DMCA.com Protection Status
Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Tư của bạn: Bạch Dương - Cự Giải bận rộn ngập đầu

TPO - Bạch Dương Cự Giải bận rộn ngập đầu, Kim Ngưu kinh doanh thuận lợi, Bảo Bình có tiền vào cuối ngày, Thiên Bình tuyệt đối không được vay mượn, ngày tuyệt vời với Song Ngư.

Thứ Tư của bạn: Bạch Dương - Cự Giải bận rộn ngập đầu

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Công việc bộn bề và hàng tá thứ lỉnh kỉnh khác sẽ khiến bạch Dương bận bịu suốt cả ngày hôm nay. Bạn sẽ phải di chuyển nhiều, hoạt động chân tay nhiều. Vì vậy, hãy nạp đủ năng lượng cho cơ thể và sẵn sàng tinh thần cho một ngày mệt nhoài.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)       

Một ngày đầy sôi động với Kim Ngưu. Hãy chuẩn bị kỹ càng bởi hôm nay sẽ phát sinh một vài vấn đề mà bạn không thể lường trước được, nhất là về tiền bạc.

Tuy nhiên, mọi chi phí sẽ nhanh chóng được bù đắp, bởi hôm nay báo hiệu là một ngày kinh doanh đầy thành công với Kim Ngưu.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Nếu gần đây bạn đang vướng phải một số vấn đề về pháp lý, thì ngày hôm nay có thể mọi thứ sẽ được giải quyết.

Ít nhất Song Tử cũng sẽ có giải pháp mà mình muốn hoặc cơ hội để dàn xếp một cái giá ổn thỏa phù hợp với khả năng của mình. Ngày này cũng khiến bạn nhận ra những người bạn thực sự của mình là ai.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ trải qua một ngày giữa tuần với những cuộc điện thoại và email liên tục, khiến bạn không thể ngơi tay dù chỉ một phút.

Cho dù bạn có cố gắng cỡ nào đi nữa cũng không thể hoàn thành mọi thứ, vì thế hãy làm việc có chừng mực và chú ý nghỉ ngơi hợp lý.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử thực sự có nhiều trải nghiệm thú vị trong ngày mới này, kinh nghiệm tích lũy được giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Tuy nhiên, mối quan hệ bạn bè có thể không được thuận lợi như mong đợi, một phần là do những bất đồng trong quan điểm cá nhân. Thời gian cuối ngày, Sư Tử nên dành sự quan tâm cho gia đình. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ bận bịu với trách nhiệm gia đình và công việc, bạn vẫn chưa thể cân bằng được các yếu tố trong cuộc sống của mình. Một sự kiện diễn ra bất ngờ có thể phá vỡ toàn bộ lịch trình trong ngày, hãy chuẩn bị cho điều đó.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình không nên vay mượn ai vào hôm nay dù bạn có nhiều cơ hội hay người đó thân thiết với bạn đến thế nào. Vay mượn tiền vào thời điểm này chỉ phá hỏng mối những mối quan hệ tốt đẹp của bạn.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Những cuộc hẹn bất ngờ hay những chuyến đi dài sẽ là liều thuốc hữu hiệu lúc này với Thần Nông. Bạn đã phát chán không gian chật chội và những cuộc họp triền miên rồi. Vì thế, nhanh chóng hoàn thành công việc và thỏa mãn đam mê của mình. 

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bạn có thể vượt qua được khó khăn và gặt hái thành công trong nếu biết cách nắm bắt cơ hội. Những mối quan hệ trong công việc rất hữu ích trong hoàn cảnh hiện tại.

Tuy nhiên, khả năng tài chính eo hẹp không cho phép Nhân Mã đầu tư một cách dàn trải, tốt hơn là hãy nên có sự chuẩn bị tốt ngay từ đầu.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có cơ hội được tham gia vào một sự kiện, đặc biệt là những bữa tiệc hoặc buổi họp mặt gia đình. Dù cảm thấy khá mệt mỏi và chỉ muốn nằm dài nghỉ ngơi, hãy hành động như người lớn. Ngoài ra, thời gian này cuộc sống tình cảm của bạn khá ngọt ngào và ổn định.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đôi khi, Bảo Bình vì quá cầu toàn mà để tuột mất nhiều cơ hội trong ngày. Hãy nên tận dụng chúng để tạo ra những bước tiến dài cho bản thân.

Ngoài ra, Bảo Bình sẽ vận may liên quan tiền bạc đến vào cuối ngày, mang đến nguồn thu dồi dào. Tuy nhiên, cần nên chi tiêu một cách hợp lý.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Một ngày tràn ngập niềm vui và những phút giây hạnh phúc với Song Ngư, mọi thứ diễn ra hết sức suôn sẻ. Đôi lúc những phút giây vui vẻ bên người thân và đồng nghiệp là liều thuốc khiến tâm trạng của bạn phấn chấn hơn rất nhiều.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng