Thứ Tư 17/8: Bạch Dương có cơ hội tỏa sáng

TPO - Bạch Dương có cơ hội tỏa sáng, Kim Ngưu cẩn thận lời ăn tiếng nói, Sư Tử bị đồng nghiệp gièm pha, Bảo Bình cẩn thận khi đi lại, Song Ngư tinh thần phấn chấn.

Thứ Tư 17/8: Bạch Dương có cơ hội tỏa sáng

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương tràn đầy sự hiếu kỳ và tràn đầy sức sống. Nếu bạn có kế hoạch hay dự định nào đó thì giờ là thời điểm tốt để thực hiện. Công việc cũng có dấu hiệu suôn sẻ và tốt đẹp hơn, bạn sẽ có cơ hội để tỏa sáng, hãy cố gắng lên.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu cần thận trọng hơn với lời ăn tiếng nói của mình. Trước mặt người lớn, có thể lời nói của bạn không có gì là thất lễ nhưng thái độ của bạn lại khiến người ta cảm thấy khó chịu. Nếu có gì không bằng lòng, đừng phản ứng thái quá.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, Song Tử sẽ có rất nhiều cơ hội để phát huy khả năng sáng tạo của mình, tuy nhiên, với bản tính hay quên, bạn cần ghi lại ngay mỗi khi có ý tưởng mới.

Chuyện tình cảm của Song Tử cũng diễn ra khá tốt đẹp, khi ở bên nhau, các bạn sẽ cảm nhận được thế nào là sự thăng hoa trong tình yêu.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nên chú ý đến bản thân mình nhều hơn, thay vì cứ mãi hi sinh cho người khác. Đã đến lúc bạn dừng quan tâm đến những thứ xa lạ và dành thời gian bên cạnh những giá trị đích thực trong cuộc sống của mình.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay Sư Tử nên chuẩn bị tinh thần cho những rắc rối. Đồng nghiệp gièm pha, đưa bạn ra làm chủ đề để phê phán và bàn tán khiến cho hình ảnh của bạn trong mắt mọi người trở nên xấu đi. Cách thức tốt nhất là lờ chúng đi, mọi tin đồn sẽ tự nhiên tan biến.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nếu muốn được mọi người ưu ái, dành nhiều tình cảm hơn thì bạn cần nhẹ nhàng hơn, không chỉ trong các mối quan hệ xã hội và chuyện tình cảm cũng sẽ tốt đẹp lên.

Xử Nữ cũng cần dành nhiều thời gian hơn cho người ấy, có thể người đó đang có tâm sự muốn chia sẻ với bạn.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Ngày hôm nay của Thiên Bình có chút xáo trộn, nếu bạn có dự định hoặc kế hoạch gì cần thực hiện thì cần có giải pháp dự trù bởi chúng có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Tình hình tài chính không tới mức xấu nhưng cũng không quá khả quan, bạn nên tiết kiệm.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Hôm nay, có khả năng Thần Nông sẽ phải tranh cãi với người thân do mâu thuẫn khó hòa giải. Bạn cần xử lý vấn đề một cách thận trọng, không nên giận quá mất khôn.

Thử thách có thể đến trong cuộc sống của Thần Nông cùng những niềm vui mới. Hãy quan tâm hơn đến những người xung quanh.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Những cuộc thảo luận trong nội bộ gia đình Nhân Mã sẽ có những diễn biến căng thẳng, tuy nhiên bạn cần xem đây là cơ hội để mọi người trò chuyện thẳng thắn với nhau. Đây là lúc bạn cần đóng vai trò trung gian và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Sau những ngày làm việc vất vả, không quản khó khăn, mệt mỏi, giờ đây, Ma Kết có thể thở dài nhẹ nhõm, vì công việc tạm thời hòm hòm đâu vào đấy. Dù người yêu có chỉ trích, bạn sẽ vẫn giữ được bình tĩnh. Người vững vàng nhất về tâm lý sẽ là người chiến thắng cuối cùng.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nếu muốn cứu vãn mối quan hệ tình cảm đang trên bờ vực thẳm thì bạn cần có những hành động lãng mạn hơn như tặng người ấy một món quà nho nhỏ cùng buổi hẹn hò ngọt ngào chẳng hạn.

Bảo Bình cũng nên chú ý chuyện đi lại. Nếu không thận trọng, bạn có thể bị ngã xe, va quệt xe, thiệt hại cả về sức khỏe và tài chính.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tinh thần của Song Ngư hôm nay khá tốt, bạn sẽ bắt đầu ngày mới và bắt tay vào công việc với một nguồn năng lực vô cùng nhiệt huyết. Khi bạn năng động thì tự nhiên vận may thi nhau kéo đến.

Đừng ngại tham gia vào những cuộc chuyện phiếm, khả năng bạn sẽ nhận được nhiều tin tức hữu ích.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá