Thứ Sáu của bạn: Thần Nông có tiền bay đến túi

TPO - Xử Nữ và Ma Kết vấp phải sự phản đối nơi công sở, Bạch Dương cẩn thận với chuyện thị phi, Song Tử cẩn thận khi ký kết hợp đồng, Thần Nông có tiền bay đến túi.

Thứ Sáu của bạn: Thần Nông có tiền bay đến túi

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương nên cẩn thận với những chuyện thị phi nơi công sở và tốt nhất là bạn không nên tham gia vào. Đây không phải là khoảng thời gian tốt cho sự nghiệp, ra quyết định hay khuyên nhủ người khác.

Mặt khác, Bạch Dương khá vui vẻ trong ngày hôm nay. Hẳn là đầu xuân nên bạn không có nhiều việc phải làm đúng không?

Tối nay, Bạch Dương chú ý không nên đi chơi quá khuya.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những ý tưởng và giao tiếp chiếm phần lớn thời gian và tâm trí của Kim Ngưu trong ngày hôm nay. Bạn bận rộn với các cuộc họp, thuyết trình, quảng bá sản phẩm mới.

Ngày hôm nay, Kim Ngưu có thể liên lạc với những người ở xa và việc này mang lại cho bạn một khoản tiền trong tương lai gần.

Buổi trò chuyện nghiêm túc vào tối nay giữa Kim Ngưu và người yêu sẽ làm sâu sắc thêm mối quan hệ của bạn.

Song Tử (21/5-21/6)

Hãy khôn ngoan khi thỏa thuận với đối tác vào hôm nay. Hợp đồng này khá hấp dẫn nhất là khi tài chính của bạn đang có phần "yên ắng". Tuy nhiên, đôi lúc một thỏa thuận có thể lấy đi của bạn kha khá tiền mà không mang lại gì.

Chiều nay, Song Tử hoàn thành những thương vụ còn dang dở. Bạn sẽ nhìn thấy thành quả cho sự chăm chỉ của mình.

Tối nay, Song Tử khá nổi bật trong hoạt động xã hội bởi sự quyến rũ và lịch thiệp của bạn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Một vài sự kiện xảy ra trong ngày giúp bạn tìm ra giải pháp cho những vấn đề cũ. Cự Giải có ý tưởng đi du lịch vào hôm nay. Bạn quyết định đi tới một nơi nắng ấm nhưng vấn đề là bạn chưa tìm được thời gian phù hợp. Cự Giải cũng nên lập kế hoạch tài chính cho chuyến đi này.

Cự Giải đang trong quãng thời gian tràn đầy năng lượng. Hãy cứ thoải mái thực hiện những ý tưởng lãng mạn và độc đáo của bạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Công việc chồng chất và căng thẳng cao độ khiến Sư Tử quay cuồng cả ngày. Không nên ăn uống ngay tại bàn làm việc và dành thời gian nghỉ ngơi buổi trưa để giảm bớt căng thẳng Sư Tử.

Bạn có thể phải sửa đổi phương thức làm việc hiện tại và đừng ngại yêu cầu sự giúp đỡ.

Sư Tử sẽ tham dự một sự kiện xã hội vào tuần tới và bạn có dịp thể hiện sự quảng giao của bản thân.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Chiều nay, có nhiều phản biện về bản đề xuất của Xử Nữ. Bạn hãy lắng nghe và xem xét những phản biện đó với thái độ ôn hòa và tích cực.

Hôm nay là thời điểm lý tưởng để Xử Nữ thể hiện cảm xúc với những người thân yêu. Hãy đặt đống công việc sang một bên và tận hưởng bữa tối ngon miệng, xem một bộ phim hay với gia đình.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Bạn cảm thấy bản thân hơi kỳ lạ trong thời gian gần đây. Bạn tách khỏi nhóm và đi ngược với truyền thống. Một số trở ngại trước mắt khiến bạn chưa thể hoàn thành các dự án hoặc thực hiện việc bàn bạc với đối tác.

Tuy bận rộn nhưng tối nay, Thiên Bình vẫn sẵn sàng đi chơi. Một tin tốt sẽ tới với bạn trong tối nay.

Thần Nông (24/10-21/11)

Sự nỗ lực của bạn được ghi nhận. Trong sáng nay bạn sẽ được khen ngợi. Nhờ đó, Thần Nông cảm thấy tự tin và hòa hợp với các cộng sự. Khi về nhà chiều nay, hãy nghỉ ngơi để nạp lại năng lượng cho những ngày sắp tới.

Tiền bạc đến với Thần Nông vàohôm nay. Tối nay, Thần Nông hãy tích cực thể hiện cảm xúc của mình với "người ấy".

Nhân Mã (22/11-21/12)

Phát hiện của bạn đóng góp nhiều cho công ty. Nhân Mã tràn đầy hy vọng cho tương lai và đây là thời gian lý tưởng để bạn tìm đến chân trời mới, gia tăng những sự lựa chọn cho mình.

Các ngành nghề liên quan đến luật pháp, giáo dục sẽ mang tới thành công cho bạn. Trực giác của Nhân Mã khá nhạy bén thời gian này và bạn nhận được sự hỗ trợ từ người thân.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một đề xuất mới sẽ mang tới cho bạn uy tín nơi công sở cho Ma Kết, đồng thời bạn sẽ phải nhận thêm nhiều trách nhiệm hơn và đối mặt với sự phản đối.

Hôm nay, Ma Kết sẽ hợp tác thành công với các bên liên quan và họ đánh giá cao kỹ năng trình bày thuyết phục của bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay là một ngày đẹp tươi với Bảo Bình. Bạn sẽ ký kết hợp đồng thành công tuy nhiên cũng nên cẩn thận thời hạn hoàn thành công việc.

Đây là khoảng thời gian tuyệt vời cho sự phát triển và khẳng định bản thân của Bảo Bình. Hãy tận dụng triệt để.

Bảo Bình sẽ quan tâm nghiên cứu các thiết bị công nghệ hiện đại của tương lai vào tối nay.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đầu óc kinh doanh của Song Ngư khá nhạy bén trong hôm nay. Bạn biết phải kiếm tiền ở đâu và thuyết phục người khác mở hầu bao như thế này.

Trong tháng này, Song Ngư sẽ tham gia vào một khóa học khá thú vị. Cùng với các công việc tình nguyện, cuộc sống của Song Ngư trở nên sôi động hơn rất nhiệt.

Người yêu luôn sát cánh bên Song Ngư trên con đường đi tới mục tiêu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá