Thứ Sáu của bạn: Xử Nữ gặp nhiều may mắn

TPO - Bạch Dương cần nhiệt tình hơn trong công việc, Kim Ngưu đón nhận cuộc gặp gỡ định mệnh, Ma Kết đề phòng kẻ xấu, Thần Nông xung đột với người khác, Xử Nữ gặp nhiều may mắn.

Thứ Sáu của bạn: Xử Nữ gặp nhiều may mắn

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương nên tỏ ra nhiệt tình hơn trong mọi việc. Những công việc thường ngày nhàm chán cũng sẽ đem lại lợi ích cho bạn, đừng thực hiện nó một cách qua loa hay bỏ bê.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu có thể phải thảo luận một loạt các vấn đề có liên quan tới nhau. Sự thực tế, đáng tin cậy và giỏi sắp xếp sẽ mang lại cho Kim Ngưu nhiều kết quả tuyệt vời. 

Nếu bạn tin vào số phận, hãy đón nhận cuộc gặp gỡ định mệnh hôm nay. Có thể người đó không hoàn toàn như bạn tưởng tượng, nhưng rất phù hợp với bạn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử hãy chủ động hơn trong việc trò chuyện và trao đổi cùng các đồng nghiệp. Ngoài ra, bạn cũng nên chịu khó tìm tòi thay đổi cách thức làm việc.

Dù không dễ dàng nhưng điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình giải quyết những công việc tồn đọng. Tối nay dù bận đến đâu, Song Tử cũng nên cố gắng sắp xếp thời gian để ở cạnh bạn bè. 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay, Cự Giải sẽ phát huy tính cách mềm mỏng, thanh lịch và hòa đồng trong giao tiếp với mọi người. Các bạn gái Cự Giải sẽ rất nữ tính và cuốn hút, trong khi các bạn nam thì nhận được nhiều sự chú ý hơn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Với Sư Tử, lợi ích và lòng tự tôn của bản thân luôn được đặt lên trước sự nghiệp và thu nhập. Hôm nay, bạn sẽ muốn điều gì đó thật đặc biệt để gây ấn tượng với ai đó.

Tuy nhiên, Sư Tử có thể gặp phải trở ngại khi muốn thực hiện kế hoạch của mình vào hôm nay.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Bạn hoàn thành nhiều dự định, thử sức với những ý tưởng sáng tạo, tìm ra sự đột phá trong công việc. Tuy nhiên, một điều cần lưu ý với Xử Nữ hôm nay là không nên quá gay gắt dù ai đó làm phật lòng bạn.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Kỹ năng đàm phán, thương lượng và khả năng tập trung cao độ sẽ giúp Thiên Bình dễ dàng thuyết phục người khác.

Bạn có vẻ thích sự yên bình và theo đuổi cách sống thoải mái nhất. Tuy nhiên, Thiên Bình hãy nhớ tách bạch việc công và chuyện tư.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Thần Nông có thể xung đột với một người lớn tuổi hơn vào hôm nay. Tuy nhiên, bạn đừng tỏ ra cứng đầu mà hãy chủ động nhờ người trung gian hòa giải. Vấn đề tiền bạc cũng có thể khiến bạn phiền lòng. Dẫu vậy, bạn không nên quá lo lắng. Hãy xin lời khuyên và trợ giúp của người khác để giải quyết vấn đề tài chính.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay không phải ngày để Nhân Mã ngồi yên một chỗ, chờ người khác đến làm mình vui. Đó vốn không phải tính cách thực của bạn. Chỉ có sống thật với bản thân, bạn mới thu hút được những người thực sự hợp với mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn cần phòng bị. Ai đó sẽ cố ý bẻ cong lời nói của bạn. Hãy bình tĩnh chờ giai đoạn căng thẳng qua đi. Dù sao, bạn không nên làm mất mối quan hệ này.

Du lịch trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Thật tuyệt nếu bạn và người yêu có thể đi thăm thú đâu đó cùng nhau.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Lòng tham và sự phô trương có thể gây rắc rối cho Bảo Bình. Nếu không cân bằng được trạng thái, bạn sẽ gặp nhiều rắc rối. Hãy sống gắn kết với mọi người xung quanh.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đang có xu hướng hưởng thụ, nuông chiều sở thích của mình và mua sắm những món đồ đắt tiền. Bạn nên sớm nhận ra thực tế và nhanh chóng điều chỉnh lại bản thân. Đồng thời, hãy quan tâm nhiều hơn tới người thân yêu của bạn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá