Thứ Tư của bạn: Bạch Dương dễ bị lợi dụng, Theien Bình tình cảm vào ngõ cụt

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Bạch Dương có thể sẽ bị lợi dụng vì bạn quá thoải mái và phóng khoáng trong khi chuyện tình cảm của Thiên Bình đang lâm vào ngõ cụt khi mà chòm sao này từ chối giao tiếp, không chịu cho mọi người cơ hội tìm hiểu, tiến tới mối quan hệ xa hơn.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Bạch Dương có thể sẽ bị lợi dụng vì bạn quá thoải mái và phóng khoáng. Bạn chẳng tính toán gì với ai nhưng chính bạn lại là người trở thành mục tiêu cho những kẻ muốn ăn bám.

Dương Dương cần phải xem xét lại các mối quan hệ xung quanh mình. Đặc biệt, hôm any bạn đừng có nghe lời ai dỗ ngon dỗ ngọt mà đem tiền đi đầu tư đấy nhé.

Trong công việc, bạn cần phải tự mình cố gắng và nỗ lực chứ đừng mong chờ người khác đến để giúp đỡ mình mãi như thế. Có nhiều chuyện không thể nào được như mong đợi, bạn ngừng cố gắng thì chính là thất bại.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 4 này Kim Ngưu có thể sẽ đưa ra những phán đoán sai lầm. Bạn cứ nghĩ mình giỏi giang lắm cơ, nhưng cuối cùng lại trở thành trò cười cho người khác. Mà buồn hơn nữa là phải trả giá cho bài học này bằng tiền bạc nữa.

Cũng may là lúc ấy bạn luôn có người yêu ở bên cạnh vỗ về an ủi. Chòm sao này đen bạc nhưng đỏ tình, thôi thì cũng có cái để mà tốt hơn người khác là được rồi mà.

Bạn cần phải tự kiểm điểm lại bản thân sau sai lầm này nhé. Đừng có để cho mình bị dễ kích động như thế. Có nhiều chuyện phải bình tĩnh xem xét, bạn vội vàng quyết định chính là mắc mưu kẻ

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử biết được thế mạnh của mình và cố gắng phát huy hết mức trong công việc. Bạn còn được mọi người yêu mến và giúp đỡ rất nhiều nữa chứ.

Chòm sao này có thể tỏa ra sức hấp dẫn tự thân khiến cho những người xung quanh chẳng thể ngó lơ bạn được. Bạn mong muốn điều gì thì có thể được người khác giúp đỡ ngay mà chẳng đòi hỏi gì đâu.

Trong chuyện tình cảm, nhân duyên vượng cũng sẽ giúp cho Song Tử thứ 4 này sớm tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Bạn có thể cần đến nhiều may mắn để bày tỏ tình cảm của lòng mình với người ấy.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải hôm nay đang không kiểm soát cảm xúc của mình mà để cho bản thân “tự tung tự tác” quá đấy. Bạn không thích có thể biểu hiện ra, nhưng đừng có mà “giận cá chém thớt” chứ, như thế không hay chút nào.

Chòm sao này cảm thấy chán nản khi mọi chuyện không đi theo ý mình. Song cuộc sống là thế và bạn cần phải chấp nhận, từ đó tìm cách để thay đổi chứ không phải hờn trách người khác.

Nếu bạn cứ gắt gỏng như thế mãi thì chẳng sớm thì muộn, người ấy cũng sẽ tỏ thái độ cho xem. Ừ thì mọi người thông cảm khi công việc của bạn không như ý, nhưng cũng đừng có trở nên vô lý quá mức.

Sư Tử (23/7-22/8)

Với Sư Tử, hôm nay tiền bạc là vấn đề bạn cần quan tâm nhất. Cung hoàng đạo này đừng có tham mà nghe ai nói kiếm tiền cũng tin ngay, người ta mà kiếm tiền dễ như thế thì liệu có đến lượt bạn không cơ chứ.

Sư Tử thất bại thì chán nản ngay lập tức và muốn hất bỏ mọi thứ trong tay, chẳng buồn cố gắng thêm gì. Tính xấu này đi đâu cũng chẳng được mọi người yêu quý đâu, bạn nên tập để thay đổi mình đi.

Cung hoàng đạo này nên tập trung sự chú ý của mình vào công việc nhiều hơn thay vì dành cho những thú vui cá nhân. Bạn không hoàn thành tốt công việc là gay go đó.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Theo dõi tử vi hôm nay, Xử Nữ nghĩ sao khi mà những phán đoán của mình trở nên trật lất? Tất nhiên là đau lòng rồi, bạn mất kha khá tiền vào việc này đấy. Đành rằng đi buôn có sự mạo hiểm nhất định, nhưng lần này bạn hơi mạo hiểm quá đà rồi.

Chòm sao này thông minh nhưng lại nhạy cảm thái quá, dễ bị kẻ khác lợi dụng điểm này để khiến bạn mắc lừa, tự mình sập bẫy, dâng ngay tiền bạc cho người khác.

Nhưng thôi, coi như của đi thay người, bạn sẽ thấy mình thật may mắn khi có những người thân yêu vẫn luôn ở bên thương yêu và che chở, nâng đỡ mình vượt qua cơn hoạn nạn này.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình trong công việc. Bạn nhiệt tình làm việc dù có không ít khó khăn cản trở mình.

Tuy nhiên, chòm sao này cũng cần người trợ giúp chứ chẳng thể làm được hết mọi thứ 1 mình đâu. Thế nên hãy tìm cách xin sự trợ giúp của mọi người xung quanh chứ đừng có cố chấp mà làm hết 1 mình nhé.

Chuyện tình cảm của Bình Nhi đang lâm vào ngõ cụt khi mà chòm sao này từ chối giao tiếp, không chịu cho mọi người cơ hội tìm hiểu, tiến tới mối quan hệ xa hơn. Thiên Bình hãy thoải mái hơn trong chuyện tình cảm đi nhé.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Chòm sao này hào hứng vô cùng khi được làm công việc mà mình yêu thích. Bạn thích khám phá, tìm tòi thêm những điều mới lạ mà mình chưa từng biết.

Đây chính là ưu thế của Bọ Cạp đó. Chẳng có chuyện gì mà bạn chấp nhận mình không biết mãi. Bạn sẽ cố gắng để tìm hiểu đến cùng luôn, nhưng đừng tốn quá nhiều thời gian vô ích khi tìm kiếm lan man nhé.

Đường tình cảm của Bọ Cạp không được suôn sẻ và trôi chảy, nhưng phần nhiều là do chòm sao này không chịu lắng nghe, tin tưởng đối phương mà thôi. Ghen tuông sẽ giết chết tình yêu luôn đó bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có được những lời đánh giá tốt từ phía cấp trên cho những thành quả mà mình đạt được. Những nỗ lực thời gian vừa qua của bạn đã được đền đáp xứng đáng rồi đó.

Chòm sao này vui vẻ và lạc quan, khiến cho những người xung quanh không thể không yêu mến bạn. Mã Mã biết cách khiến cho đối phương thoải mái khi ở cạnh mình, nhờ thế mà công việc cũng trôi chảy hơn.

Thứ 4 này bạn có thể sẽ nhận được lời tỏ tình từ 1 người mà bạn không hề nghĩ đến cũng nên. Tình duyên vững chắc là điểm tựa cho chòm sao này làm được những điều mình mong muốn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ rằng Ma Kết đang đi sai đường sai hướng rồi đó. Đi theo đam mê mà không chịu xem xét kỹ càng mọi thứ thì chỉ khiến cho đam mê khiến bạn trở nên mù quáng, cuối cùng thất bại mà thôi.

Dù là việc gì cũng cần phải có kế hoạch cụ thể. Mặt trăng vuông góc với sao Hỏa, Kết Nhi nên nắm bắt thời cơ kịp thời nhưng cũng đừng vì thế mà quên mất rằng mình cần phải có kế hoạch cho những việc cần phải làm nhé bạn.

Bạn cũng nên kiểm soát cái tính nóng nảy của mình đi nhé. Bình thường thì cũng trầm tĩnh lắm đó mà sao cứ động đến chuyện tình cảm là lại mất hết cả lý trí vậy Kết Kết ơi. Hãy tập làm người lớn dần đi nào.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn cần cẩn thận kẻo bị lừa gạt tiền bạc ngay đấy. Đồng tiền đâu có dễ kiếm, ấy thế mà còn để bị lừa mất trên tay thì chắc chắn là uất ức lắm.

Bình Nhi có thể hiểu lầm người ấy đang làm chuyện không đúng nên mới có thái độ như vậy. Nhưng như thế không có nghĩa là bạn đúng đâu nhé. Cần phải tìm hiểu rõ ràng đầu đuôi chứ ai lại cứ đùng đùng mà nổi giận.

Bạn có thể sẽ cần đến sự giúp đỡ của mọi người để hoàn thành công việc đó. Đừng có tự ái mãi nữa, hoặc là bạn sẽ thất bại ngay trong chớp mắt chứ chẳng nghi ngờ gì.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay Ngư Nhi đang nhạy cảm quá mức rồi đó. Chòm sao này trở nên mong manh quá mức, hơi chút thôi là thấy buồn, thấy tổn thương rồi.

Theo tử vi hàng ngày thì Song Ngư đang dễ bị người khác kích động lắm. Tốt nhất đừng có đi xin lời khuyên tứ tung nữa mà hãy ngồi yên tĩnh tâm để tự mình suy nghĩ đi thôi.

Bạn có thể sẽ mất 1 khoản tiền khi mà đầu tư không đúng nơi đúng chỗ. Đó là bài học cho Ngư Nhi biết để lần sau không phạm phải nữa. Nhìn tiền ra khỏi túi mà lòng bạn cũng đau như cắt luôn đó.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng