Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Tư 10/8: Sư Tử tài chính khả quan

TPO - Bạch Dương chuyện tình cảm tốt, Sư Tử tài chính khả quan, Thiên Bình tâm trạng không tốt, ngày khó khăn với Bảo Bình, Nhân Mã nên nghỉ ngơi, Thần Nông đừng để người khác nắm được điểm yếu.

Thứ Tư 10/8: Sư Tử tài chính khả quan

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Chuyện tình cảm của Bạch Dương hôm nay khá tốt. Những Bạch Dương đã có một nửa có thể nghĩ tới việc chuẩn bị hôn lễ ra sao, đi chọn nhẫn cưới thế nào… Bạch Dương còn độc thân cũng không cần quá lo lắng, nửa kia của bạn sẽ sớm xuất hiện trong một tình huống khá oái oăm.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu không phải bận tâm quá nhiều về vấn đề tài chính. Nếu không nhận thêm được bất kì một khoản thu nhập nào, số tiền hiện có của bạn cũng không bị sứt mẻ. Tuy nhiên, hãy cố gắng tìm thêm nguồn thu nhập để việc chi tiêu sau này thoải mái hơn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đừng ngại theo đuổi tham vọng của mình. Bạn có cơ hội để gây ấn tượng sâu sắc với một vài người có thể hỗ trợ nhiều cho bạn. Mặt khác, chuyện tình cảm đang ở tình trạng rất nhạy cảm, Song Tử nên học cách nhường nhịn và lắng nghe nhiều hơn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Một ngày giữa tuần nhiều may mắn và thành công với Cự Giải. Nếu muốn nắm bắt cơ hội, bạn không nên giấu giếm tài năng và cảm xúc của mình. Hãy mạnh dạn nói lên những gì bạn đang ấp ủ và chắc chắn bạn sẽ gây được ấn tượng mạnh.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Trong công việc, Sư Tử sẽ thành công nếu bạn may mắn được làm việc cùng với những đồng nghiệp hay đối tác khác phái. Đừng ngại nói ra những lời có cánh khen ngợi đối phương, bạn sẽ nhận về nhiều hơn thế.  Tình hình tài chính của Sư Tử thời gian này rất khả quan.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ phải thật dứt khoát và quyết tâm thực hiện các kế hoạch đã ở tình trạng tạm ngưng một thời gian khá lâu. Bạn cần phải thay đổi cách suy nghĩ của mình, nó sẽ giúp bạn nhận ra được nguyên nhân gốc rễ của vấn đề và từ đó thấy được các yếu tố rủi ro trong đó.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Hôm nay, tâm trạng của Thiên Bình không được tốt cho lắm. Bạn thất vọng vì những kế hoạch mà bạn tâm huyết có khả năng bị trì hoãn hoặc bị tạm ngưng.

Tuy nhiên, hãy suy nghĩ tích cực hơn. Hãy nghĩ rằng bạn sẽ có thời gian để nghiên cứu sâu hơn về kế hoạch, đảm bảo tỉ lệ thành công.  

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Hôm nay là ngày thuận lợi cho Thần Nông khi có các hoạt động liên quan đến game, duy trì mối quan hệ, thực hiện chiến dịch marketing, giáo dục hay công việc liên quan giấy tờ. 

Thần Nông đừng buồn vì thái độ thờ ơ của mọi người, ai đó có thể sẽ lợi dụng điểm yếu này của bạn để lên kế hoạch hãm hại bạn đó. Bạn cần chủ động hơn hoặc “bất cần” hơn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12) 

Nhân Mã nên dành một ngày ở nhà để lấy lại cân bằng và năng lượng cho mình. Đừng vội chạy đua hay bắt đầu những dự án mới. Điều bạn cần làm bây giờ là dẹp mọi kế hoạch sang một bên và để đầu óc được nghỉ ngơi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đang cảm thấy có chút chán nản với công việc hiện tại. Gần đây, bạn thiếu ý tưởng và không tìm được niềm yêu thích trong công việc.

Điều này một phần có liên quan tới chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và ai đó gần đây không được tốt lắm nên bạn không thể tập trung cao độ vào công việc.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay là một ngày vô cùng khó khăn của Bảo Bình. Bạn nên thận trọng, để bản thân kiểm soát được công việc chứ đừng để công việc chi phối mình. Những sai lầm và thiếu sót có thể xảy ra bất cứ lúc nào, tuy nhiên, chỉ cần bạn tỉnh táo thì mọi chuyện sẽ suôn sẻ hơn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nếu Song Ngư lên kế hoạch hoàn thành các thủ tục liên quan đến giấy tờ, hay tham gia một khóa học nào đó thì thứ tư này sẽ là ngày cực kỳ thuận lợi dành cho bạn. Ngoài ra, đây cũng là lúc để bạn củng cố mối quan hệ với người thân trong gia đình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng