ tình, Kim Ngưu đón nhận nhiều tin vui, Song Tử và người yêu đường ai nấy đi, Xử Nữ tài chính sụt giảm, Thiên Bình có nhiều ý tưởng sáng tạo.

Thứ Sáu của bạn: Song Tử và người yêu đường ai nấy đi

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Vận trình hôm nay của Bạch Dương không may mắn lắm. Bạn cần tạo bầu không khí sôi động để tinh thần phấn chấn lên. Muốn làm việc gì thì làm luôn, đừng chần chừ hay nhiều lời.

Động lực này nếu áp dụng trên phương diện tình cảm có tác dụng rất tốt.  Không thể tỏ thái độ do dự, nhút nhát được, tiến triển nhanh hay chậm, chuyện thành hay bại đều là ở lúc này.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có một ngày thoải mái. Bạn không cần làm nhiều nhưng vẫn hài lòng với những gì mình đạt được. Đó là đền đáp xứng đáng với những cố gắng từ trước đó. Càng cuối năm bạn càng có nhiều niềm vui.

Kim Ngưu có người yêu phải hết sức thận trọng trong lời nói. Hai bạn có thể tự dưng đấu khẩu, gây sự với nhau dẫn tới mâu thuẫn khó dàn xếp.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tranh công cướp việc, cạnh tranh tiền tài là mấu chốt trong vận trình của Song Tử hôm nay. Nguồn lợi thì có hạn nhưng người muốn đạt được thì nhiều nên không tránh được va chạm. Song Tử cần mạnh mẽ và quyết liệt hơn để trở thành người chiến thắng.

Ràng buộc là điều cấm kị đối với Song Tử nên đối phương có vẻ đã hết kiên nhẫn với bạn. Người ấy đòi thứ mà Song Tử không đáp ứng được nên rất có thể hai bạn sẽ đường ai nấy đi, dành cho nhau cơ hội mới phù hợp hơn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Quá khứ luôn là thứ làm phiền cuộc sống hiện tại của Cự Giải. Dù mọi thứ đã trôi qua từ lâu nhưng kỉ niệm vẫn vẹn nguyên như mới. Xứng đáng hay không xứng đáng, là si tình hay ngốc nghếch, hãy tự mình quyết định.

Cự Giải phải cẩn thận khi tham gia giao thông. Xe cộ có thể gặp trục trặc hoặc va chạm, tai nạn ảnh hưởng tới sức khỏe.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Thế giới này cả tỉ người nhưng chỉ cần một người là đủ để Sư Tử cảm thấy ấm áp và an lòng. Chuyện tình cảm mấy khi được viên mãn như thế này, hãy dành thời gian riêng tư bên nhau, tạo những kỉ niệm đáng nhớ và quên hết những lo buồn trong cuộc sống.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nếu đã có đối tượng, Xử Nữ nên chọn ngày hôm nay để tỏ tình, cơ hội thành công là vô cùng cao. Sức sáng tạo và sự lãng mạn sẽ giúp bạn có được màn tỏ tình tuyệt vời, tạo dấu ấn khó phai với nửa kia.

Tình hình tài chính có phần suy giảm, do các khoản chi vượt quá thu, Xử Nữ nên dành thời gian để tính toán, cân nhắc thu chi cho cân đối, hợp lý.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hôm nay, Thiên Bình dào dạt cảm hứng. Bạn tràn đầy năng lượng và có những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời trong bất cứ việc nào bạn nhúng tay vào.

Tài chính của Thiên Bình kém nhất trong ngày. Khi ra ngoài, bạn nên cẩn thận với túi tiền hơn. Có thể bị kẻ xấu lấy cắp hay chính sở thích của bạn đã “móc” sạch túi tiền.

Thần Nông (24/10 - 21/1)

Thần Nông sẽ phải chủ động đấu tranh cho lợi ích của mình trong ngày hôm nay. Lợi ích ấy là chính đáng khi mà những nỗ lực của bạn đã tới lúc được đền đáp. Vì thế hãy mạnh dạn thể hiện và khẳng định năng lực bản thân, chắc chắn bạn sẽ được tập thể ghi nhận và đánh giá cao.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã sức khỏe lẫn tinh thần đều xuống dốc. Bạn cần nghỉ ngơi, chăm sóc cho bản thân để phục hồi thể trạng.

Ngoài ra, bất kể phát sinh chuyện gì thì Nhân Mã cũng đừng nghiêm trọng hóa vấn đề. Càng lạc quan bao nhiêu thì bạn càng có cơ hội vượt qua sóng gió dễ dàng bấy nhiêu.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Trên phương diện tài chính có mâu thuẫn, xung đột. Tuy không phải việc quá nghiêm trọng nhưng nó sẽ phá hoại mối quan hệ bấy lâu nay của Ma Kết. Đặc biệt, không nên cho bất kì ai vay tiền dù thân thiết đến đâu.

Phương diện tình yêu không cần quá gấp gáp vội vàng, nhất là đừng vượt quá giới hạn. Hãy tìm hiểu nhau tỉ mỉ, hãy có trách nhiệm với bản thân và đối phương để sau này không có gì ân hận.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)            

Bảo Bình tránh đối thoại với người thân trong ngày hôm nay, đôi bên cùng kiên trì bảo vệ ý kiến của mình thì có nói cũng như không.

Bảo Bình là người có chính kiến nhưng thiếu linh hoạt. Điều này ảnh hưởng tới tiền đồ của bạn. Trong công việc, cần tiến thoái nhịp nhàng, tùy theo tình hình mà cư xử, đừng quá khư khư ôm ý kiến riêng.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay mọi kế hoạch mà Song Ngư đặt ra đều hoàn thành xuất sắc. Vì thế, khi có khó khăn, chớ vội nản chí hay thay đổi phương châm, kiên trì theo đuổi, thành công ở ngay phía trước. Sức khỏe của Song Ngư khá ổn, bạn có thể lên kế hoạch cho một chuyến leo núi dã ngoại.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng