Thứ Sáu của bạn: Xử Nữ bất ngờ có tiền

TPO - Ngày tuyệt vời với Bạch Dương, Song Tử cẩn thận tin nhầm người, Nhân Mã đảm nhận trọng trách mới, Thiên Bình chi bội thu, ngày nhiều thử thách với Ma Kết.

Thứ Sáu của bạn: Xử Nữ bất ngờ có tiền

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ rất mạnh mẽ và quyết đoán, bạn đang có nhiều cơ hội thể hiện năng lực trong công việc và học tập. Mặt khác, bạn có thể tự tạo ra cú hích quan trọng nhờ nắm bắt tốt những cơ hội tài chính. Hôm nay được dự đoán sẽ là một ngày tuyệt vời cho Bạch Dương.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Mọi thứ sẽ diễn ra khá thuận lợi cho công việc của Kim Ngưu. Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận bởi rất có thể những quyết định sai lầm về tiền bạc sẽ ảnh hướng đến thành quả lâu nay của bạn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cẩn thận với những gì bạn tiếp xúc trong hôm nay. Những thứ có vẻ ngoài ngọt ngào đều ẩn chứa những mối nguy hiểm tiềm tàng, vì thế bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi bạn đặt niềm tin của mình vào ai đó.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Những vấn đề tài chính, kinh doanh và cả chuyện gia đình của Cự Giải đều cần có sự tỉ mỉ mới có thể giải quyết được. Cho dù bạn đang có hàng tá công việc đang chờ nhưng đành phải sắp xếp thời gian để xử lý mọi việc. Hôm nay sẽ là một ngày cực kỳ rắc rối và bận bịu với bạn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Chuyện tình cảm là mối quan tâm lớn nhất của Sư Tử trong hôm nay. Có vẻ như bạn chưa thật sự sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc.

Tuy nhiên, Sư Tử nên xem xét nhiều khía cạnh khác nhau và quan trọng nhất là bạn cần đặt mình vào hoàn cảnh của người ấy để có sự thấu hiểu.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ có cơ hội nhận được một khoản tiền kha khá mà bạn chưa bao giờ nghĩ tới. Thành công này sẽ ngay lập tức thắp lên một “ngọn lửa” kiếm tiền. Không sớm thì muộn, mọi người sẽ thấy bạn quần quật với nhiều công việc khác nhau.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Thiên Bình nên cân nhắc hơn trong việc chi tiêu. Nếu cứ kéo dài tình trạng "chi nhiều hơn thu", bạn sẽ gặp rắc rối to. Vào đầu ngày, bạn có thể khá mơ hồ về một vài chuyện, đặc biệt là chưa thích ứng được với sự thay đổi trong công việc.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Quá nóng vội sẽ khiến Thần Nông dễ dàng mắc phải sai lầm, vì thế điều bạn cần làm bây giờ là bình tĩnh chờ đợi và tiến hành từng bước một.

Có thể điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy hơi nhàm chán, nhưng Thần Nông cần đảm bảo mọi thứ phải thật chắc chắn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ có cơ hội đảm nhận một vị trí mới. Tuy công việc này không hề dễ dàng nhưng sẽ mang lại nhiều cơ hội học hỏi cũng như thăng tiến cho bạn. Hãy luôn giữ thái độ tích cực, làm việc theo quy định và bạn sẽ chinh phục được thử thách này.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Một ngày nhiều thử thách đang chờ đợi Ma Kết. Bạn không cần lo lắng quá nhiều bởi chỉ cần vận dụng kinh nghiệm và kiến thức của mình, bình tĩnh xử lý tình huống thì mọi khó khăn sẽ nhanh chóng qua đi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình giải quyết rất tốt những khó khăn trong ngày. Và sau đó, mọi việc sẽ trở về trạng thái hoàn hảo nhất có thể, bạn có thể tận hưởng thành quả của mình vào cuối ngày. 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Một ngày bận bịu và Song Ngư rất dễ mắc phải sai lầm nếu bạn phải làm việc dưới áp lực cao. Hôm nay, Song Ngư nên thận trọng khi sử dụng các loại máy móc hay xử lý giấy tờ bởi chúng rất dễ khiến bạn nhầm lẫn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá