Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Sáu của bạn: Thiên Bình ngập tràn hạnh phúc, Ma Kết ôm công việc

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Thiên Bình đang ngập tràn hạnh phúc trong tình yêu trong khi Ma Kết ôm đồm nhiều việc một lúc nên cuối cùng không có việc gì thực sự hiệu quả.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Hôm nay bạn làm việc theo tùy hứng. Nếu bạn không đưa các hoạt động của mình vào kỷ luật, bạn sẽ phung phí tài năng của mình thông qua những năng lượng bốc đồng và thiếu định hướng. Cho dù bạn thấy mọi thứ không theo kế hoạch cũng không có nghĩa là bạn thờ ơ việc lập kế hoạch ngày, tuần, tháng, năm cho bản thân.

Bạch Dương luôn thích sự nồng say trong tình yêu nên nếu hôm nay đối mặt với sự lạnh nhạt như băng của đối phương bạn cố gắng giữ bình tĩnh, đừng nổi nóng mà học cách tảng lờ nó đi vì dù bạn có cố hỏi thì họ cũng không muốn nói chuyện của mình vào ngay lúc này.

Đã đến lúc bạn học về cách quản lí tiền. Đó là việc quan trọng mà ai cũng thờ ơ, quản lí tài chính là một trong những vấn đề mà không phải ai cũng làm được nhưng nếu làm tốt bạn sẽ rất linh hoạt trong cách tiêu tiền và tiết kiệm tiền.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu hôm nay nhận được món quà bất ngờ từ người ấy. Bạn vô cùng vui và hạnh phúc. Đồng nghiệp hết lời khen ngợi bạn, chúc phúc cho tình yêu của bạn và người ấy.

Vì chuyện tình yêu thăng hoa nên tâm trạng của bạn cũng vô cùng vui vẻ. Bạn và người ấy đang lên kế hoạch du lịch dài ngày. Công việc cũng thế mà hiệu quả, hoàn thành sớm để tranh thủ về hẹn hò cùng với người yêu.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay là một ngày vui vẻ đối với Song Tử. Bạn làm việc hăng say, tin thần thoải mái, vui vẻ, nên công việc hoàn thành sớm. 

Bạn đừng quá xuôi theo cảm xúc sẽ khiến bản thân khổ tâm thêm. Cho dù bạn dành nhiều tình cảm cho đối phương cũng nên tỏ ra mình không cần lắm. Nhất là đàn ông, nếu bạn quá cần họ, họ dễ làm tổn thương bạn. Hãy biết cách để đàn ông lo sợ rằng sẽ mất đi bạn.

Tài chính của bạn đang ở mức ổn định nhưng bạn cần quan tâm hơn nữa tới việc chi tiêu của mình. Nếu cứ hoang phí thì chẳng mấy chốc mà số tiền bạn tiết kiệm được sẽ theo gió mà bay đâu. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay Cự Giải có xu hướng làm quá lên mọi thứ, đó có thể là nhiệt thành thái quá, hoặc hoạt động thể chất thái quá. Nhưng bạn nên nhớ cái gì quá cũng không tốt, vì thế, đối việc gì cũng nên từ tốn và vừa phải.

Đừng đặt quá nhiều áp lực lên người yêu của mình. Thực tế, chẳng có ai sinh ra trên đời này để làm người yêu, bạn thân, đồng nghiệp hay để quản lý cuộc sống của bạn cả!. Quá để tâm đến những tiểu tiết của đối phương chỉ làm cả hai thêm mệt mỏi trong chuyện tình cảm mà thôi.

Bạn đang có dấu hiệu của stress vì thế thời điểm cuối ngày của thứ 6 cuối tuần này bạn nên lên kế hoạch để nghỉ ngơi, thư giãn cùng mọi người để xả bớt áp lực cuộc sống cũng như công việc suốt tuần vừa qua.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay bạn bướng bỉnh, ngang ngạnh và độc lập. Bạn mong muốn có được yêu thương, trìu mến và dỗ dành, và khuynh hướng thích khoa trương đôi khi khiến bạn dễ dàng thay đổi suy nghĩ vì những lời tâng bốc của người khác.

Bạn thực sự là người có năng lực, bản chất là không cần nghe thêm lời khuyến khích của ai bạn cũng đã đủ tốt rồi. Vì thế, hãy bình tĩnh lại kẻo bạn đang cho những kẻ thích xu nịnh điều khiển lý trí của bạn rồi đấy.

Tiền quan trọng nhưng đừng đuổi hạnh phúc với một ngôi nhà lớn, chiếc xe sang hay đồ điện tử đắt tiền. Nhiều khi hạnh phúc ở trong tay mình nhưng chính bạn không dám chọn, thực tế là không gì mang lại hạnh phúc hơn là nụ cười của bạn đời, chứng kiến các con trưởng thành, cùng nhau ra bãi biển, và chạy bộ...

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn thích những tiểu tiết, làm việc cẩn thận, bạn sống khá ngăn nắp, trật tự và rất quan tâm đến các thói quen về sức khỏe. Vì thế, bạn thường xuyên tỏ ra khó chịu với những người không có cá tính tương tự.

Bạn kén chọn đến mức cực đoan, nhưng nên nhớ không ai hoàn hảo cả. Hãy cho cả hai thời gian tìm hiểu. Chỉ khi bạn chấp nhận cả những khuyết điểm của đối phương thì bạn mới thực sự cảm nhận rằng bạn đã có tình cảm thực lòng với họ.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Khi cảm thấy áp lực, Thiên Bình thường có xu hướng hành động thiếu cân nhắc kĩ càng và thường phản ứng quá lên. Bởi vì bạn luôn trong tình trạng căng thẳng thế nên có một chế độ nghỉ ngơi thư giãn hợp lý là hoàn toàn cần thiết vào lúc này.

Có thể trước đây bạn không ngại chi nhiều tiền cho những trải nghiệm tốt hơn nhưng đã đến lúc kiểm soát chặt chẽ tiền bạc hơn để có cuộc sống an yên khi về già. Ví dụ như khi mua bất cứ thứ gì hãy luôn tự đặt câu hỏi: Liệu giá trị của món đồ đó có làm cho cuộc sống của tôi tốt hơn không? Nó thực sự xuất phát từ nhu cầu hay chỉ là mong muốn nhất thời của tôi?”.

Bạn đang ngập tràn hạnh phúc trong tình yêu. Điều mọi cô gái như Thiên Bình đều thích là người yêu nhẹ nhàng ôm bạn từ phía sau và hôn lên mái tóc bạn. Hay một nụ hôn thật khẽ khi bạn đang chăm chú làm việc cũng đủ tạo nên khoảnh khắc đáng nhớ.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp trong thời gian này đang lạm dụng sức khỏe của mình chỉ vì mải tập trung cho công việc. Bạn đang tiêu tốn quá nhiều thời gian và năng lượng của mình cho sự nghiệp mà quên đi việc cân bằng với sức khỏe của bản thân.

Đừng quên chọn những địa điểm hẹn hò lãng mạn vì điều ấy khiến cho mối quan hệ của hai bạn được gắn kết. Dù là mối quan hệ ba, năm hay mười năm thì điều quan trọng chính là những khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân mã hôm nay nên bình tĩnh xử lý trong mọi tình huống nhất là những việc ngoài ý muốn của bạn. Đừng làm khó mình, làm khó người khác vì cái tính nóng nảy của mình nhé. 

Tinh thần không vui nên sức khỏe của bạn có phần bị ảnh hưởng. Bạn tự nhiên không muốn làm ăn gì, chỉ muốn chơi, nghỉ ngơi, xem phim và ngủ.

Nếu bạn đang cố thỏa mãn những sở thích nhất thời mà hoang phí tiền bạc thì nên chấn chỉnh lại. Những thay đổi nhỏ có thể mang lại tác động lớn theo thời gian. Vì thế, hãy duy trì mức sống của gia đình bạn ở mức đơn giản để có tiền và tập trung vào đầu tư. Khi đó, bạn sẽ thấy tiền làm việc cho mình một cách hiệu quả.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đang ôm đồm nhiều việc một lúc nên cuối cùng không có việc gì thực sự hiệu quả. Đã đến lúc bạn học cách phân biệt đâu là cái quan trọng và đâu là cái không cần thiết để tập trung vào những việc cần ưu tiên, tránh lãng phí thời gian và công sức.

Khi đi mua sắm, bạn luôn luôn dễ dàng bị thu hút bởi vô vàn những thứ bạn tin chắc là bạn cần chúng nhưng mua về lại chẳng mấy lần dùng tới. Trước khi mua bất cứ món đồ nào, bạn nên suy nghĩ thật kĩ và nên tự hỏi bản thân rằng: Bạn có thực sự cần đến nó không rồi mới hãy chi tiền.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đôi lúc Bảo Bình luôn dựa vào niềm tin và luôn liều lĩnh. Có thể đó là cơ hội cho bạn khám phá bản thân nhưng nên nhớ chưa tạo cho mình một nền tảng tốt thì chớ vội vàng, nếu không đừng hỏi tại sao bản thân thất bại quá nhiều so với những người xung quanh.

Tiết kiệm quá nhiều tiền so với thu nhập mỗi tháng không phải là điều tốt, vì vậy bạn không cần quá áp lực khi những người xung quanh bạn đang làm điều đó. Đó cũng là một trong những nguyên nhân khiến bạn muốn vung tiền mua sắm khi tâm trạng đi xuống. Hãy tự đặt ra mục tiêu tiết kiệm phù hợp với khả năng của bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn có cảm giác cô đơn, thậm chí bạn không có niềm tin vào tình cảm, nhanh chóng từ bỏ các mối quan hệ tiềm năng. Đừng để vết thương cũ làm ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống hiện tại của bạn, hãy để quá khứ ngủ yên.

Sức khỏe của Song Ngư đang sa sút nghiêm trọng, bạn cần nghiêm túc xem xét lại chế độ sinh hoạt của mình nhé. Ăn uống không điều độ khiến bạn mệt mỏi, đã thế còn hay thức khuya nên nội tiết bị rối loạn.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá