Thứ Sáu của bạn: Sư Tử thu hút người khác giới

TPO - Bạch Dương chuyện tình cảm bế tắc, Sư Tử thu hút người khác giới, Thiên Bình tỏa sáng nơi làm việc, Thần Nông trở thành bà mối, Song Ngư nặng nề, buồn bã cả ngày, Bảo Bình càng rối càng sai.

Thứ Sáu của bạn: Sư Tử thu hút người khác giới

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương có suy nghĩ cứng nhắc, ngoan cố nên gặp không ít phiền phức. Vấn đề không phải là bạn tranh cãi giỏi, vượt lên trên người khác mà là nói sao cho người ta tin phục và tôn trọng mình.

Chuyện tình cảm của bạn đang đi vào bế tắc. Bạch Dương đưa ra nhiêu đề nghị có lợi cho mình khiến đối phương cảm thấy bất mãn và không được tôn trọng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu phải đưa ra quyết định quan trọng trong ngày hôm nay. Chắc chắn bạn sẽ bị căng thẳng thần kinh, không có phút nào để thả lỏng.

Nếu tiến hành các hoạt động tài chính, Kim Ngưu cần chú ý các thông tin nhiễu loạn của thị trường. Hãy lấy ổn định và quy luật chắc chắn làm trọng tâm.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử khá lười nhác và thiếu chuyên tâm trong ngày đi làm cuối tuần. Dáng vẻ mất tập trung của bạn không thoát khỏi tầm quan sát của cấp trên và đồng nghiệp.

Song Tử có thể tìm cớ ra ngoài gặp gỡ khách hàng, tham dự hội nghị, tìm kiếm đối tác. Làm thế nào để khiến mình có việc.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải và người khác có vấn đề khi giao tiếp. Do không khéo ăn nói, thành ý của bạn bị hiểu lầm. Nếu đi nhờ cậy hay xin giúp đỡ thì nên chọn thời điểm buổi sáng thì sẽ tốt hơn. Qua buổi trưa vận trình của bạn rất kém, sự việc khó thành.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay, Sư Tử dạt dào cảm hứng văn chương, hát hò. Nhiều người sẽ khá bất ngờ trước tài hoa của Sư Tử và bày tỏ sự hâm mộ.

Tài vận cũng khá hơn, có thể kiếm thêm thu nhập từ nghề tay trái này. Đồng nghĩa với đó là cơ hội kết thêm bạn bè, thậm chí là gặp gỡ người tâm đầu ý hợp.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)             

Một vài sự kiện xảy ra trong ngày khiến trái tim Xử Nữ tan nát.Trước khi tự nhốt trong phòng và đổ lỗi cho bản thân, bạn nên đi dạo một vòng trong công viên để làm tỉnh táo lại tinh thần. Ngày mai sẽ là một ngày mới và niềm vui sẽ lại đến với bạn.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Ở nơi làm việc Thiên Bình có biểu hiện tích cực, độc đáo, sáng tạo nên nhận được sự đồng thuận của cấp trên và đồng nghiệp. Người khác sẽ phải nhìn bạn bằng cặp mắt khác xưa, ngưỡng mộ và nể trọng hơn rất nhiều.

Điều chắc chắn là tiền thưởng Tết của Thiên Bình sẽ khấm khá hơn năm trước. bạn có thể rủng rỉnh mua sắm, dành tiền lo cho gia đình hay sắp xếp những kế hoạch trong năm mới 

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Chuyện tình cảm ngọt ngào là điểm sáng trong ngày hôm nay của Thần Nông. Dù chỉ là những giây phút thoáng qua hay một khoảnh khắc cũng đủ để bạn cảm thấy ngập tràn hi vọng vào tình yêu và những điều tốt đẹp trên đời.

Duyên phận tìm đến, Thần Nông có cơ hội làm mai mối cho một người bạn. Bạn cảm thấy khá vui khi mình làm được việc tốt, mang đến chuyện tốt cho người khác.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Phát sinh chuyện ngoài ý muốn nên Nhân Mã khá vất vả, cuối năm rồi còn có điềm chuyển chỗ ở. Thay vì mệt mỏi, chán nản, hãy nghĩ theo chiều hướng là cố gắng làm tốt để có khởi đầu mới mẻ, hanh thông và tốt đẹp hơn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Mặc dù cần phải đặt ra những dàn xếp khá phức tạp nhưng mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ. Cánh cửa ở ngay trước mắt, Ma Kết chỉ cần mở chúng.

Bạn đang hồi tưởng nhiều về quá khứ, và mong đợi nó sẽ quay trở lại. Dù đẹp đẽ tới đâu, đó cũng chỉ là một phần của cuộc đời bạn. Hiện tại luôn quan trọng hơn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình phải chạy vất vả ngược xuôi mới kịp hoàn thành tiến độ công việc. Mọi chuyện cứ cuống quýt hết cả lên khiến bạn vấp phải sai lầm, kết quả là sản phẩm bị trả lại còn bị khiển trách. Bạn cần hết sức bình tĩnh, càng rối càng sai.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Áp lực mà cấp trên dồn cho Song Ngư cũng càng ngày càng nặng khiến bạn bị căng thẳng. Ý kiến của Song Ngư không được người khác tiếp nhận nên bạn rất buồn và thất vọng. Không còn cách nào khác, hãy học cách "sống chung với lũ".

Thứ Sáu của bạn: Sư Tử thu hút người khác giới - ảnh 1

Vận mệnh tuổi Hợi năm 2017

Năm 2017 không phải là năm thuận lợi đối với người tuổi Hợi: Bị tiểu nhân hãm hại trong công việc, tình cảm đôi lứa phai nhạt, sức khỏe đi xuống, kéo theo tài lộc thất thu. Tuổi Hợi phải hết sức đề phòng, cảnh giác mới giảm thiểu được rủi ro.

Thứ Sáu của bạn: Sư Tử thu hút người khác giới - ảnh 2

Vận mệnh tuổi Tuất năm 2017

Xuân gần kề báo hiệu một năm cực vượng của tuổi Tuất, từ sự nghiệp, tình duyên đến sức khỏe và tài lộc. Tuy nhiên, tốt xấu tại tâm. Những người tuổi này phải biết suy nghĩ tích cực và tập trung vào mục tiêu đặt ra.

Thứ Sáu của bạn: Sư Tử thu hút người khác giới - ảnh 3

Vận mệnh tuổi Dậu năm 2017

Vì là năm tuổi, người tuổi Dậu cần chú ý bảo vệ sức khỏe, đề phòng sự cố bất ngờ. Đổi lại, sang năm mới, sự nghiệp và tình duyên đều gặp nhiều thuận lợi, may mắn.

Thứ Sáu của bạn: Sư Tử thu hút người khác giới - ảnh 4

Vận mệnh tuổi Thân năm 2017

Năm mới, nhân duyên của tuổi Thân cực vượng, sẽ gặp được ý trung nhân, có thể tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên, mệnh chủ cần đề phòng tiểu nhân trong công việc và giữ gìn sức khỏe.

Thứ Sáu của bạn: Sư Tử thu hút người khác giới - ảnh 5

Vận mệnh tuổi Mùi năm 2017

Tuổi Mùi trong năm 2017 không được như ý muốn: Sự nghiệp không có bước tiến mới, tình cảm đôi lứa dễ xảy ra mâu thuẫn, có nhiều nguy cơ gặp phải tai nạn và tài lộc gặp nhiều trở ngại. Sang năm mới, mệnh chủ nên xác định mục tiêu rõ ràng, mới có thể tốt đẹp.

Thứ Sáu của bạn: Sư Tử thu hút người khác giới - ảnh 6

Vận mệnh tuổi Ngọ năm 2017

Về cơ bản, tuổi Ngọ trong năm 2017 tương đối thuận lợi, chỉ cần kiên định với mục tiêu sẽ đạt được như ý muốn.

Thứ Sáu của bạn: Sư Tử thu hút người khác giới - ảnh 7

Vận mệnh tuổi Tỵ năm 2017

Năm 2017 đối với người tuổi Tỵ có may nhưng cũng có hạn. Những người tuổi này nên làm việc cẩn trọng, đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá.

Thứ Sáu của bạn: Sư Tử thu hút người khác giới - ảnh 8

Vận mệnh tuổi Thìn trong năm 2017

Năm 2017 của người tuổi Thìn thuận lời đường công danh, kéo theo tài lộc đầy nhà, nhân duyên tìm đến; tuy nhiên đừng mải mê công việc mà lơ là chăm sóc sức khỏe, vun vén gia đình.

Thứ Sáu của bạn: Sư Tử thu hút người khác giới - ảnh 9

Vận mệnh tuổi Mão trong năm 2017

Đối với người tuổi Mão, năm 2017 thực sự không phải là một năm tốt đẹp. Họ gặp nhiều sóng gió trong cả sự nghiệp, tình duyên và tài lộc. Sức khỏe trong năm mới cũng không được như ý.

Thứ Sáu của bạn: Sư Tử thu hút người khác giới - ảnh 10

Vận mệnh tuổi Dần trong năm 2017

Sự nghiệp và tình yêu của người tuổi Dần trong năm 2017 về cơ bản là tốt đẹp. Tuy nhiên, họ phải chú ý bảo vệ sức khỏe, đề phòng mất tiền của.

Thứ Sáu của bạn: Sư Tử thu hút người khác giới - ảnh 11

Vận mệnh tuổi Sửu trong năm 2017

Năm 2017 của người tuổi Sửu gặp nhiều thuận lợi, đặc biệt ở sự nghiệp và chuyện tình cảm. Tuy nhiên, họ phải hành sự cẩn trọng để tránh tai nạn bất ngờ, cũng như tiêu tốn tài sản.

Thứ Sáu của bạn: Sư Tử thu hút người khác giới - ảnh 12

Vận mệnh tuổi Tý trong năm 2017

Về sự nghiệp và tình yêu, người tuổi Tý trong năm 2017 sẽ gặp nhiều may mắn, tốt đẹp. Tuy nhiên họ phải chú ý chăm sóc sức khoẻ, tránh bị suy nhược, căng thẳng kéo dài.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá