Thứ Tư của bạn: Bạch Dương dễ nổi nóng, Song Ngư yêu ghét rõ ràng

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Bảo Bình đang làm việc quá sức trong khi Song Ngư cảm xúc mãnh liệt, yêu ghét rõ ràng.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Hôm nay Bạch Dương rất dễ nổi nóng. Nhưng được cái nhanh nóng mà cũng nhanh quên nên bạn không thù dai, nhớ lâu, quên mọi việc trong phút chốc.

Bạn có thể gánh vác nhiều việc nhưng nên nhớ để ý tới thời gian, nên sắp xếp mọi thứ có hệ thống và tránh bị kiệt sức. Nuôi dưỡng niềm đam mê bằng những điều ý nghĩa bạn làm được mỗi ngày qua đi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu chớ nên mong đợi quá nhiều vào người khác hoặc cố gắng để đạt được mọi thứ dễ dàng. Hãy từng bước cố gắng, nỗ lực của bạn sẽ được ghi nhận.

Nếu tâm trí của bạn lang thang với những lo lắng vấn đề tiền bạc hoặc tình yêu thì nhớ rằng mọi thứ không thể đến nhanh chóng được, nếu dễ dàng có được điều gì ta sẽ không quý trọng nó nữa. Vì thế, đừng nghĩ nhiều làm gì.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có tinh thần trách nhiệm với những việc mình làm và bạn luôn cố gắng để có cái nhìn toàn diện về một vấn đề. Nhờ đó bạn luôn được đánh giá cao trong từng việc mình làm.

Có thể điều gì đó đang khiến bạn quên ăn, quên ngủ nhưng vấn đề đó mãi bạn chưa thể tìm ra nên bạn vẫn cố tìm kiếm câu trả lời bằng cách lần theo những manh mối. Sự kiên nhẫn này mang lại cho bạn niềm vui khó tả.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay tinh thần Cự Giải lên cao, bạn sẵn làm những việc trước đây chưa từng làm, bước qua những giới hạn để chạm tới những mục tiêu mới trong cuộc sống.

Bạn bất ngờ tìm ra giải pháp cho những vấn đề của mình dù trước đó việc này có những chướng ngại khó lường. Tuy nhiên, bạn phải bình tĩnh vì cần một khoảng thời gian để tập quen với những thay đổi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử nên tập hợp những chi tiết nhỏ lại vì chúng rất có giá trị trong việc giúp bạn đánh giá vấn đề trước khi đưa ra quyết định cuối cùng của mình.  

Việc thiếu động cơ có thể là nguyên nhân bạn dễ sao nhãng công việc, rất may là bạn luôn có nhiều năng lượng nên sớm chỉnh đốn bản thân để hoàn thành nhiệm vụ trong ngày.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cố kiểm soát tốt cảm xúc của mình khi đối mặt với áp lực, có thể đó là cơ hội bản thể hiện bản lĩnh, đừng trở nên nóng giận nhanh chóng như thế.

Để cảm nhận mọi thứ diễn ra quanh mình một cách rõ ràng bạn càng phải mở lòng mình ra nhiều hơn. Khi mọi thứ trở nên chân thật, rõ ràng hơn bạn sẽ càng cảm thấy trân trọng những điều đơn giản trong cuộc sống này.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Có điều gì đó ngăn trở khiến Thiên Bình không thể tiến bước. Nếu bạn không thống nhất giữ hành động và cảm xúc bạn sẽ rất dễ đi sai hướng và lãng phí thời gian.

Những vấn đề liên quan tới tâm linh khá thú vị và khiến bạn cảm thấy vô cùng thu hút khi tìm hiểu nhưng chia sẻ việc này không phải là việc tốt vì rất nhiều người không hiểu sẽ phản đối bạn.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp chớ nên bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt vì sự thiếu tự tin của mình. Thay vì nghĩ ngợi và lo lắng bạn cứ hành động một cách quyết liệt sẽ tìm ra hướng đi cho bản thân.

Hôm nay bạn trở nên nhạy cảm một cách kỳ lạ, có những thứ dường như bạn nhìn thấy được tương lai, bạn cảm nhận rõ cảm xúc của ai đó, thậm chí nói được những lời chạm tới trái tim của họ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã chớ nên vội vàng kết luận điều gì đó khi bạn chỉ mới nhìn thấy sự việc, kiên nhẫn tìm hiểu hơn một điều gì đó kiến thức càng mở ra, bạn sẽ nhìn thấy cả mặt tích cực và tiêu cực của vấn đề.

Chỉ nên hứa hẹn những gì thực sự bạn có khả năng, đừng khiến cuộc sống của bạn trở nên phức tạp hơn chỉ vì những kỳ vọng quá cao của bạn về bản thân. Hãy từ tốn, làm những gì mình có thể.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cảm thấy thiếu niềm tin, thay vì dựa vào sự đáng tin từ ai đó bạn phải tự tìm niềm tin trong chính mình. Nếu bạn phụ thuộc quá nhiều về những thứ không phải của mình bạn sẽ càng cảm thấy lạc lõng.

Bạn trở nên nhạy cảm hơn khi ai đó nhắc tới địa vị của mình, đôi khi cảm thấy ai đó đánh giá thấp vì hoàn cảnh xuất thân. Bạn hãy nuôi lòng tự hào về những gì tạo nên con người bạn bây giờ, khi đó chẳng ai có thể làm hại bạn chỉ vì những câu nói.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn đang làm việc quá sức rồi đấy, có thể bạn đang gom tiền để đi du lịch hay làm điều gì đó lớn lao, thế nhưng phải biết cân bằng thời gian để nghỉ ngơi nữa nhé.

Thành công hiện tại của bạn đòi hỏi bạn phải đánh giá lại vị trí của mình và tổ chức lại cuộc sống của bạn theo những gì bạn cần để đạt được mục tiêu cao hơn. Đừng vội tự mãn với những gì vừa đạt được.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hôm nay cảm xúc mãnh liệt, yêu ghét rõ ràng nhưng tránh nói những lời tổn thương tới những người yêu quý bạn chỉ vì bạn không thích điều gì đó ở họ.

Thực ra bạn dễ vượt qua khó khăn hơn những người khác vì chỉ cần một giấc ngủ dài, được xem bộ phim yêu thích là bạn có thể quên đi một ngày không như ý. Hãy xem ngày mới là cơ hội mới, bạn sẽ chẳng ngại thử thách bản thân bởi bất cứ điều gì.

Bạn cần ghi nhớ rằng cảm xúc tiêu cực hiện tại chỉ là vấn đề tạm thời. Nếu bạn đủ tỉnh táo và kiên nhẫn, bạn sẽ nhanh chóng vượt qua thôi. Có nhiều cách để bước qua giai đoạn căng thẳng như tập hít thở sâu, hướng bản thân đến suy nghĩ tích cực, chia sẻ với người thân về nỗi lo lắng của bạn.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng