Thứ Sáu của bạn: Thiên Bình u sầu, Nhân Mã cuốn hút

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Thiên Bình trở nên hay sợ hãi, hay u sầu, và thiếu động lực cuộc sống trong khi Nhân Mã thu hút mọi người nhờ sự chân thành và trung thực của mình.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Công việc của Bạch Dương chuyển biến theo hướng xấu đi, một vài người có khả năng còn bị thuyên chuyển công tác. Song cũng không nên hoang mang gây ảnh hưởng tới công việc, hãy cứ cố gắng thể hiện năng lực để giành lấy cơ hội duy trì vị trí hiện tại.

Bạch Dương hãy bao dung và rộng lượng hơn nữa trong chuyện tình cảm. Những yêu cầu khắt khe, có phần quá đáng của bạn khiến đối phương cảm thấy nghẹt thở rồi đó. Ai cũng có cuộc sống riêng tư và cần được tôn trọng, có vậy thì tình yêu mới được bền lâu.

Để giúp bạn giải tỏa căng thẳng, hãy rủ một người bạn tới nơi yên tĩnh trò chuyện và tâm sự. Có thể người đó không giúp bạn tháo gỡ được vấn đề nhưng cũng có sự đồng cảm và lời khuyên chân thành dành cho bạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn dễ xảy ra xung đột bên trong mình khi Kim Ngưu muốn thoát ra vòng tròn an toàn nhưng lại lo sợ những rủi ro có thể đối mặt. Cuộc sống này thú vị vì có nhiều điều không lường trước được, vì thế hãy đón nhận những điều mới mẻ đến với bạn.

Đừng quá nghiêm khắc với bản thân. Sự tha thứ cho bản thân cũng như lòng trắc ẩn với chính mình mới là điều nên làm. Hãy bao dung với cả chính mình vì điều đó mới tạo thêm động lực cho bạn trong cuộc sống.

Song Tử (21/5-21/6)

Hành động và lối cư xử của Song Tử hôm nay phần nhiều bị điều chỉnh bởi cảm xúc. Đó là lý do bạn có thể có những ham muốn bất thường, nhưng góc này cũng có thể mang lại xu hướng quá lý tưởng hóa và do đó tự đánh lừa mình. Vì thế hãy cố gắng kiểm soát tốt hơn cảm xúc của mình bạn nhé.

Cuộc sống có thể sẽ ném cho bạn nhiều cú đánh và bạn buộc phải học cách chống đỡ lại nó. Đôi khi mọi thứ không phải lúc nào cũng tuyệt vời như trong sách vở. Hãy vui vẻ đón nhận dù đó là điều gì đi nữa.

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn có sự nhạy cảm để biết nên làm gì để được mọi người yêu mến. Hãy tận dụng tốt lợi thế này vì những mối quan hệ tốt sẽ là bệ phóng tuyệt vời cho bạn trên con đường sự nghiệp.

Đôi khi bạn thấy thiếu động lực vì có thể kế hoạch được cho là quá mơ hồ để tạo nên động lực mạnh mẽ. Vậy nên bạn cần có kế hoạch rõ ràng, phát triển năng lượng sẵn sàng và hành động. Bởi lẽ, sự bắt đầu luôn luôn là điều quan trọng nhất.

Sư Tử (23/7-22/8)

Có thể người khác mộng mơ, ảo tưởng nhưng Sư Tử lại khá thực tế, chăm chỉ, tháo vát và yêu công việc của mình. Với ý thức kỉ luật cao, bạn có thể tập trung rất dễ dàng và đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

Hãy học cách bỏ qua những điều không vui khi cần vì nếu bạn không học cách buông bỏ, không biết tha thứ cho chính mình, không bao dung với những chuyện đã xảy ra, không nhận ra rằng mọi chuyện đã qua rồi, bạn sẽ không bao giờ bước về phía trước được.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ khá khôn khéo trong việc xử trí vấn đề và đó là lý do bạn không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tình cảm khi bạn đã kiểm soát được mọi việc trong tầm tay của mình.

Đừng quá xem trọng điều gì. Niềm vui đến cũng tốt mà may mắn đến thì càng tốt. Hãy tiếp nhận mọi sự may rủi một cách nhẹ nhàng.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thời gian này bạn trở nên hay sợ hãi, hay u sầu, và thiếu động lực cuộc sống, bạn hãy thử học những bài học cuộc sống đọc xong chính bạn cũng phải ngạc nhiên và biết đâu giúp bạn thấy sáng tỏ được điều gì đó.

Hãy biết mở lòng để thức tỉnh và cố gắng thêm một lần nữa dù bạn đang đối mặt với khó khăn nào vì như thế những phẩm chất quý giá bên trong con người sau cuộc đấu tranh với những tồn tại bên trong sẽ được phát huy tối đa hơn.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Cung hoàng đạo Bọ Cạp trưởng thành hơn so với người cùng tuổi. Những va vấp đã trải qua trở thành hành trang cho bạn tiến xa hơn trong những thời điểm quan trọng của cuộc đời.

Hãy thường xuyên học cách điểu chỉnh cảm xúc của vì đây là kĩ năng hoàn toàn có thể học được, và hãy thực hiện điều đó để giảm đi sự đình trệ, trì hoãn trong con người.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn thu hút mọi người nhờ sự chân thành và trung thực của mình. Ngoài ra, góc này có lợi cho những ai đang làm việc về lĩnh vực nghệ thuật, âm nhạc, ca hát và nhảy múa…

Bài học lớn nhất mà bạn nhận được từ những lần phạm sai lầm là tha thứ và bao dung. Bạn sẽ hiểu được rằng bạn không hoàn hảo và sự hoàn hảo chưa từng tồn tại trong cuộc sống. Do đó, chúng ta chỉ cần cố gắng hết mình là được.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đang mặc cho cảm xúc đi lang thang. Nếu bạn đã có đôi có cặp thì hãy chấn chỉnh lại bản thân vì nếu không cảm xúc đẩy xa khiến bạn dễ phạm lỗi với một nửa của mình.

Để thành công, bạn chắc chắn phải phát triển chuyên môn trong lĩnh vực của mình. Nhưng khi bản thân nghĩ rằng bạn phải biết mọi thứ và làm tất cả mọi thứ, bạn đang tự đặt mình vào thế thất bại. Vì thế chỉ luôn giữ tư thế là người ham học hỏi là được, đừng cố sức quá.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình dễ vướng phải rắc rối, mâu thuẫn với bạn bè, người thân, đồng nghiệp. Đừng trút căng thẳng của mình lên người khác vì nó đang giết dần mối quan hệ mà bạn đã xây dựng trước đây.

Đừng cho rằng mình quá bận rộn nên không thể làm được việc này, không hỗ trợ ai được việc kia, quá vội vã với những dự định chẳng hiểu để làm gì thì cũng là lúc bạn hãy dừng lại và ngắm nhìn sự trưởng thành của chính chúng ta.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nên hiểu giá trị bản thân và bồi đắp giá trị cho chính mình. Chỉ khi bạn trở nên tự tin, vui vẻ thì năng lượng của bạn sẽ lan tỏa ra cả những người xung quanh, đừng để suy nghĩ tiêu cực trong thời gian qua làm hại bạn.

Bạn có tin điều này không? Nếu bạn chỉ dám thực hiện những phương án an toàn và ngại mạo hiểm, bạn sẽ càng cảm thấy nuối tiếc vì bản thân đã không đối diện nhiều hơn với thử thách. Vì thế, hãy dám dấn thân hơn vào lĩnh vực khó khăn hơn.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng