DMCA.com Protection Status
Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Tư của bạn: Bạch Dương bận lòng chuyện yêu đương

TPO - Hôm nay, sức khỏe Kim Ngưu báo động, Song Ngư quyến rũ khó cưỡng, Bạch Dương bận lòng chuyện yêu, Xử Nữ có cơ hội lớn.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Một số vấn đề liên quan đến chuyện tình yêu sẽ khiến Bạch Dương phải suy nghĩ trong hôm nay. Mối quan hệ của bạn đang thiếu một điều gì đó khiến hai người trở nên xa cách.

Trong công việc, bạn nên dồn công sức và thời gian của mình vào một dự án cụ thể hoặc xây dựng quan hệ khăng khít với đối tác.

Những sự cố bất ngờ sẽ xảy đến khiến Bạch Dương phải thay đổi kế hoạch đã định trước. Nhìn chung, hôm nay không phải là một ngày tốt đẹp của Bạch Dương.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Đã đến lúc Kim Ngưu cần chú ý đến sức khỏe của mình. Các cơn đau có thể là dấu hiệu của một căn bệnh nào đó. Hãy lập tức đi khám và tăng cường rèn luyện sức khỏe.

Công việc của Kim Ngưu có tiến triển. Một vài cơ hội đầy hứa hẹn sẽ mở ra trước mắt bạn. Đối với Kim Ngưu lúc này, không gì là không thể.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu khá ổn, nhưng hãy thận trọng trước khi đưa ra bất kì quyết định gì liên quan đến nửa kia.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đang đắm chìm trong mật ngọt tình yêu. Bạn cảm thấy bản thân thật tự tin và quyến rũ. Một người hâm mộ bí ẩn có thể sẽ thổ lộ tình cảm với bạn.

Một vài khó khăn trong công việc sẽ xuất hiện khiến Song Tử buộc phải nhờ cậy tới sự trợ giúp của người khác.

Thể chất của Song Tử khá tốt nhưng tâm trạng của bạn lại không ổn định.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay là ngày thích hợp để Cự Giải thử nghiệm những điều mới mẻ. Bạn có thể sẽ khiến những người xung quanh và bản thân mình phải ngạc nhiên.

Không những vậy, Cự Giải còn có khả năng truyền cảm hứng và tình yêu công việc cho người khác.

Hãy giữ chặt hầu bao và chỉ chi tiền cho những gì cần thiết. Một ai đó (hoặc thậm chí một con vật nào đó) có thể sẽ đến ở cùng nhà với Cự Giải từ hôm nay.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Trong công việc, Sư Tử có thể chọn cách làm theo hướng dẫn của người khác hoặc sáng tạo cách riêng của mình. Tuy nhiên, dù làm cách nào đi chăng nữa, bạn vẫn có thể đạt được thành công.

Hôm nay Sư Tử nên khiêm tốn một chút khi nói về các ý tưởng của mình. Bởi rất nhiều người đang chú ý đến bạn, người hâm mộ có và người ghen tị cũng không ít.

Vấn đề nội tiết của Sư Tử đang gặp trục trặc. Hãy tăng cường các loại thực phẩm có tác dụng thanh nhiệt giải độc.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đang đứng trước những cơ hội lớn. Tuy còn hơi sợ sệt và e ngại, nhưng trong thâm tâm, bạn luôn muốn được một lần bứt phá.

Tình hình tài chính của Xử Nữ đang có nhiều tin hiệu khả quan. Bạn có thể được tăng lương hoặc bất ngờ có thêm một khoản tiền.

Một vài deadline đang chờ Xử Nữ giải quyết. Hãy làm việc chăm chỉ và sắp xếp mọi thứ thật khoa học để công việc được suôn sẻ.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Công việc của Thiên Bình sẽ có nhiều biến động hơn dự kiến. Bạn nên sớm bắt tay vào việc để đảm bảo có thể hoàn thành một cách mỹ mãn.

Thiên Bình dường như đang không tự tin vào mình. Bạn cần trò chuyện với những người xung quanh để biết được vị trí thực sự của bản thân.

Thiên Bình trở nên vui tươi và thoải mái trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên đừng bộc lộ quá nhiều tính xấu khiến “nửa kia” chạy “mất dép”.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Bọ Cạp rất mạnh dạn thử sức với những thứ mới mẻ. Tuy nhiên, hãy để mắt đến đội ngũ đồng nghiệp của mình, họ có thể đang cạnh tranh không lành mạnh với bạn.

Bọ Cạp rất dễ vấp phải thất bại trong hôm nay. Nhưng thay vì ngồi một chỗ buồn bã, bạn hãy xem xét các cách làm khác có xác suất thành công cao hơn.

Với người ấy, bạn nên tỏ ra thành thật. Sự chân tình của Bọ Cạp sẽ khiến người yêu cảm động.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Một thay đổi lớn trong các mối quan hệ xã hội sẽ xảy đến với Nhân Mã. Bạn có thể cảm thấy không còn phù hợp với nhóm bạn này nữa, hoặc được tham gia một nhóm bạn mới toàn những người thú vị.

Trong tình yêu, bạn nên tương tác nhiều hơn với người ấy để tạo không khí lãng mạn.

Thể chất của Nhân Mã không ổn, bạn nên dành thời gian ở nhà nghỉ ngơi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết rất quyết tâm và những người khác đang coi bạn là lãnh đạo. Nếu cần phải đưa ra bất cứ quyết định gì, đừng chần chừ mà hãy thật quyết đoán. Những thành công mà bạn đạt được sẽ ảnh hưởng rất lớn đến mọi người xung quanh.

Hôm nay, Ma Kết nhận được sự giúp đỡ tận tình của người yêu. Bạn nên trân trọn và biết ơn họ.

Thể chất của Ma Kết không thực sự ổn định. Bạn đang cảm thấy mệt mỏi và thiếu sức sống.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bản Bình cảm thấy mãn nguyện khi được phiêu lưu mạo hiểm và làm những điều mới mẻ. Nhưng điều này không đảm bảo rằng bạn sẽ thành công. Chú ý đừng tỏ ra trịnh thượng và lên mặt với người khác, cũng đừng chỉ đạo họ.

Về đời sống tình cảm, hôm nay Bảo Bình khá “sến”. Bạn muốn thể hiện tình cảm của mình với tất cả những người thân yêu.

Dường như bạn đang ăn uống thiếu chất nên hay bị đau đầu, chóng mặt.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay bỗng nhiên muốn thay đổi bản thân mình. Bạn trở nên quyết rũ tột độ trong mắt người yêu. Hãy dành trọn vẹn thời gian bên họ nếu có điều kiện.

Trong công việc, Song Ngư cần thật tập trung để tránh những sai sót không đáng có. Bạn cũng không nên quá hết mình cho công việc, vì sức khỏe của bạn không tốt lắm.

Một cơ hội bất ngờ có thể sẽ đến với Song Ngư trong hôm nay.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng