Thứ Sáu của bạn: Xử Nữ công việc bù đầu đến phát cáu

TPO - Bạch Dương thuận lợi trong công việc, Kim Ngưu căng thẳng, Xử Nữ công việc bù đầu đến phát cáu, Thiên Bình không nên để cảm xúc chi phối.

Thứ Sáu của bạn: Xử Nữ công việc bù đầu đến phát cáu

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương có một ngày thuận lợi trong công việc. Bạn tập trung giải quyết những việc còn tồn đọng và tổ chức công việc.

Thiên thời, địa lợi, nhân hòa nên Bạch Dương thành công trong bất cứ việc nào bạn nhúng tay vào. Tối nay, Bạch Dương có những khoảnh khắc ngọt ngào bên người yêu. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi và muốn được giải thoát khỏi mớ trách nhiệm đặt lên vai mình bấy lâu nay. Hãy tranh thủ giờ nghỉ trưa ra ngoài thay đổi không khí.

Dù mệt mỏi hãy cố gắng bởi cơ hội kiếm tiền đang ở bên bạn. Thu nhập sẽ được cải thiện đáng kể chỉ cần bạn cố gắng.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có một ngày mệt mỏi với những cuộc họp trong khi bạn vẫn còn cả đống việc phải làm. Cảm xúc tiêu cực chỉ cản bước chân mà thôi.

Sếp có thể thúc giục bạn hoàn thành một số công việc, hãy biết lượng sức mình. Tối nay, bạn bè hoặc người thân có thể tìm đến Song Tử xin lời khuyên về chuyện mua nhà, mua xe.

Cự Giải (22/6-22/7)

Ngày bận rộn với Cự Giải. Chính bạn cũng ngạc nhiên không ngờ rằng mình có thể làm được nhiều việc đến như vậy. Tin vui là bạn có thể tranh thủ việc công để giải quyết việc riêng.

Tuy bận rộn nhưng Cự Giải vẫn có thời gian tán gẫu cùng các đồng nghiệp. Bạn đưa ra những nhận định khôn ngoan hơn thường ngày khiến họ ngạc nhiên. Tối nay hãy dành thời gian cho người yêu.

Sư Tử (23/7-22/8)

Lời nói của Sư Tử đặc biệt có trọng lượng trong ngày hôm nay. Người khác cảm nhận được nhiệt huyết của bạn trong từng lời nói.

Cuối ngày, Sư Tử đặc biệt hào hứng khi tìm thấy người có cùng sở thích với mình. Tối nay, Sư Tử có thể tham gia một bữa tiệc và bạn có cơ hội tỏa sáng bằng vẻ thông minh, lịch thiệp của mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ ngập trong hàng đống trong công việc, dù được trợ giúp công việc cũng không hề bớt đi. Trong lúc bận rộn còn bị làm phiền bởi những người xung quanh khiến Xử Nữ phát cáu.

Bạn nên xin phép làm việc ở nhà hoặc tìm không gian yên tĩnh để tập trung làm việc. Tối nay, Xử Nữ cuối cùng cũng có thể rời xa công việc để  vui vẻ cùng những người bạn thân.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Những bản kế hoạch, giúp đỡ khách hàng, đối tác khiến Thiên Bình bận rộn cả buổi sáng. Chiều nay, Thiên Bình có thể tham dự một buổi hội thảo tìm hiểu thêm về đầu tư.

Thiên Bình không nên để cảm xúc xen vào công việc, đặc biệt là trong thời gian này. Nếu bạn có ý định dạy ai đó cách tiêu tiền hoặc giải quyết vấn đề, hãy nhìn lại cách tiêu tiền của bản thân trước.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông nên “uốn lưỡi bảy lần trước khi nói” khi trả lời câu hỏi của người khác trong ngày hôm nay. Hiển nhiên là bạn muốn nói thẳng ra điều mình nghĩ, nhưng để khiến người nghe dễ chịu hơn, hãy cân nhắc từ ngữ.

Hôm nay là thời điểm lý tưởng cho Thần Nông khởi động các kế hoạch rèn luyện sức khỏe, lấy lại vóc dáng. Tối nay, Thần Nông có khoảng thời gian tuyệt vời bên gia đình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những điều phát ra từ miệng Nhân Mã ngày hôm nay có thể hại bạn. Bạn không nên phát ngôn bất cứ điều gì với sếp hoặc tiền bối, giờ chưa phải là thời cơ cho bạn bức phá.

Chậm lại một chút và bạn sẽ cảm thấy mình làm được nhiều việc hơn là bạn nghĩ. Chấp nhận sự thay đổi, sự thử thách bản thân lúc này, bạn sẽ tiến xa trong tương lai.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết phải đương đầu với vài thách thức trong công việc. May mắn là bạn có khá nhiều năng lượng để giải quyết mớ bòng bong này.

Chiều nay, Ma Kết giúp đỡ một người bạn thân và người bạn này sẽ mời bạn bữa tối nay. Cuối ngày, Ma Kết hồi tưởng lại những chuyện khó khăn đã xảy ra trong quá khứ. Bạn nên rũ bỏ những chuyện buồn của quá khứ và hướng tới tương lai.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình đối măt với vài chuyện khó khăn trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, điều đó không hề làm bạn nản lòng. Bạn thành công trong việc truyền tải ý tưởng của bản thân đến người khác cũng như tìm ra nguyên nhân của vấn đề.

Nếu bạn có ý định đi mua sắm vào chiều nay, hãy dời sang ngày khác. Bạn có thể đưa ra những quyết định thiếu khôn ngoan. Tối nay, Bảo Bình có thời gian trò chuyện với người thân trong gia đình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư tương tác khá tốt với các đồng nghiệp trong ngày hôm nay. Việc báo cáo với cấp trên cũng khá suôn sẻ.

Một món đồ công nghệ mới khiến Song Ngư khá hào hứng khi bạn có thể tương tác với nhiều người mọi lúc mọi nơi. Những Song Ngư làm việc trong lĩnh vực giáo dục sắp gặt hái thành quả. Hãy tiếp tục cố gắng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng