Thứ Sáu của bạn: Tài vận của Xử Nữ khởi sắc

TPO - Kim Ngưu nên học cách buông tay, Song Tử được quý nhân phù trợ, tài vận của Xử Nữ khởi sắc, Thần Nông cần nghỉ ngơi tránh stress, tình cảm của Nhân Mã gặp sóng gió.

Thứ Sáu của bạn: Tài vận của Xử Nữ khởi sắc

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương đang được ngôi sao may mắn chiếu mệnh, sự nghiệp và tiền tài của bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển.

Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của Bạch Dương cũng có dấu hiệu tăng tiến, bước vào thời kỳ ổn định hoặc chuyển sang giai đoạn sâu sắc hơn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ có một ngày suôn sẻ và gặp nhiều may mắn, những trở ngại, bất lợi sẽ được hóa giải, sức khỏe và tinh thần đều ở trạng thái tốt.

Hôm nay, Ngưu sẽ có cơ hội tốt nếu tham gia hợp tác kinh doanh. Về tình cảm, bạn không nên quá cố chấp, điều gì cần buông tay thì hãy buông tay.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, mọi việc của Song Tử sẽ thuận lợi hơn nhiều nhờ nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân. Tuy nhiên, muốn thành công, Song Tử cần có linh hoạt hơn trong cách quản lý tiền bạc. Về tình cảm, bạn có khả năng đón nhận một tình yêu mới.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đang mất dần nhiệt huyết với công việc. Bạn cần nhanh chóng lấy lại tinh thần hoặc lên kế hoạch, hướng đi khác cho bản thân. Tài vận hiện tại của Cự Giải khá tốt nên bạn có thể thoải mái sắm sửa, hưởng thụ cuộc sống.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ gặp may mắn nhờ vận khí tốt của một quý nhân, nhưng bản thâncũng cần nỗ lực hơn. Bên cạnh đó, Sư Tử đang có dấu hiệu chi nhiều hơn thu. Về tình cảm, sắp tới bạn sẽ cảm nhận được điều ngọt ngào của tình yêu.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn có thể được nghỉ ngơi sau một thời gian vắt óc lo nghĩ. Tài vận của Xử Nữ có dấu hiệu khởi sắc, tuy vậy, bạn cần chú ý giữ gìn sức khỏe, tập luyện nhiều hơn. Về tình cảm, nếu chịu chủ động hơn, Xử Nữ sẽ gặp tình yêu lớn trong đời.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình không có nhiều đột phá trong hôm nay nhưng bạn đang nắm giữ mọi chuyện khá ổn định. Bên cạnh đó, Thiên Bình cần tính toán chi ly hơn trong vấn đề tài chính.

Về tình cảm, nếu có thể hãy lên kế hoạch dành cho người yêu một bất ngờ lãng mạn, hâm nóng tình cảm.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Thần Nông khá vất vả, bận rộn đối phó với những vấn đề trước mắt, tình hình không khởi sắc khiến tâm trạng của bạn cũng xuống dốc theo. Thần Nông cần chú ý làm việc, học tập kết hợp nghỉ ngơi hợp lý, tránh bị stress.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã hãy thể hiện sự bình tĩnh, tự tin trước mọi người, chỉ mở miệng những lúc cần thiết. Những mối quan hệ xã hội bạn xây dựng, củng cố trước đó sẽ có dịp phát huy tác dụng. Về tình cảm, Nhân Mã và người ấy có thể gặp chút sóng gió, cần đôi bên cẩn thận vun đắp hơn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ có một ngày khá thuận lợi, mọi vấn đề đều được bạn giải quyết nhanh chóng, đạt được thành tích cao. Ma Kết sẽ có nhiều cơ hội thể hiện bản thân hơn, bạn cần tỏ ra độc lập nếu muốn được mọi người công nhận.

Bạn khá hăng hái và yêu đời. Đây chính là trạng thái hoàn hảo để bạn tăng tốc chiếm giữ trái tim của người ấy.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đây là thời gian tuyệt vời cho Bảo Bình sắm sửa những món đồ dùng nho nhỏ cho gia đình hay đi du lịch ngắn ngày. Buổi sáng, bạn có thể tìm thấy niềm vui khi trò chuyện cởi mở với bạn bè, đồng nghiệp.

Buổi chiều, Bảo Bình nên cho phép bản thân nghỉ ngơi thư giãn và làm những điều mình thích.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ gặp khá nhiều khó khăn khi phải gánh vác trách nhiệm. Tâm trạng tồi tệ có thể khiến bạn hành động sai sót, cẩu thả và thiếu trách nhiệm. Dù thế nào đi nữa, đừng bỏ cuộc và cũng đừng than thân trách phận.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá