Thứ Sáu của bạn: Trái tim Song Tử loạn nhịp

TPO - Công việc khiến Bạch Dương quá tải, Sư Tử kém may Thiên Bình tài lộc dồi dào, Bảo Bình phải chạy đua với thời gian, Thần Nông để vuột mất cơ hội quan trọng.

Thứ Sáu của bạn: Trái tim Song Tử loạn nhịp

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay tình hình công việc của Bạch Dương vẫn không mấy sáng sủa. Nhiều việc đến cùng một lúc làm bạn có cảm giác bị choáng ngợp.

Đừng quá lo lắng, hãy tìm đến sự trợ giúp của các đồng nghiệp. Về phương diện tình cảm, Bạch Dương đang có xu hướng ỷ lại và dựa dẫm vào người ấy.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Ngày hôm nay, nếu có ai nhờ vả, Kim Ngưu nên thận trọng, đừng tùy tiện nhận lời. Kim Ngưu có tính ngoan cố, cả trong công việc lẫn chuyện tình cảm. Nếu bạn cứ giữ tính xấu này, sớm muộn người ấy cũng sẽ rời xa bạn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Môi trường xung quanh có tác động khá lớn với Song Tử. Vì thế, bạn cần kiên trì với lý tưởng ban đầu của mình.

Khi cảm thấy mệt mỏi, Song Tử sẽ tìm được niềm vui khi ở bên gia đình, trò chuyện với người thân. Hôm nay, Song Tử độc thân có khả năng gặp được một đối tượng khiến trái tim bạn đập rộn ràng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Buổi sáng và đầu giờ chiều, Cự Giải như cá gặp nước, tâm trạng thoải mái và tinh thần tràn đầy. Đây là thời điểm thích hợp cho bạn  tham gia các hoạt động nghệ thuật, vui vẻ bên gia đình, làm việc nhà, thảo luận các vấn đề mà bạn quan tâm.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay vận may của Sư Tử hơi kém. Bạn nên tránh kí kết hợp đồng hay ra những quyết định quan trọng.

Tình hình sức khỏe không ổn định, Sư Tử không nên thức khuya, mệt mỏi kéo dài sẽ khiến cơ thể suy nhược, dễ bị bệnh tật tấn công.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay Xử Nữ có thể gặp một số chuyện không vui. Người ấy có thể trách móc, thậm chí là oán giận bạn.  Bạn càng gân lên thì mối quan hệ càng đi vào bế tắc. Ghi nhớ, một điều nhịn là chín điều lành.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Hôm nay Thiên Bình gặp may mắn về mặt tiền bạc. Một khoản tiền lớn sắp đổ vào đầu bạn. Thiên Bình nên tăng cường đàm phán, thỏa luận về vấn đề hợp đồng, lợi nhuận, chắc chắn sẽ giành ưu thế. Nếu muốn đòi tăng lương, xét thưởng, đây chính là thời điểm thích hợp nhất.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Thần Nông vuột mất một cơ hội quan trọng trong ngày hôm. Thay vì ngồi tiếc nuối, bạn hãy chuẩn bị tinh thần cho thời cơ tiếp theo.

Chuyện tình cảm của Thần Nông đang có những thay đổi mới mẻ. Nếu đã có người yêu, chuyện hẹn hò tiến triển tốt đẹp; nếu đã chia tay, bạn sẽ dần quen với cuộc sống một mình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có nhiều mối quan hệ và hôm nay bạn sẽ tiếp tục mở rộng vòng tròn đó. Quan hệ bạn bè, quan hệ tình cảm hay quan hệ gia đình đều có tiến triển theo chiều hướng tích cực.

Nhân Mã cần chú ý chăm sóc bản thân thật tốt. Có như vậy, bạn mới có năng lượng để hoàn thành tốt công việc.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết háo hức muốn thay đổi cuộc sống của mình. Hãy bình tĩnh. Thay đổi để phát triển là tốt, nhưng nó chỉ thành công nếu bạn suy xét kĩ lưỡng.

Về tình cảm, Ma Kết độc thân thích cuộc sống một mình hơn là gắn kết với ai đó. Bạn cho rằng mình còn quá trẻ, trái tim quá non nớt để nghĩ tới chuyện yêu đương.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Thời điểm này Bảo Bình đang chạy đua với thời gian, bạn có rất nhiều việc cần xử lý. Bạn cần chú ý nghỉ ngơi và ăn uống đầy đủ. Tinh thần minh mẫn thì hiệu suất làm việc mới cao.

Tối nay, Bảo Bình đột nhiên  phát hiện bản thân đã tiêu xài phung phí một khoản tiền khá lớn. Hãy nhớ lấy để rút kinh nghiệm.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Buổi sáng và đầu giờ chiều là thời gian tuyệt vời cho Song Ngư khám phá và thể hiện tiềm năng sáng tạo của bản thân.

Trong tình cảm, Song Ngư luôn cảm thấy khó nắm bắt trái tim đối phương, thiếu cảm giác an toàn. Hôm nay, chuyện tình của bạn sẽ có bước chuyển biến quan trọng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá