Thứ Sáu của bạn: Sư Tử thăng hoa, Kim Ngưu có hẹn hò lãng mạn

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay tình yêu của Sư Tử thăng hoa, Xử Nữ gặp điều bất ngờ trong khi Bọ Cạp cảm thấy đuối sức vì công việc ngập đầu.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay, chuyện tình cảm của Bạch Dương không được suôn sẻ, vì thế, nếu có tin đồn thổi gì về người ấy bạn hãy cứ bình tĩnh nhé. Không nên hỏi thẳng mà nên tìm hiểu thêm nhiều thông tin để xác thực. Đừng để sự nghi ngờ ảnh hưởng tới tình cảm đẹp mà bấy lâu bạn đang vun vén.

Trong công việc, bạn thể hiện rõ quan điểm và ý tưởng của mình và không ngần ngại đứng lên tố cáo hoặc đề đạt một nội dung mà không ai trong tập thể dám ý kiến. Sự thẳng thắn và cương nghị của bạn được nhiều người ghi nhận nhưng không tránh được việc có những điều tiếng không hay. Tuy nhiên, bạn cứ thoải mái với những góp ý của người khác vì nhờ có họ mà bạn có cơ hội chứng minh được năng lực của mình hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay chuyện tình cảm của Kim Ngưu bước vào giai đoạn phát triển hơn. Sẽ có cuộc hẹn hò lãng mạn mà bạn mong chờ bấy lâu, nên tận hưởng giây phút ngọt ngào và thoải mái đón nhận khoảnh khắc hiếm hoi này bạn nhé. Những ai đang phòng đơn gối chiếc cũng có cơ hội tìm thấy một nửa yêu thương của mình, vì thế cứ hãy kiên nhẫn thêm một chút nữa.

Ở chỗ làm, bạn nổi bật hơn mọi người nhờ nội lực mạnh mẽ cùng khả năng tự chủ tuyệt vời. Bạn được họ ngưỡng mộ khi đi lên bằng sức của mình mà không cần phụ thuộc, dựa dẫm vào bất kỳ ai. Tuy nhiên, đôi lúc bạn không nên tự mãn quá và đừng bỏ qua sự hỗ trợ của mọi người. Bạn không thể giỏi tất cả mọi việc và sẽ có lúc cần sự giúp đỡ của những người xung quanh.

Song Tử (21/5-21/6)

Dù tình yêu không tuyệt vời được như lúc mới yêu nhưng bạn nên bớt đòi hỏi đi để tận hưởng trọn những giây phút đẹp đẽ này. Song Tử cũng nên nhớ đừng đứng núi này trông núi nọ khi người ta đã hết lòng dành tình cảm cho mình như thế.

Vốn là người vô cùng quảng giao, với vô số bạn bè bên cạnh mình. Tuy nhiên, đôi lúc, bạn có xu hướng tập trung vào những người bạn coi là quan trọng, và vô tình bỏ qua phần còn lại. Điều này nếu lặp đi lặp lại quá nhiều sẽ khiến bạn bè đánh mất niềm tin ở bạn, và rõ ràng bạn sẽ chẳng còn một vị thế nào cả như bạn vẫn ảo tưởng đâu.

Vấn đề tiền bạc không là chuyện gì gây trở ngại đối với bạn lúc này. Nếu bạn muốn tăng thêm nguồn thu thì lúc này là thời điểm phù hợp để cân nhắc những cơ hội mới. Cứ tự tin vào khả năng nhạy bén của mình, rồi bạn sẽ tìm được cơ hội đầu tư phù hợp.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay là ngày Cự Giải cảm nhận được tình cảm ấm áp mà đối phương dành cho mình. Còn đối với những người đang độc thân, dù trước đây không thích được giới thiệu, tuy nhiên, sau một vài trải nghiệm thú vị, bạn nhận ra rằng nó không hề tồi tệ như bạn nghĩ. Vì một vài lí do trùng hợp nào đó, bạn vô tình gặp được người tâm đầu ý hợp.

Công việc có chút trở ngại, dù bạn đã cố gắng giải quyết nhưng kết quả không như bạn mong đợi. Tuy nhiên, điều bạn đạt được lại là tình cảm đồng đội, sự chung sức, chung lòng của những người trong nhóm.

Trước những sóng gió, biến động xung quanh, bạn vẫn giữ được sự bình tĩnh và vững vàng của mình. Trong mắt mọi người, bạn là người luôn sẵn sàng cho đi, luôn muốn dành điều tốt đẹp nhất cho người khác. Vì thế, bạn được rất nhiều người yêu quý và kính trọng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Chuyện tình cảm của bạn đang trong giai đoạn thăng hoa, có thể tình yêu chớm nở đẹp một cách lạ thường nên khiến cho hai bạn quên mất xung quanh. Vì thế, là điều dễ hiểu khi kết thúc một ngày làm việc bạn muốn được ở bên người ấy, đưa họ đi chơi, đi ăn ở những địa điểm thú vị cùng nhau.

Hôm nay, bạn có nhiều cơ hội gặp các đối tác thú vị, nhiều khả năng hợp đồng của bạn sẽ thành công và bạn có thể thỏa mãn về điều đó. Cảm hứng tốt trong công việc giúp cho bạn làm việc gì cũng có được kết quả tốt.

Về tài chính không những giữ vững được nền tảng mà có tạo cho mình những cơ hội kiếm tiền mà không phải ai cũng nhận ra. Tinh thần ham học hỏi và cầu tiến của bạn sẽ giúp bạn có được những cơ hội thăng tiếng trong sự nghiệp và kiếm tiền tốt nhất.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, Xử Nữ sẽ nhận được một vài thông báo bất ngờ từ một người thân yêu. Ai đó có thể đến thăm hoặc gọi điện tâm sự với bạn cả tiếng đồng hồ. Tuy nhiên, tâm trạng và tinh thần của bạn có một chút biến động vào cuối ngày nhưng sau đó lại nhanh chóng quên đi vì bận lên kế hoạch chuẩn bị cho hai ngày nghỉ cuối tuần.

Có vẻ như những dự án nhóm của bạn đang trôi chảy, mọi thứ đang đi đúng hướng và tinh thần làm việc của mọi người khá cao. Bạn nổi bật vì sự cẩn thận, chi tiết nên mọi người rất tin tưởng. Thậm chí kết quả được như mong đợi là nhờ đóng góp phần lớn nhờ công sức của bạn.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Đôi khi không phải suốt ngày ở bên nhau mới là tốt mà chúng ta nên để người ta yêu thương đi xa. Để nếu họ quay lại với ta… điều ấy có nghĩa là họ yêu ta rất nhiều. Tình yêu khiến bạn trở nên ích kỉ hơn, chỉ luôn muốn giữ người ấy bên mình nhưng lúc này bạn nên suy nghĩ lại. Đừng trở thành rào cản của họ trong bước phát triển sự nghiệp.

Bạn rất dễ thích nghi với bất cứ hoàn cảnh nào. Vì thế, đồng nghiệp và cấp trên hẳn sẽ rất ngạc nhiên trước những gì bạn làm được. Nếu trong công ty xuất hiện những quy định, quy chế mới, chắc chắn bạn sẽ là một trong số những nhân viên thích nghi được đầu tiên.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Ai cũng thắc mắc vì sao hôm nay tâm trạng của Bọ Cạp có vẻ chùng xuống. Nếu không hài lòng điều gì đối phương hay đang cảm thấy phiền lòng vì điều gì hãy tâm sự với người ấy để cùng tìm hướng giải quyết.

Công việc mỗi lúc một nhiều và bạn đang cảm thấy quá sức vì vừa hoàn tất việc nọ lại có việc kia xuất hiện. Nếu có thể, hãy ngừng làm việc một lúc để xem xét lại nên làm việc gì và không nên làm việc gì để bạn có quyết định sáng suốt hơn vì nhìn tổng thể đã thấy bạn không thể nào hoàn tất được mọi việc trong ngày hôm nay rồi.

Hôm nay không phải là ngày thích hợp để chi tiêu đâu dù bạn vừa mới nhận lương. Tháng trước bạn tiêu quá nhiều nên có khi lúc này là thời điểm để bù các khoản đó. Lúc này bạn nên lên kế hoạch chi tiêu cẩn thận hơn để tháng sau không lặp lại tình trạng này.  

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, hai người có nguy cơ xảy ra bất đồng hoặc xung đột. Bạn không muốn tranh đấu thiệt hơn nên quyết định nhường đối phương một bước. Kết quả sau đó sẽ chứng minh hành động của bạn là đúng vì sự hài lòng thể hiện rõ trên khuôn mặt và hành động của người ấy.

Đừng hành động mà không suy nghĩ gì cho tương lai của mình nữa. Bởi bạn sẽ vô cùng hối hận về sau này, khi bạn nhìn lại những hậu quả do chính mình gây ra. Sẽ chẳng có gì đảm bảo rằng những kế hoạch bạn dự tính từ bây giờ sẽ vận hành tốt trong tương lai. Suy cho cùng, bạn luôn cần cách phòng vệ nhất định để bản thân tránh được rủi ro không đáng có.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng để tình cảm phai nhạt vì bạn cố làm mọi thứ theo thói quen mà không hề có cảm xúc. Hãy thử làm điều gì đó mới lạ ví dụ cùng nhau làm bánh, cùng học vẽ, cùng đi tới những nơi mà hai người chưa có cơ hội tới để cùng nhau có được những khoảnh khắc thú vị, làm giàu thêm cảm xúc đôi lứa.  

Hôm nay, bạn đủ thông minh, nhạy cảm để hiểu ra những gì đang và sẽ diễn ra. Có khi bạn còn tìm ra hướng giải quyết cho những vấn đề đang đối mặt vì thế đừng xem thường trực giác của mình. Nếu có thể, hãy trò chuyện thêm với người có nhiều kinh nghiệm họ sẽ cho bạn những bài học tuyệt vời mà bạn ít có cơ hội trải nghiệm.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tin vui trong ngày đó là tình hình căng thẳng trong mối quan hệ giữa Bảo Bình và một nửa của mình có xu hướng dịu đi. Dù vậy tranh cãi vẫn có thể bùng nổ trở lại bất cứ lúc nào nếu bạn không đủ kiên nhẫn và khéo léo.

Bảo Bình đứng trong top những người “tùy hứng”. Vì vậy mà phải có cảm hứng, bạn mới có thể thỏa sức sáng tạo và hoàn thành công việc được. Hôm nay, bạn được đánh giá rất cao về sự sáng tạo của mình dù chịu áp lực trước đồng nghiệp và cấp trên.

Vấn đề tiền bạc không làm bạn cảm thấy khó xử vì mỗi khi rơi vào tình huống khó khăn, trong đầu bạn có xu hướng nảy ra một số cái tên quen thuộc. Đó đều là những người mà bạn coi trọng, tin tưởng và hy vọng có thể nhận được sự giúp đỡ từ họ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng tạo thêm áp lực cho người ấy vì những khó khăn mà họ đang đối mặt đã đủ vất vả lắm rồi. Lúc này bạn nên đồng cảm và thấu hiểu, đưa ra những lời động viên hơn là trách mắng.

Bạn rất nhạy cảm trước mọi vấn đề nên chỉ có chút sai sót đã ngại mở lòng hơn. Nên nhớ rằng, bạn sẽ học được rất nhiều kiến thức bổ ích thông qua những cuộc gặp gỡ, trao đổi cùng đồng nghiệp hay đối tác. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy giữ cho tâm trí luôn cởi mở để việc tiếp nhận những điều mới lạ được dễ dàng.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá