Thứ Sáu của bạn: Thần Nông rút được bài học

TPO - Kim Ngưu háo hức sửa soạn quần áo, Sư Tử bận rộn với các mối quan hệ, Thần Nông rút được bài học, Nhân Mã gặp người đặc biệt.

Thứ Sáu của bạn: Thần Nông rút được bài học

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Hôm nay là ngày Bạch Dương tràn đầy năng lượng. Bạn có rất nhiều chuyện để nói với người khác giới và tỏ ra là một người khá hài hước. Ngoài chuyện tình cảm, trong thời gian này, Bạch Dương đang ôm ấp một tham vọng lớn.

Sau giờ làm việc, Bạch Dương chơi thể thao.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bộ quần áo mới khiến Kim Ngưu háo hức dậy sớm sửa soạn dung nhan. Công sức của bạn sẽ thu về thành quả xứng đáng. Kim Ngưu trở thành tâm điểm chú ý.

Tối nay, Kim Ngưu sẽ có buổi tụ tập vui vẻ cùng các đồng nghiệp.

Song Tử (21/5-21/6)

Cuối cùng Song Tử cũng thu hút được sự chú ý về phía mình. Đầu óc của bạn khá thực tế khi phải đương đầu với người khác. Nếu bạn có ý tưởng mới, đừng ngại ngần nói ra.

Công việc có ý nghĩa rất lớn với Song Tử thời gian này. Dù bận rộn nhưng bạn cũng nên thu xếp thời gian cho bản thân và gia đình.

Cự Giải (22/6-22/7)       

Cự Giải đầy đam mê, có những cảm xúc mãnh liệt và hứng thú với mọi việc xảy ra trong hôm nay. Bạn sẽ sớm gặt hái thành quả cho sự nỗ lực của bản thân.

Cự Giải sẽ tiếp quản một số dự án mới đòi hỏi tính kỷ luật và đầu óc tổ chức. Sự tự tin giúp bạn đưa ra những chủ kiến có tính thực tiễn và hiệu quả cao.                                                                            

Sư Tử (23/7-22/8)

Trách nhiệm và áp lực đã trở thành một phần cuộc sống, thậm chí là động lực giúp Sư Tử tiến lên. Giữ thái độ tích cực và sẵn sàng đón nhận những điều mới, bạn sẽ có được sự hỗ trợ tích cực.

Chiều nay, những mối quan hệ xã hội sẽ lấy đi của Sư Tử khá nhiều thời gian và năng lượng. Tối nay, bạn dành thời gian ở bên con trẻ. Điều đó sẽ giúp bạn bình tâm trở lại.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một ngày khó nhằn với Xử Nữ. May mắn là bạn vẫn có chìa khóa để mở cánh cửa thành công.

Hãy suy nghĩ kĩ về dự án mới trước khi bắt tay vào làm. Tán thưởng những người đã từng giúp đỡ bạn chưa bao giờ là việc thừa.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Lựa chọn nghề nghiệp sẽ khiến Thiên Bình phải hy sinh sự tự do hiện nay. Bạn cảm giác bị gò bó và thúc giục, tuy nhiên xét trên một góc nhìn nào đó, sự hy sinh này sẽ mang lại cho bạn nhiều thứ hơn.

Tối nay, Thiên Bình dành thời gian cho những sở thích cá nhân liên quan đến nghệ thuật. Điều này giúp bạn giải tỏa căng thẳng và cân bằng cảm xúc.

Thần Nông (24/10-21/11)

Hãy tìm hiểu kỹ những người bạn gặp, những tình huống xảy ra với bạn vào hôm nay. Quan sát cuộc sống của người khác giúp Thần Nông tự rút ra bài học cho chính mình.

Hãy khéo léo động viên tinh thần cấp dưới và các cộng sự bằng những món tiền thưởng. Đó là một biện pháp rất tốt.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã gặp được người khiến bạn đặc biệt hứng thú trong ngày hôm nay. Người này có thế giới quan hoàn toàn khác và nhờ đó bạn sẽ học được rất nhiều điều.

Bạn bè sẽ khiến Nhân Mã có cuộc sống rất thú vị. Sách và âm nhạc cũng sẽ giúp bạn thay đổi tâm trạng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có một ngày căng thẳng. Nguồn gốc của sự căng thẳng này là do bạn mà ra. Đừng cố ép bản thân những việc ngoài khả năng.

Nếu bạn có ý tưởng mới cho công việc, đừng ngại trao đổi và xin ý kiến cấp trên. Khả năng phân tích, lời khuyên từ một người bạn thân sẽ giúp Ma Kết trong ngày hôm nay.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thái độ tích cực của Bảo Bình khiến công việc tiến triển khá thuận lợi. Đến chiều nay, mọi trở ngại đã được giải quyết xong và bạn có thể nghỉ ngơi và tận hưởng thành quả công việc.

Tối nay, Bảo Bình giúp con trẻ giải tỏa căng thẳng của việc học hành bằng cách đưa chúng ra ngoài chơi.

Song Ngư (19/2-20/3)                   

Song Ngư chứng tỏ ra mình là một lãnh đạo đầy tin cậy vào hôm nay và bạn thành công.

Tin vui về tiền bạc đến với Song Ngư vào chiều nay. Tối nay, bạn dành thời gian cho gia đình, trò chuyện với người thân.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá