Thứ Sáu của bạn: Sư Tử buồn tình, Thiên Bình làm việc dễ sai

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Sư Tử dễ gặp chuyện buồn về tình cảm trong khi Thiên Bình bất cẩn, làm việc dễ sai.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Bạch Dương cần nhớ rằng sẽ rất khó để tìm một hướng đi tích cực cho tính nóng vội và đầy năng lượng của bạn. Vì thế, để tránh bị bất lợi bạn nên làm việc hoặc xử lý vấn đề bình tĩnh hơn.

Lời khuyên là bạn nên tránh xa hoặc nếu cần thiết hãy dứt bỏ những người luôn ra những ý kiến làm nhụt chí bạn. Bạn cần những người nâng bạn lên thay vì những người luôn luôn cố gắng để kéo bạn xuống thấp.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Cung hoàng đạo Kim Ngưu truyền cảm hứng làm việc cho mọi người bởi sự nhiệt huyết của mình trong công việc. Thậm chí, ai đó xuống tinh thần nhìn thấy bạn cũng ngay lập tức thay đổi tâm trạng.

Khi đã nỗ lực hết mình để làm điều gì đó, bạn sẽ không phải tự hỏi liệu bạn có thể làm được nhiều hơn nữa không. Đã đến lúc bạn bắt đầu tha thứ cho chính mình rồi, đến lúc bạn phải vượt qua và buông bỏ những gánh nặng mà bạn tự tạo ra.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử cần kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Hãy tự răn bản thân mình trước khi muốn đưa ra lời khuyên cho ai đó.

Hãy để ý đến các ý tưởng khi nó nảy ra trong đầu bạn. Nếu cần hãy ghi hết chúng ra giấy. Và nếu trực giác cho bạn biết chúng hấp dẫn, hãy dũng cảm theo đuổi.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có xu hướng cực đoan trong việc xem xét vấn đề. Hãy nghĩ và mở rộng tầm nhìn ra, tránh làm việc theo cảm tính.

Dù bạn có nghèo khổ tới đâu thì trong thế giới bao la, rộng lớn này vẫn có người nghèo khổ và kém may mắn hơn bạn. Vì thế, hãy luôn biết thương yêu, giúp đỡ, sẻ chia cùng người khác và báo đáp lại xã hội.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử dễ gặp chuyện buồn về tình cảm. Thậm chí có những người bị phản bội. Hãy bình tĩnh và sống tiếp, đừng bị lụy quá.

Đừng quá quan tâm tới người tỏ ra quá thông thái. Không mấy ai có thể làm vừa lòng họ. Họ tự phụ với sự hiểu biết của mình, song họ thường không quyết đoán.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ phải biết đâu là giới hạn của mình. Thậm chí là cả trong những câu chuyện đùa bạn cũng phải biết dừng đúng lúc.

Chấp nhận những gì mình đang có là một dạng sáng suốt, nhưng không có nghĩa bạn phải chịu đựng tất cả. Khi cần thiết bạn nên nói ra đừng nhẫn nhịn một cách vô lý.

Thiên Bình (23/9- 23/10)

Hôm nay Thiên Bình tỏ vẻ bất cẩn, làm việc dễ sai. Trong khi đó, có những cặp đôi Thiên Bình không được sự chấp thuận tình cảm. Bạn đừng nóng lòng, hãy để thời gian chứng minh.

Đừng quá ham công tiếc việc, bạn sẽ không có thời giờ để thưởng thức thiên nhiên, không biết sống hồn nhiên đơn giản, và không đủ tâm trí khoáng đạt để yêu thương.  

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp chịu căng thẳng đủ nhiều rồi vì thế, ngay lúc này bạn nên có chế độ nghỉ ngơi, thư giãn lành mạnh cho ngày cuối tuần của mình.

Thế giới rộng lớn, đối với rất nhiều sự việc, dù không mong muốn, chúng ta đều bất lực. Không có cuộc sống của ai là hoàn toàn phẳng lặng, quan trọng là bạn nhìn nhận nó thế nào.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã thích tìm hiểu về siêu hình học, tôn giáo, triết học và các đề tài sâu rộng khác. Cuộc sống của bạn thường đầy ắp sự bùng nổ năng lượng và hành động điên rồ.   

Hãy sống hết mình bằng trái tim và tình cảm của bạn. Cho đi những nụ cười vui vẻ, những lời động viên chân thành hay những lời khen thật lòng đều là những việc đơn giản mà bạn có thể làm.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết khá mong manh, bạn rất dễ bị lợi dụng bởi những lời nói ngon ngọt của ai đó. Đừng vì những lời giả dối mà bỏ đi các mối quan hệ tốt đẹp khác bạn đang có đấy nhé.

Bạn sẽ mắc sai lầm kể cả bạn làm gì đi nữa. Thế nhưng bạn không cần phải cố gắng lúc nào cũng đúng và cũng đừng cố gắng không mắc sai lầm hoặc để cảm thấy hối hận. Bạn hãy dũng cảm sai thì làm lại, quan trọng là đầu óc được nhẹ nhàng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những Bảo Bình làm nghề nghiệp liên quan đến nghệ thuật lúc này cực kỳ có lợi. Nguồn sinh lực mạnh mẽ mang lại cho bạn sức sáng tạo không ngừng.

Đừng nhìn nhận sự khác biệt là một khiếm khuyết hay cho rằng có điều gì đó không ổn với bản thân bạn. Khác biệt là tài sản lớn nhất bạn có và sẽ đưa bạn đến thành công.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cần biết đâu là giới hạn của mình. Bạn có xu hướng quen biết nhiều và đôi khi không cân nhắc kỹ, vì vậy hôn nhân hay một cuộc sống sắp đặt chắc chắn sẽ là thử thách lớn với bạn.

Chẳng còn quá nhiều thời gian đâu nên hãy cố gắng hiếu thảo với cha mẹ cả về vật chất và tinh thần khi còn có thể. Đừng đợi tới khi kiếm được nhiều tiền mới báo hiếu, cha mẹ có lẽ sẽ không chờ được bạn lâu như vậy.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá