Thứ Sáu của bạn: Xử Nữ không nên “cả giận mất khôn”

TPO - May mắn đồng hành cùng Bạch Dương, Song Tử tràn đầy cảm hứng “xê dịch”, Xử Nữ không nên “cả giận mất khôn”, Thần Nông có cơ hội cải thiện thu nhập, Bảo Bình dẹp yên rắc rối xung quanh mình.

Thứ Sáu của bạn: Xử Nữ không nên “cả giận mất khôn”

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

May mắn sẽ đồng hành cùng Bạch Dương trong ngày hôm nay. Nếu bạn chỉ dựa vào chính mình và hành động một cách độc lập, bạn sẽ có được thành công lớn.

Ngày hôm nay thích hợp cho việc học tập, du lịch, mở rộng chân trời của bạn và phát triển trí tuệ cũng như tinh thần.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Sức sáng tạo trong bạn tăng cao, không những thế, cách bạn thể hiện nó rất ấn tượng.  Kim Ngưu sẽ ghi điểm cao, ngay cả với những nhà phê bình khó tính nhất.

Bạn nên bộc lộ suy nghĩ, tình cảm của mình rõ hơn khi ở bên người yêu. Giữ kín mọi thứ lại trong lòng sẽ gây ảnh hưởng xấu tới mối quan hệ giữa hai người.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tinh thần của  Song Tử tràn đầy lạc quan và hạnh phúc. Nếu đang ấp ủ thực hiện một chuyến "thám hiểm" tới những nơi chưa từng đặt chân đến, bạn hãy lập tức lên kế hoạch dự trù cho chuyến đi ngay từ bây giờ.

 Hành trình này sẽ giúp bạn học hỏi, khám phá thêm nhiều điều thú vị trong cuộc sống cũng như "đánh thức" những khả năng tiềm ẩn của bản thân.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Ngày hôm nay của Cự Giải ngập tràn cảm hứng, nhưng một vài chướng ngại vật có thể xuất hiện và khiến bạn chững lại vì lúng túng. 

Thường xuyên lạc lối thực sự sẽ khiến mọi thứ đình trệ. Đồng thời, Cự Giải cũng cần thay đổi thói quen không hỏi thăm cặn kẽ trước khi “lên đường”, hoặc hiểu nhầm lời người khác nói. 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Những ngôi sao đã chuẩn bị nhiều bất ngờ cho Sư Tử trong ngày hôm nay. Bạn có thể có một cuộc gặp gỡ bất ngờ sẽ thay đổi quan niệm của bạn về tình yêu và hạnh phúc. Nếu bạn bất chợt yêu một ai đó, sẽ không có gì ngăn cản bạn tiến tới tình yêu.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Lúc này, Xử Nữ có hơi… hiếu chiến, thiếu kiên nhẫn và thích tranh cãi. Bất đồng, hiềm khích nổ ra bởi lẽ bạn không chịu bỏ qua những khó chịu nhỏ nhặt.

Cả giận mất khôn, Xử Nữ đừng để cho cơn giận lấn át. Bù lại, hãy chuyển năng lượng này sang hướng khác. Mang chúng vào công việc, bạn có thể sẽ “san bằng” mọi đối thủ.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Đây là thời gian tuyệt vời để Thiên Bình xây dựng quan hệ hợp tác với đồng nghiệp, cấp trên hay cấp dưới của mình. Lúc này, có thể bạn phải đóng vai trò hòa giải hay mai mối và mang mọi người đến gần nhau hơn.

Chính điều này lại cho Thiên Bình cảm giác thỏa mãn cũng như trút được những căng thẳng mà bạn mang trong mình bấy lâu.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Công việc cho Bò Thần Nông cơ hội khám phá một kỹ năng nào đó mà trước giờ bạn bỏ qua, và năng lực này sẽ giúp bạn cải thiện thu nhập. Đừng quên bạn bè chính là chỗ dựa tuyệt vời, có thể giúp ích đáng kể cho bạn. 

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

 Nhân Mã có thể hiểu và nắm bắt khá tốt những ý tưởng trừu tượng. Bạn khao khát muốn tìm hiểu những tri thức mới.

Lúc này, tất cả những gì có thể Nhân Mã mở rộng thế giới và vốn hiểu biết của mình đều thu hút bạn. Bạn hứng thú với bức tranh toàn cảnh chứ ít để tâm tới những chi tiết nhỏ nhặt.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay bạn sẽ nảy ra một ý tưởng mang lại thành công lớn lao. Tin mừng nữa là nó không chỉ mang lại lợi ích cho một mình bạn.

Bạn có khả năng đọc hiểu ý của người đối diện rất dễ dàng. Đây là dịp lý tưởng cho các buổi họp, phỏng vấn và đánh giá.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có xu hướng đào sâu xuống dưới để có thể đến được tận cùng của vấn đề. Rất có thể, bạn có thể tìm ra những chứng cứ mới có thể cải thiện hay giải quyết những lùm xùm xảy ra xung quanh, hoặc những rắc rối mà gần đây bạn vướng vào. Cơ hội để Bảo Bình chấm dứt mọi thứ đã đến, hãy nắm lấy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư nên kín kẽ một chút ngày này, đừng vội tin tưởng ai lập tức, cũng cần chú ý tới những người quá quan tâm tới bạn. Đây cũng không phải lúc thích hợp để bắt tay vào các dự án mới hoặc kết.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá