Thứ Sáu của bạn: Xử Nữ mê uy quyền, Bọ Cạp yêu nghệ thuật

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Xử Nữ thể hiện sự đam mê uy quyền và thích sự khác biệt trong khi Bọ Cạp ham mê nghệ thuật và đề cao cái đẹp.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Bạch Dương có một cái tôi lớn và cho mình là trung tâm vũ trụ nhưng cũng đầy quyến rũ. Nếu có giận hờn bạn cũng nhanh chóng quên đi trong phút chốc.

Cùng một cơ hội, có người lựa trong khi có người lại quyết định bỏ qua, tất cả đều đến từ tư duy nhận thức bên trong mỗi chúng ta. Chỉ còn phát triển nhận thức bạn mới có thể tiến bộ hơn mỗi ngày.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới cảm xúc của Kim Ngưu. Đó cũng là lý do bạn có những hành động, lời nói khiến người khác cảm thấy khó hiểu.

Hãy học tập tính kiên trì phấn đấu và tinh thần kiên quyết không từ bỏ khi chưa đạt được mục đích của mình. Càng kiên trì, ta càng tiến bộ hơn mỗi ngày và đạt được những thành tựu mình mong muốn dễ dàng hơn.

Song Tử (21/5-21/6)

Lúc này Song Tử hay buồn và suy tư, bạn đang có những vấn đề bên trong mà bản thân không biết nên bày tỏ cùng ai vì cảm giác không được an toàn.

Sự tiến bộ không đến từ suy nghĩ, mà cần sự thức tỉnh trong nhận thức và quyết đoán trong hành động. Thực tế là nghĩ nhiều chỉ càng khiến bạn hoang mang và lo sợ nhiều hơn mà thôi.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cung hoàng đạo Cự Giải không được vội vàng vì có thể bạn đang bỏ sót những điểm quan trọng. Có thể trước đây bạn kín đáo nhưng bây giờ bạn đang bày tỏ những việc không nên đấy.

Để đạt được những điều lớn lao, bạn phải có những ước mơ lớn. Có thể người khác cho rằng bạn viển vông nhưng thực tế là việc này mang lại cho bạn động lực không nhỏ trong cuộc sống.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử đang muốn điều hướng, chi phối ai đó. Đừng dùng luật lệ hay áp lực cho ai đó, bạn chỉ có thể ảnh hưởng bằng tình cảm chân thành của mình mà thôi.

Sự thật cuối cùng luôn được đưa ra ánh sáng, vì vậy nói dối sẽ không thể giúp bạn xây dựng một đế chế! Nếu dùng chiêu lừa dối, về lâu về dài bạn sẽ khiến mọi người xa lánh.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nhiều Xử Nữ lúc này thể hiện sự đam mê uy quyền và thích sự khác biệt. Bạn thích những cuộc chinh phục rồi chán nản sau khi đã thành công.

Bạn phải thực sự hành động và theo đuổi mọi thứ đến cùng. Dù cho phía trước có bao điều không thể lường trước, nhưng chúng ta cần phải tiến bước và phấn đấu, bởi vì chỉ có hành động mới nhìn rõ con đường phía trước rốt cuộc ra sao.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình nên học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn rất nhiều trong các tình huống.

Hãy thôi mơ mộng quá, cuộc hôn nhân hạnh phúc không cần phải bắt nguồn từ những tình yêu ngọt ngào hay những ngôn từ lãng mạn. Hôn nhân cần nhiều thứ thực tế hơn thế.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Hôm nay Bọ Cạp ham mê nghệ thuật và đề cao cái đẹp. Bạn thích ngắm và dành nhiều thời gian cho những gì đẹp đẽ như một bộ quần áo hoặc bức tranh phong cảnh hữu tình.

Trong quan hệ xã giao, bạn phải có nguyên tắc của riêng mình, đừng bao giờ để ngoại cảnh tác động đến suy nghĩ. Bạn phải học được cách chấp nhận nó, từ đó bản thân ắt sẽ đủ dũng khí để đối mặt.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cố tỏ ra vui vẻ, hòa nhã nhưng thực ra bạn cố giấu sâu trong lòng mình suy nghĩ tự ti. Hãy sống thật với cảm xúc vì có như thế bạn mới có ý thực trong việc cải thiện bản thân.

Càng lười thay đổi, lười học tập, chúng ta càng bỏ lỡ nhiều cơ hội hơn trong tương lai. Nếu bạn cứ ngại đối mặt với thử thách mới cam chịu cuộc sống tầm thường vô vị, chẳng bao giờ có thể tiến bộ hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn quá nghiêm túc, thậm chí có ai đó đùa vui bạn cũng làm vấn đề trở nên nghiêm trọng. Hãy thoải mái đi nào, nói chuyện vui một chút cho thoải mái thôi mà.

Nếu bạn tập trung so sánh mình và người khác, bạn có thể sẽ thấy chán nản. Nhưng nếu bạn tập trung vào sự khoan dung và trân trọng, bạn nhất định sẽ hạnh phúc.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình không cân bằng được cảm xúc. Nếu tình trạng này để lâu sẽ phát ra ngoài bằng việc sinh bệnh. Bạn nên tìm cách xả stress kịp thời và tìm niềm vui cuộc sống cho mình.

Nếu chúng ta bận tâm quá nhiều vào vật chất, chúng ta sẽ bỏ lỡ những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống và chúng hoàn toàn miễn phí. Vì thế, đừng đợi có tiền mới hạnh phúc, mới vui, hãy chọn sống vui ngay từ bây giờ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sống hoàn toàn về cảm xúc. Bạn luôn luôn tìm kiếm tình cảm để lấp đầy khoảng trống, bạn hãy cẩn thận với cách hành động thiếu suy tính của mình.

Bạn nên sống cuộc đời vui vẻ và luôn nhiệt tình. Khi được nhiều người yêu mến và đánh giá cao bạn sẽ cảm thấy ý nghĩa hơn là có nhiều tiền bạc nhưng không có cơ hội để dùng đến vì quá bận.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá