Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Tư của bạn: Bạch Dương bất ngờ có khoản tiền lớn

TPO - Bạch Dương bất ngờ có khoản tiền lớn, Song Tử có một ngày thành công, chuyện tình cảm của Thần Nông chuyển biến tích cực, Bảo Bình muốn ở một mình, Nhân Mã chú ý sức khỏe.

Thứ Tư của bạn: Bạch Dương bất ngờ có khoản tiền lớn

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương nên giữ thái độ bình tĩnh trước những lời chỉ trích từ bạn bè. Phản ứng một cách tiêu cực không giải quyết được vấn đề gì cả.

Tin vui là một khoản thu bất ngờ vào cuối ngày mang tới nguồn tài chính dồi dào cho bạn. Buổi tối, hãy dành thời gian cho gia đình.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu bằng mọi cách hãy tiết kiệm càng nhiều càng tốt. Ngay cả khi bản thân vào lúc này có vẻ khá dư dả hoặc không có vấn đề gì cần tiêu xài quá mức thì bạn cũng không được chủ quan. Người yêu cũ đang cần sự giúp đỡ nên nếu có thể, hãy giúp họ một tay.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Một ngày thành công ngoài mong đợi, Song Tử có thể đạt được nhiều kết quả khiến mọi người phải ghen tị. Nếu ai đó cần đến sự giúp đỡ của bạn, hãy nhanh chóng nhận lời. Bạn sẽ nhận về nhiều thứ tuyệt vời hơn cả thứ bạn cho đi.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đang dần cảm thấy kiệt sức trước mọi vấn đề.  Tuy vậy, hãy an tâm vì mọi việc dù khó khăn đến mức nào cũng sẽ có cách giải quyết riêng của nó. Nếu chịu khó dành nhiều thời gian để suy ngẫm về cuộc sống, bạn sẽ ngay tức khắc thoát khỏi hầu hết các vướng mắt

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Trước khi chỉ trích bất kì ai thì Sư Tử nên đặt mình vào vị trí của người khác. Có như vậy, bạn mới có cái nhìn khách quan hơn và hạn chế những đánh giá sai lầm.

Buổi chiều, hãy gọi điện hỏi thăm những người bạn cũ và hẹn nhau đi ăn tối. Bạn sẽ có một buổi tối rộn ràng và nhiều cảm xúc bên bạn bè.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Một cuộc thảo luận nào đó về công việc thu hút toàn bộ sự chú ý của Xử Nữ trong ngày hôm nay, đây chính là thời điểm để bạn nắm bắt những cơ hội tốt nhất. Mặt khác, Xử Nữ nên kiểm tra lại tình hình tài chính của mình, có vẻ như tháng qua bạn đã mua sắm vượt mức hạn định.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Khả năng giao tiếp khéo léo mang đến thuận lợi nhất định trong công việc. Thiên Bình đang cực kì phấn khích với những dự định cá nhân. Tuy nhiên, bạn sẽ rất để thành công nếu cứ mãi duy trì tác phong làm việc hiện tại. Đã đến lúc bạn cần phải đổi mới cách làm việc.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Chuyện tình cảm của Thần Nông trong hôm nay có vài dấu hiệu chuyển biến tích cực đó. Bạn nên chủ động hơn nữa.

Hôm nay không hề thích hợp cho những việc có liên quan đến tiền bạc, vì vậy Thần Nông cần hạn chế mua sắm.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Những kiến giải của Nhân Mã luôn được đánh giá cao, đơn giản vì chúng có sức thuyết phục lớn. Mọi việc đang dần đi vào quỹ đạo và ổn định. Tuy nhiên, vấn đề sức khỏe cần được quan tâm một cách đúng mực. Nếu cảm thấy không ổn, Nhân Mã cần sớm đi khám bác sĩ.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hãy chuẩn bị tinh thần cho những thay đổi trong kế hoạch của hôm nay. Một số sự kiện không thực sự tích cực, Ma Kết nên tận hưởng sự bất ngờ của cuộc sống.

Nếu Ma Kết có đối tượng trong tầm ngắm, bạn nên tấn công trong hôm nay. Bạn khá hăng hái và không lùi bước trước bất cứ vật cản nào.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay Bảo Bình thấy chẳng thích thú gì với thế giới bên ngoài, bạn muốn hoãn mọi việc để được chìm đắm vào không gian của riêng mình.

Tuy vậy, bạn nên quan tâm hơn đến các mối quan hệ gia đình và bạn bè, bạn sẽ tìm thấy niềm vui bất ngờ và xóa bỏ cảm giác cô đơn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư có khá nhiều vấn đề phải suy nghĩ, đầu óc bạn trở nên căng như dây đàn và bạn phải đối mặt với nguy cơ stress.

Không chỉ đầu óc đau nhức mà cả cơ thể cũng mỏi nhừ, vai cổ cũng mỏi mệt và ê ẩm. Tốt nhất là sau giờ làm việc bạn nên về nhà nghỉ ngơi và đừng có mang công việc về nhà.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng