Thứ Sáu của bạn: Thiên Bình với ngày dài mệt mỏi

TPO - Bạch Dương không nên ra quyết định, Thần Nông giục tốc bất đạt, Xử Nữ tinh thần phấn chấn, Nhân Mã phát điên vì nhiều việc, Thiên Bình bị làm phiền.

Thứ Sáu của bạn: Thiên Bình với ngày dài mệt mỏi

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Hôm nay chưa phải thời cơ tốt cho Bạch Dương ra các quyết định quan trọng liên quan đến ký kết hợp đồng, bắt đầu mối quan hệ mới.

Bạch Dương gặp bế tắc với những bản kế hoạch, ý tưởng cũ. Hãy ra ngoài đi dạo vào giờ nghỉ trưa, bạn sẽ tìm ra giải pháp. Tối nay, hãy dành thời gian cho người yêu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Điều may mắn sẽ đến với Kim Ngưu trong ngày hôm nay. Bạn có cơ hội nhận một dự án lớn. Với khả năng sáng tạo và năng lực lãnh đạo, Kịm Ngưu sẽ được nắm toàn quyền quản lý dự án này.

Chiều nay, Kim Ngưu dành chút thời gian tập thể dục. Tối nay, Kim Ngưu có khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình và bạn bè. Bạn tìm ra cách thức để duy trì mối quan hệ tình cảm lâu dài và ổn định.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có sáng kiến để giải quyết những vấn đề đang tồn đọng. Lời khuyên cho Song Tử là khi chưa chắc chắn sáng kiến này có hiệu quả hay không, hãy hỏi ý kiến cấp trên.

Cuộc sống của Song Tử đặc biệt thú vị thời gian gần đây. Tối nay, Song Tử tụ họp cùng các chiến hữu.

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc vẫn đều đều như ngày thường. Một đồng nghiệp sẽ cho Cự Giải những ý tưởng tuyệt vời. Cự Giải sẵn sàng dành thời gian và cả tiền bạc cho ý tưởng này. Hãy cẩn trọng và suy nghĩ trước khi hành động.

Tối nay, Cự Giải dọn dẹp và trang trí nhà cửa, dành thời gian đọc sách liên quan đến các loại thực phẩm. Hãy thư giãn với nhạc nhẹ vào cuối ngày.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử dồi dào năng lượng trong ngày hôm nay. Lúc này, Sư Tử cần phải thận trọng hết sức những tiểu tiết mà thường ngày bạn sẽ không bao giờ chú ý tới.

May mắn đang ở bên bạn. Sư Tử sẽ ra những quyết định đúng đắn và đi tới thành công. Cuối ngày, hãy dành thời gian cho người yêu, cùng người ấy ra ngoài chơi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ tinh thần phấn chấn nên làm việc đặc biệt hiệu quả trong ngày hôm nay. Xử Nữ được đồng nghiệp vô cùng ngưỡng mộ.

Giờ là lúc bạn nên suy nghĩ cẩn thận về một dự án lớn. Tối nay Xử Nữ cùng những người bạn ăn tiệc và có khoảng thời gian vui vẻ.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Hôm nay sẽ là một ngày dài mệt mỏi với Thiên Bình. Bạn sẽ bị một số người xung quanh làm phiền, tuy nhiên chuyện này chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Chiều nay, Thiên Bình quay cuồng trong mớ công việc nhưng may mắn là nó không quá khó khăn.

Cuối ngày, một người bạn cần sự giúp đỡ của Thiên Bình. Tối nay, bạn có khoảng thời gian thư giãn bằng việc trò chuyện với hàng xóm hoặc anh chị em trong nhà.

Thần Nông (24/10-21/11)

Đừng vì chạy đua deadline mà làm việc bất cẩn, hậu quả khôn lường. Hãy cố gắng sắp xếp thời gian khoa học và hợp lý, bạn vẫn làm tốt công việc và có thời gian nghỉ ngơi.

Tối nay, Thần Nông tận hưởng không khí ấm áp của gia đình, chơi đùa cùng trẻ nhỏ. Đừng quên cho bản thân thời gian ở một mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã như núi lửa chực phun trào vì đống việc đổ lên đầu. Hãy bình tĩnh và tận dụng những nguồn lực hỗ trợ xung quanh mình. Ngày mai, bạn sẽ được thư thả hơn.

Thời gian này hãy tích cực trao đổi ý tưởng cùng các đồng nghiệp và cấp dưới. Trưa nay đừng quên hẹn với một người bạn cũ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cần phải gạt bỏ những quy tắc cứng nhắc của bản thân trong ngày hôm nay. Bạn là ứng cử viên xuất sắc cho một dự án quan trọng tại công ty. Hãy thử sức nắm lấy cơ hội này.

Chiều nay, Ma Kết giúp đỡ một người bạn gặp khó khăn. Nhưng bạn nên tỉnh táo. Việc bạn cần làm lúc này là tập trung vào mục tiêu của bản thân thay vì giúp đỡ hết người này đến người khác.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ phải chi tiêu nhiều hơn thường ngày. Nhịp sống của bạn có sự thay đổi bất chợt. Có thể bạn sẽ phải đi công tác, thay đổi chỗ ở hoặc nơi làm việc.

Tối nay, hãy nghĩ thoáng hơn và một mối quan hệ. Đừng ngại nói thẳng những điều bạn mong muốn. Sự thẳng thắn của bạn sẽ mang tới kết quả bất ngờ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, Song Ngư sẽ hoàn thành những việc mà bạn đã bỏ ngỏ từ lâu. Một người bạn bất ngờ tặng bạn vé xem một vở kịch, một show ca nhạc hoặc xem phim vào cuối tuần.

Chiều nay, Song Ngư có khoảng thời gian vui vẻ bên những người bạn thân. Nếu thời tiết ủng hộ, hãy ra ngoài mua sắm quà Tết cho người thân, bạn sẽ mua được những món quà tốt với giá rẻ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá