Thứ Sáu của bạn: Thiên Bình thích nổi bật, Sư Tử cần tỉnh táo

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Thiên Bình khao khát được nổi bật trong khi Sư Tử cần tỉnh táo nếu không bạn sẽ dễ vướng vào những mối quan hệ bất chính.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Bạch Dương chớ nên vội hứa điều gì vì có những lúc hứa xong đã không nhớ mình nói gì rồi. Hôm nay bạn còn có thái độ xa lánh người khác, khiến người khác phiền lòng.

Ban nên nhớ xếp thứ tự công việc theo tính chất quan trọng giảm dần và ưu tiên làm những việc có thứ tự cao trước rồi sau đó mới đến những việc có thứ hạng thấp hơn. Dù thế nào, hãy nhớ, chỉ nên tập trung vào 1 việc tại 1 thời điểm.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu cảm thấy bản thân không đạt được những gì mình đã kỳ vọng. Chỉ cần lưu ý để lần sau làm tốt hơn là được mà.  

Sức mạnh của mỗi người không phải ở cơ bắp mà thực ra là nằm chính trong tâm hồn và tinh thần. Hãy tin tưởng vào chính bản thân và sẵn sàng hành động theo những gì lý trí mách bảo.

Song Tử (21/5-21/6)

Ngày mới là một ngày áp lực đối với Song Tử. Tuy nhiên, bạn đừng phản ứng cuống cuồng lên, sẽ mất điểm trong mắt mọi người.

Đúng là phải luôn đối xử tốt, đàng hoàng với mọi người, nhưng điều quan trọng hơn là hãy đối xử tốt cho bản thân. Khi bạn bắt đầu tập tự yêu và tự tôn trọng chính mình, có nghĩa là bạn đang cho bản thân cơ hội được hạnh phúc, lúc đó bạn mới có thể ảnh hưởng tích cực tới mọi người.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải còn nhiều ngại ngùng, bạn không dám thể hiện cá tính của mình vì lo sợ để xảy ra sai sót. Hãy tự tin lên, bạn là người có năng lực mà.

Lãng phí quá nhiều thời gian cho việc ăn gì, mặc gì có thể sẽ khiến bạn có một ngày khó chịu. Vì thế, hãy loại bỏ bớt các lựa chọn để ngày mới của bạn bớt áp lực.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử hãy tỉnh táo nếu không bạn sẽ dễ vướng vào những mối quan hệ bất chính. Tình cảm thực sự chỉ có một nhưng cái na ná thì nhiều, bạn nên cẩn trọng.

Đúng là chúng ta vẫn thường được khuyên rằng sống trên đời phải có lòng nhân từ, phải biết cho đi. Nhưng làm sao để cho đi theo cách biến sự giúp đỡ của mình thành động lực, hy vọng để người kia phấn đấu và sống tốt hơn mới là điều quan trọng.

Sau khi thức dậy, hãy uống một cốc nước ấm để giúp cơ thể được thanh lọc, loại bỏ độc tố ra ngoài. Thêm nữa, thói quen này còn giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất và tuần hoàn máu trong cơ thể của bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hãy thể hiện khía cạnh con người vui vẻ của bạn đi. Đừng xét đoán ai đó quá, có những lỗi nhỏ bạn bỏ qua thì mọi việc sẽ suôn sẻ hơn.

Mặc dù giúp đỡ người khác là một điều tốt nhưng đó không phải là việc khẩn cấp thì chúng đang lấy đi nhiều thời gian của bạn đấy. Hãy biết trao đi lòng tốt của mình một cách khôn ngoan hơn.

Thiên Bình (23/9- 23/10)

Thiên Bình hôm nay khao khát được nổi bật. Tuy nhiên, mong muốn này chỉ xảy ra chớp nhoáng vì ngay sau đó bạn lại trở về vẻ hiền lành vốn có.

Nên nhớ mỗi người có lập trường không giống nhau, ở vị trí và hoàn cảnh khác nhau thì sẽ rất khó để hiểu được đối phương. Nếu bạn học được cách đứng trên lập trường của người khác để nhìn nhận vấn đề thì có thể lý giải được người khác từ sâu trong nội tâm của mình.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Có một số việc cung hoàng đạo Bọ Cạp không vừa lòng, tuy nhiên, đừng để mọi việc rối tinh lên bằng sự nóng nảy của bạn. Bạn cố tình đánh lạc hướng bằng những lời thiếu khôn ngoan.

Đừng nặng nề tâm lý quá, bạn nên hiểu rằng sở hữu nhà hay thuê không quan trọng, miễn là nơi ở đàng hoàng và luôn có sẵn tài chính đảm bảo rằng mình ổn định.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ở những môi trường yêu cầu sự độc đáo, Nhân Mã sẽ hòa đồng dễ dàng. Nếu bạn có khả năng nghệ thuật, các tác phẩm của bạn sẽ vô cùng độc đáo.

Đừng nói nhiều về quá khứ vì đó đã là một phần trong cuộc đời chúng ta rồi. Nghĩ về quá khứ nhiều chỉ làm mình cằn cỗi đi trong khi cuộc sống luôn cần những điều tươi mới.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên nghỉ ngơi đầy đủ. Nếu thường xuyên trong tình trạng căng thẳng bạn dễ có quyết định sai hoặc để xảy ra lỗi.

Đừng ngại đọc sách, việc đọc giúp bạn có kiến thức, ý tưởng sâu sắc để tốt cho giao tiếp khi tạo mối quan hệ chẳng hạn. Những gì bạn có được sẽ khiến chính bạn cảm thấy bất ngờ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình khá chọn lọc bạn bè để chơi vì bạn hiểu rằng họ ảnh hưởng mạnh mẽ tới cuộc sống của bạn. Muốn cuộc sống nâng cấp đòi hỏi bạn phải thay đổi.  

Phong cách giao tiếp của từng người là cách giúp bạn thiết lập mối quan hệ công sở bền vững và giành được lòng tin của đồng nghiệp. Vì thế, đừng coi thường nó và chỉ biết huyên thuyên theo kiểu của mình mà không quan tâm đến người khác nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Lúc này bạn mong muốn thể hiện mình nhưng đang có vấn đề gì đó ngăn bạn lại. Nếu là vấn đề sức khỏe thì bạn nên đi chữa trị sớm.

Theo xem bói tình yêu, có những thói quen trong cách cư xử vô tình làm tổn thương đối phương mà bạn không hề hay biết. Hãy tinh ý hơn trong việc quan sát để tránh nói những điều làm ảnh hưởng tình cảm hai người.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng