Thứ Tư của bạn: Bạch Dương cả tin, Bọ Cạp tính chuyện trăm năm

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Bạch Dương dễ bị bùng tiền vì cả tin trong khi Bọ Cạp nhiều khả năng tính chuyện trăm năm với người yêu.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay, dường như vì Bạch Dương tự cô lập mình quá lâu nên bạn có cảm giác mình không được yêu thương. Hãy chủ động liên lạc với người ấy và cho họ biết bạn nhớ người ta đến nhường nào. Đừng vì lý do bận rộn hay gặp quá nhiều vấn đề trong công việc khiến khoảng cách của hai người càng xa nhau.

Quyết đoán và tự tin là bí kíp giúp bạn gặt hái thành công trong ngày hôm nay. Những thử thách diễn ra không hề làm bạn chùn bước.Thật ra thì khó khăn nhất vẫn chưa chính thức xuất hiện vào lúc này. Nhưng bạn vốn là người linh hoạt, bản lĩnh nên không cảm thấy sợ hãi trước bất cứ vấn đề nào.

Tình hình tài chính của bạn gặp chút vấn đề khi có người mượn tiền nhưng không có ý định trả lại. Thậm chí có người còn tắt máy, chặn facebook để bạn không tìm được ra họ. Đây thực sự là bài học lớn cho những ai quá cả tin. Dù sao bạn vẫn có cách xử lý nên đừng quá buồn phiền ảnh hưởng tới sức khỏe.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Vận trình tình duyên hôm nay của Kim Ngưu chuyển biến theo chiều hướng tích cực. Vì thế, nếu ai độc thân thì nên ngỏ lời với đối tượng mà mình thầm yêu trộm nhớ, ai đang muốn đề cập chuyện cưới xin nên mạnh dạn mở lời... Đây là thời điểm thích hợp để chuyện tình cảm được chuyển sang một giai đoạn mới.  

Vấn đề liên quan tới tài chính khá thuận lợi. Mặc dù có nhiều cạnh tranh và trở ngại nhưng dù sao doanh thu của bạn vẫn khá đều đặn dù không nổi trội được như trước kia. Nếu mua một bộ đồ đẹp làm cho bạn vui hơn thì hãy chi tiền luôn trong ngày hôm nay.

Song Tử (21/5-21/6)

Tình yêu của Song Tử trong ngày thứ Tư khá hài hòa và bình yên. Hơn nữa, sự yêu chiều và chung thủy của người yêu hay vợ/chồng mang lại cho bạn cảm giác an tâm. Hôm nay, Song Tử đang độc thân cũng có cơ hội cao tìm được một nửa như mong đợi.

Bầu không khí của ngày hôm nay sẽ tạo cảm hứng cho bạn làm bất cứ thứ gì bạn muốn với một quyết tâm rất cao. Và nếu bạn có bị thử thách, bạn cũng sẽ chấp nhận và giải quyết nó vô cùng dễ dàng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Người ấy hoàn toàn cảm nhận được sự chân thành và chu đáo của bạn trong chuyện tình cảm. Vì thế, thời gian này họ thực sự cảm thấy tin tưởng và trân trọng tình yêu bạn đang dành cho họ. Hãy tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc này bên nhau. Nếu có thể, hãy dần lên kế hoạch cho chuyện tương lai của hai người.

Hôm nay, bạn nhớ sẵn sàng áp dụng mọi biện pháp để hoàn thành nhiệm vụ đúng tiến độ. Rất may là dù khá chú trọng đến tốc độ nhưng bạn cũng không vì thế mà lơ là chất lượng. Vào cuối ngày, bạn hãy cố gắng nghĩ ra những giải pháp tốt hơn cho công việc của mình. Mục tiêu lớn nhất của bạn lúc này đó chính là chứng minh cho mọi người thấy năng lực thực sự của mình.

Nếu bạn muốn kiếm thêm tiền, cách duy nhất bạn có thể là làm việc chăm chỉ hơn. Dành thêm nhiều thời gian cho công việc, hãy cố gắng xoay sở để được giao nhiều nhiệm vụ hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử thử gửi một tin nhắn chan chứa tình cảm khởi đầu ngày mới để cả hai cảm thấy hứng khởi hơn cho một ngày mới. Cảm nhận được rằng có người đang cùng đồng hành với mình trên chặng đường khó khăn sẽ giúp bạn vững tin hơn. Hãy làm theo những gì trái tim mách bảo, bạn sẽ có được tình yêu tựa như mơ.

Hôm nay bạn nên thận trọng vì có khả năng hiểu nhầm ý đồng nghiệp, cấp trên dẫn đến sai sót không đáng có. Những ai nói chuyện cùng bạn cũng đề cao sự rõ ràng, minh bạch, thế nên cố gắng trình bày mạch lạc, chỉn chu, có đầu có cuối. Đừng ngại hỏi lại nếu nghe không rõ.

Hôm nay cũng là ngày thuận lợi về tiền bạc với Sư Tử. Vì thế, nếu bạn đang muốn chi tiền cho dự án mới thì hãy an tâm tuân theo kế hoạch đã đề ra vì mọi việc diễn ra khá thuận lợi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đã lâu người ấy không còn quan tâm bạn như trước. Lúc này, trong bạn dấy lên nhiều nghi ngờ và câu hỏi khiến tâm trạng vô cùng bất an. Nếu bạn thực sự muốn cùng người ấy đi suốt chặng đường còn lại của cuộc đời thì nên cùng ngồi lại để tìm ra giải pháp. Lúc này không nên giận dỗi khiến cả hai càng cảm thấy xa cách nhau hơn.

Bạn đang chuẩn bị nhận được những thông tin vô cùng tuyệt vời, và hãy mong chờ những diễn biến hết sức tích cực cho cuộc sống của mình vào hôm nay, dù rằng trước đó bạn hoàn toàn không hứng thú hay chú ý tới.

Một quyết định khôn ngoan trong ngày đầu tuần khiến tình hình tài chính hôm nay khá tốt. Nhờ đó, dù là ngày cuối tháng nhưng bạn khá thoải mái chi tiêu, mua sắm vì tiền bạc rủng rỉnh.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bạn nên quan tâm tới cảm xúc của đối phương và nhạy cảm hơn với những lời nói của họ. Trong một mối quan hệ cần phải có sự trao đổi của cả hai bên chứ tình cảm một phía khiến họ cảm thấy mệt mỏi. Vấn đề lần này là do bạn mải công việc quá nên có không quan tâm người ấy được nhiều như trước. Tối nay bạn nên về sớm và dành thời gian cho một nửa của mình để hàn gắn tình yêu Thiên Bình nhé.

Trong công việc, những thông tin đến vào phút chót quá bất ngờ và đột ngột, khiến bạn không kịp trở tay và cảm giác vô cùng khó chịu. Tuy nhiên, bạn khá bản lĩnh vì hiểu rằng chuyện gì cũng có khả năng xảy ra những điều không như mong đợi.

Là ngày không được may mắn trong vấn đề tiền bạc nên bạn nên hoãn các kế hoạch chi tiêu, đầu tư vì có khả năng bạn đang gây thâm hụt một khoản tiền lớn vì chi tiêu thiếu suy nghĩ suốt thời gian vừa qua.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Giai đoạn sóng gió trong tình cảm đã qua và nhường lại những ngày bình yên cho Bọ Cạp. Không những thế, bạn nhận ra là mình may mắn đến thế nào khi tìm được người tâm đầu, ý hợp đến vậy. Thậm chí, trong ngày này, một số người còn bắt đầu bàn chuyện trăm năm với người nhà để lên kế hoạch cho việc cưới xin vào cuối năm nay.

Vài việc xảy ra ngày hôm nay khiến bạn thực sự khiến bạn phiền lòng. Tuy nhiên, bạn không vì thế mà thất vọng quá dễ dàng, bởi bạn luôn tin tưởng rằng đến một lúc nào đó, khi thời cơ thích hợp tìm đến, bạn sẽ được biết chuyện gì đã xảy ra thôi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Không có được khoảng thời gian riêng tư cần thiết nên bạn tỏ ra cáu kỉnh với người ấy. Đừng đối xử như vậy với người yêu thương mình vì chỉ cần lời nói nặng lời của bạn cũng đủ khiến họ cảm thấy tổn thương. Nhân Mã nên cẩn thận hơn với lời ăn tiếng nói của mình vì nhiều lúc phát ngôn thiếu suy nghĩ của bạn khiến chuyện tình cảm đôi lứa trở nên căng thẳng không cần thiết.

Công việc mỗi lúc một nhiều khiến bạn suốt ngày quanh quẩn ở nơi công sở nên có cảm giác khó chịu, ức chế. Nếu mệt mỏi quá bạn nên ra hành lang hít thở không khí trước khi quay vào làm việc tiếp. Đừng để bản thân bị quá sức vì không phải khi nào cũng có thể làm hài lòng tất cả mọi người. Hãy tự tạo cảm giác thoải mái cho chính mình để có thể từ từ giải quyết từng vấn đề một.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn muốn người ấy quan tâm mình nhiều hơn thì tại sao lại không dám nói ra. Chỉ cần bạn mở lời thì họ mới biết nên làm gì mới giúp bạn cảm thấy hài lòng. Không ai tự đoán mò và cảm nhận được hết những suy nghĩ của bạn đâu. Nếu cần điều gì cứ thẳng thắn nói ra Ma Kết nhé.

Đừng vội vàng làm gì vì trong cả nhóm làm việc chỉ mình bạn nhanh còn những người khác vẫn chậm thì kết quả cũng không khả quan lắm đâu. Nếu có thể bạn nên giúp đỡ, hỗ trợ đồng nghiệp để họ có được những kỹ năng tốt như bạn. Có như vậy mới giúp cải thiện được tình trạng hiện tại của cả nhóm.

Không phải là ngày may mắn về tiền bạc nên bạn nên cẩn thận là hơn. Nếu có ai đó đang mượn tiền bạn đã lâu mà chưa trả thì nên chủ động lên tiếng thúc giục.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Lúc mới yêu gần như hai người lúc nào cũng gặp nhau nhưng thời gian gần đây mọi thứ đã không còn như trước khiến bạn cảm thấy vô cùng buồn phiền. Đừng để tình trạng này kéo dài quá lâu khiến tình yêu phai nhạt. Bạn thử tìm cách để làm mới tình cảm đôi lứa vì có được tình yêu đã khó nhưng để duy trì tình yêu còn khó hơn.

Công việc có chút trở ngại nên cần bạn tập trung thật cao mới mong giải quyết được vấn đề. Nên nhớ rằng phải bám sát kế hoạch thì mới tránh sai sót nhất có thể. Đừng chủ quan cho rằng kế hoạch chẳng ích gì vì tất cả đều được xậy dựng dựa trên kinh nghiệm của rất nhiều người gộp lại.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho người ấy. Tốt hơn hết là cuối ngày nên dẹp hết công việc sang một bên để cùng nhau đi dạo, đi nghe nhạc, xem phim... để tăng sự gắn kết tình cảm. Tình yêu sẽ giúp bạn thăng hoa trong cuộc sống, vì thế đừng để cảm giác đều đều giết chết cảm xúc của hai người.

Cơ hội hiếm hoi để bạn giải quyết những tồn đọng từ công việc cũ đã xuất hiện. Bạn nên nắm bắt cơ hội này để giải quyết một cách triệt để đi nhé. Đừng để những sự cố do những sai lầm cũ ảnh hưởng tới tiến triển công việc của mình trong tương lai. Nếu cần nên nhờ sự hỗ trợ của đồng nghiệp khi cần. Đừng ngại mở lời nhờ người khác giúp đỡ.

Hôm nay có sao may mắn chiếu mệnh tới bạn nên hầu như bạn không phải lo lắng gì tới vấn đề tiền bạc cả. Thậm chí có người còn muốn cho bạn tiền hoặc tặng quà có giá trị. Bạn đừng nên suy nghĩ quá nhiều, đó chỉ là cách họ thể hiện lòng cảm ơn tới bạn vì trước bạn đã từng giúp đỡ họ việc gì đó, cứ thoải mái đón nhận vì nếu bạn từ chối sẽ khiến đối phương phiền lòng.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá