Thứ Sáu của bạn: Thiên Bình ủ rũ, Cự Giải vướng hiểu lầm

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Thiên Bình có chuyện buồn, bạn có xu hướng ủ rũ, hay kêu ca, phiền muộn hơn trong khi Cự Giải dễ vướng vào sự hiểu lầm nào đó.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Bạch Dương không suy tính rõ ràng được trong mọi việc, cách bạn tự hối thúc bản thân như thế này rất dễ dẫn đến sai sót.

Hãy thẳng thắn trong mọi việc, đừng cố tỏ ra khôn ngoan bằng mánh khóe. Nhớ rằng, trên con đường thành công thì không có lối tắt, muốn được hạnh phúc phải tự tay mình tạo ra.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu đang có xu hướng đòi hỏi quá nhiều từ chính bản thân và người khác. Mỗi người có một năng lực nhất định, bạn nên khuyến khích họ thể hiện thay vì gò ép.

Đừng khi nào cũng hùa theo đám đông, chớ nên vướng vào những thú vui chơi bời lêu lổng, nhậu nhẹt chè chén hoặc tốn thời gian vào những chuyện không đâu mà đa số họ đều mắc phải.

Song Tử (21/5-21/6)

Tiếp nối Tử vi ngày 23/5/2019, hôm nay Song Tử suy tính cẩn thận, lành mạnh. Nhờ đó mà bạn dễ dàng có những quyết định đúng đắn, hợp tình hợp ý.

Nếu biết cách kiếm nhiều tiền từ giờ thì cuộc sống sau này sẽ trở nên dễ thở hơn. Đầu tư chính là một trong những cách nhanh nhất giúp bạn bảo đảm cho mình một tương lai an toàn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cung hoàng đạo Cự Giải hôm nay dễ vướng vào sự hiểu lầm nào đó. Có những người đang có ý muốn phân tách khỏi cha mẹ quá nuông chiều để được tự lập.

Đừng bao giờ yêu cầu quá nhiều sự giúp đỡ từ người khác. Hãy đối xử với mọi người tại văn phòng một cách tôn trọng và đừng yêu cầu bất cứ ai làm điều gì đó không phải công việc của họ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử không nên xen vào việc của người khác. Bạn không đủ hiểu hết tình huống của người ta đâu mà vội vàng đưa ra lời khuyên.

Đừng ngại khó ngại khổ, trải qua những điều khó khăn nhất, làm những điều người thường không thể chịu nổi, chúng ta mới có cơ hội đạt được thành công.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ đang ép mình làm việc quá sức mà không biết. Bạn hãy chăm sóc cơ thể mình tốt hơn, đừng bỏ lơ những biểu hiện không tốt của cơ thể bạn.

Không nên thích gì nói nấy, mối quan hệ công việc có nhiều rào cản riêng tư, bí mật và dè chừng nhau nên nếu lỡ nói gì không đúng, không nên, tam sao thất bản, đến tai người khác là bạn có thể gặp họa.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình hôm nay có chuyện buồn, bạn có xu hướng ủ rũ, hay kêu ca, phiền muộn hơn. Có những người là vì lý do chuyện tình cảm gặp trắc trở.

Bạn không thể làm vui lòng hết những người ngoài kia, hãy tập trung gia đình hoặc bạn bè. Nếu muốn giúp đỡ người khác, hãy sử dụng thời gian, năng lượng một cách khôn ngoan và có chọn lọc.

Hãy dành giây phút yên tĩnh một mình sẽ cho phép bạn nghĩ ngợi và suy ngẫm về những gì mình có. Nếu bạn không thoải mái khi ở một mình, bạn chẳng thể nào hạnh phúc khi ở cạnh người khác.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp hôm nay rất thích nổi bật. Có thể bạn nói nhiều câu nói đùa hơn là để nhận được sự thu hút từ mọi người nhiều hơn.

Đừng than vãn về công việc tại nơi công sở, ngay cả với đồng nghiệp thân thiết. Lí do là bạn sẽ truyền thái độ tiêu cực cho người khác và khiến những người xung quanh khó chịu với lời than thở.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhiều Nhân Mã hôm nay đón tin vui về tình cảm. Có những vấn đề được bạn tháo gỡ và mang lại cho bạn không ít niềm vui, niềm tự hào.

Dù tham vọng của bạn là gì, bạn cũng nên bắt đầu hoàn thiện nó ngay từ bây giờ. Càng để lâu, bạn sẽ càng mất dần động lực.

Ngoài ra bạn có biết mình thuộc cung hoàng đạo bất cẩn, dễ để lộ thông tin và bị kẻ xấu lợi dụng. Do đó bạn cần rất cẩn thận trong từng lời ăn tiếng nói của mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đang có cảm giác tự ti. Có ai đó nói những lời chỉ trích khiến bạn muốn thu mình lại. Tuy nhiên, hãy tìm cách tự động viên, tránh xa lời nói của họ.

Mua đồ mới và xe đẹp thì ai cũng thích, nhưng liệu chúng có thực sự cần thiết không? Hãy ý thức rằng nếu biết tiết kiệm từ sớm, bạn sẽ tích lũy được một khoản tiền trang trải cuộc sống khi tuổi xế chiều.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn đang cố gắng kiểm soát mọi thứ và bạn cũng mong muốn những người xung quanh mình điều tương tự. Hãy chấp nhận thực tế không ai cũng giống bạn.

Hãy học cách tha thứ cho bản thân vì những sai lầm trong quá khứ. Đừng để chúng ám ảnh bạn, thay vào đó, hãy nhìn về phía trước và tìm cách lèo lái cuộc đời theo hướng mà bạn muốn đến.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay Song Ngư rất nhạy cảm hay có xu hướng hành động theo cảm tính. Những đánh giá của bạn lúc này rất chuẩn xác khiến bạn cũng thấy bất ngờ.

Đừng lãng phí thời gian so sánh bản thân với những người giàu có đang "tiêu tiền như nước" mỗi ngày. Đến khi họ gặp khó khăn tiền bạc sẽ chẳng ai muốn giúp đâu.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng