Thứ Sáu của bạn: Thần Nông xao xuyến vì tình cũ

TPO - Ma Kết gặp may với tiền bạc, Kim Ngưu dễ nổi nóng, Cự Giải chuyện tình cảm đi xuống, Xử Nữ nên tìm hiểu kỹ trước khi yêu đương, Thiên Bình có gia đình làm chỗ dựa.

Thứ Sáu của bạn: Thần Nông xao xuyến vì tình cũ

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương có một ngày tương đối thuận lợi. Bạn hài lòng với  kết quả đạt được. Bên cạnh đó, bạn cũng thể hiện được những tố chất của một nhà lãnh đạo tiềm năng. Một khi có cơ hội, Bạch Dương có thể đóng góp nhiều hơn, ghi dấu ấn mạnh mẽ hơn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Mọi người xung quanh bạn có vẻ khá nóng nảy trong ôm nay, vì thế rất dễ xảy ra xung đột nếu Kim Ngưu không biết cách ứng xử.

Nhường nhịn một chút và xem xét thái độ của đối tác là điều bạn cần làm nếu muốn có những cuộc đối thoại suôn sẻ.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Không có gì là miễn phí và dễ dàng trong hôm nay. Song Tử cần nỗ lực gấp đôi nếu muốn hoàn thành nhiệm vụ của mình. Một ngày đầy khó khăn và mệt mỏi đang chờ đợi bạn, cả trong công việc và chuyện gia đình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Chuyện tình cảm của Cự Giải có dấu hiệu đi xuống. Để tránh phát sinh xung đột, hãy chú ý thái độ của bản thân, đừng quá trông chờ vào sự nhiệt tình của đối phương mà quên mất lập trường, suy nghĩ, cảm xúc của họ. Tình yêu cần sự thông cảm và san sẻ nhiều hơn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đang có xu hướng lo lắng thái quá. Mọi thứ không đến nỗi trầm trọng như bạn nghĩ, nhất là các vấn đề gia đình. Tranh cãi là chuyện khó tránh khỏi nhưng bạn hãy để mọi người được nói lên ý kiến của mình thay vì đứng ra dàn xếp mọi chuyện.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ trước khi bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn cần tìm hiểu thật kĩ đối phương. Đừng xem thường bước “điều tra” này bởi tình yêu không thôi sẽ không bao giờ đủ để duy trì hạnh phúc lâu dài.

Và một khi đã đưa ra quyết định nghiêm túc, bạn tốt nhất đừng “cưa cẩm” thêm vài người khác. 

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Thời gian này, gia đình không chỉ là chỗ dựa vững chắc về tinh thần mà còn hỗ trợ tối đa về tài chính cho Thiên Bình. Bạn luôn tự tin và thoải mái trong suy nghĩ, kết quả công việc sẽ rất tich cực. Tuy vậy, Thiên Bình cũng nên tự thay đổi bản thân, cố gắng tự lập nhiều hơn.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Tình cảm quá khứ sẽ lại trỗi dậy. Thần Nông không nên xúc động nếu không muốn bị người yêu hiện tại phát giác. Hãy ngừng việc suy nghĩ lung tung và chú tâm vun đắp cho tình cảm hiện tại.

Nếu bạn không kiềm chế được cảm xúc sẽ gây ra mâu thuẫn với nửa kia của mình. Vốn chuyện chẳng có gì nhưng thái độ không dứt khoát của Thần Nông khiến người ấy bực bội, ghen tuông, hờn giận.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tinh thần sẽ có vai trò quan trọng, Nhân Mã nên ý thức được điều đó trong ngày mới này. Khi bạn lạc quan thì sẽ hành động rất tích cực, và ngược lại, khi bạn buông xuôi thì mọi việc sẽ rất tệ. Vì thế, Nhân Mã nên nỗ lực đến cùng, đó là điều cần làm nhất trong hôm nay.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Trong chuyện tình cảm, Ma Kết có nhiều việc cần thỏa hiệp, nếu không thấy hợp tốt nhất nên dừng lại, đừng cố bước tiếp trong mệt mỏi, chỉ khiến cả hai thấy mắc nợ lẫn nhau.

Bạn khá gặp may với tiền bạc hôm nay. Bạn có thể phát hiện ra cơ hội kiếm thêm thu nhập, tăng thêm lời lãi ở những điểm mà không ai ngờ tới.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình rất dễ gặt hái được thành công, bạn luôn chịu khó học hỏi và thay đổi để thích nghi với hoàn cảnh. Tuy nhiên, bạn chưa thể hiện được sự kiên trì trong một số việc nhất định, hãy nên nỗ lực nhiều hơn bởi vì chúng sẽ có vai trò quyết định trong một số thời điểm.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư nên mạnh dạn hơn nữa trong việc đưa ra những ý tưởng mới lạ và độc đáo. Bạn đừng tiếp tục giới hạn bản thân với những thứ đã có sẵn nữa mà cần phải tạo ra bước đột phá lớn bởi lòng nhiệt huyết thôi chưa bao giờ là đủ để tạo một chỗ đứng vững chắc trong công việc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá