Thứ Tư của bạn: Bạch Dương lộ bí mật, Bảo Bình buồn tình

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Bạch Dương rất dễ tiết lộ bí mật vì buột miệng nói ra trong khi Bảo Bình có thể phải đối mặt với chuyện buồn trong tình cảm hoặc do sự bất cẩn của bản thân.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Hôm nay Bạch Dương rất dễ tiết lộ bí mật vì buột miệng nói ra. Nếu việc đó không ảnh hưởng quá lớn thì không sao nhưng là bí mật công việc thì không nên nói ra đâu đấy nhé.

Có lúc bạn nhận ra nuôi lòng hận thù bên trong mình mãi sẽ chẳng ích gì, bạn học cách buông bớt đi để nỗi buồn đến rồi đi trong chớp mắt. Trong lúc này, đừng để sự thiếu kiên nhẫn vốn có làm hại khiến bạn phải cảm thấy hối tiếc.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu hôm nay dễ tổn thương hơn bao giờ hết. Câu nói nào thật hay đùa bạn cũng không thể phân biệt nên có xu hướng giận hờn vô cớ.  

Thời tiết trong một ngày có thể sáng nắng rực rỡ chiều đã mưa như trút và tâm trạng hôm nay của bạn cũng vậy. Để giải tỏa những căng thẳng bạn có thể chia sẻ, trò chuyện với ai đó để bớt giữ quá nhiều suy tư trong lòng.

Song Tử (21/5-21/6)

Đã đến lúc Song Tử cần quan tâm hơn tới sức khỏe của mình. Có lúc say sưa làm việc gì đó rất yêu thích nên bạn quên luôn cả bữa ăn của mình nên lâu dần cơ thể dễ bị rối loạn. Nên điều chỉnh sớm điều này nếu không bạn đang tự rước bệnh tật vào mình đấy.

Rất may, là hôm nay bạn không tự làm mọi thứ một mình, nếu có khó khăn bạn sẽ được những người xung quanh hỗ trợ hết mình. Thế nhưng chỉ nên hỏi những điều bạn cảm thấy thực sự khó thôi nhé, trước hết hãy tự tìm ra cách giải quyết vấn đề. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải không muốn ở vị trí hiện tại nữa đôi lúc bạn muốn tỏa sáng bằng năng lực của mình nhưng dường như có điều gì đó đang ngáng đường bạn vậy.  

Theo xem bói tình yêu cho thấy bất kỳ mối quan hệ nào cũng cần phải nghỉ ngơi trên nền tảng vững chắc của tình yêu vô điều kiện. Vì thế bạn đừng cố ép ai đó phải luôn luôn cho bạn biết họ đang ở đâu, làm gì, với ai, đối phương chỉ cảm thấy khó chịu, vướng víu mà thôi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử thể hiện là người rất tình cảm, bạn ấm áp và chân thành thế nhưng không phải ai cũng cảm nhận được điều này. Đừng buồn vì nếu có ai đó hiểu nhầm sự thẳng thắn của bạn.

Bạn giữ được cân bằng rất tốt giữa lý trí và cảm xúc thế nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi hay thử thả lỏng cảm xúc của mình hơn nữa không? Bạn sẽ có được niềm vui riêng khó tả nếu thử thay đổi bản thân một chút đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay là ngày thuận lợi với những Xử Nữ đang làm công việc liên quan tới viết lách. Tinh thần sảng khoái, nguồn sáng tạo không ngừng tuôn trào khiến bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng.

Mọi người sẽ không dễ dàng tuân theo lệnh của bạn khi lời bạn nói ra không hề có sức thuyết phục. Hơn nữa bạn nên biết chịu trách nhiệm với những gì mình nói ra và không quên tôn trọng ý kiến của mọi người.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình đang cố công để lấn át vị trí ai đó nhưng bạn phân vân mãi không thể đưa ra quyết định vì bạn vẫn lo sợ việc này sẽ không dẫn bạn đến cả những điều không mong muốn. Nếu không biết nên làm gì thì bạn hãy cứ là chính mình đi.

Bạn dường như gặp được người truyền cảm hứng cho bạn là dấy lên trong lòng bạn niềm đam mê cháy bỏng. Có nhiều điều bạn vốn chôn sâu kín trong lòng nhưng nay bạn muốn thể hiện ra để tìm cơ hội mới.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp thích "thả thính" hết người này tới người khác mà không hề có cảm giác tội lỗi. Bạn nghĩ đơn giản bạn chỉ đang tìm đối tượng phù hợp nhất với mình mà thôi.  

Mặc dù kiên quyết theo đuổi con đường kinh doanh thông minh mà bạn hoàn toàn tin tưởng, nhưng đừng khiến mọi thứ trở nên cứng nhắc, khó chịu. Bạn vẫn còn nhiều phương cách tiếp cận còn khôn ngoan hơn và hợp tình hợp lý hơn nữa mà.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã rất tốt bụng, thân thiện, hay giúp đỡ người khác. Thế nhưng không phải ai cũng ghi nhận điều này, bạn không quá quan trọng vì đối với bạn giúp đỡ người khác chính là giúp đỡ chính mình.

Hãy cẩn thận với những suy nghĩ của mình, chính suy nghĩ của chúng ta đã hình thành ra thế giới này vì thế hãy hạn chế các suy nghĩ tiêu cực, cũng đừng làm theo những lời đánh giá của người khác, hãy theo con đường riêng của bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn đang có xu hướng trở nên nghiêm túc quá trong những vấn đề không cần phải căng thẳng đến thế. Hãy học cách tiếp cận vấn đề một cách nhẹ nhàng hơn bạn sẽ sớm nhận ra rằng mọi việc đến với mình đều có cách xử lý phù hợp.

Bạn có thể để lại quá khứ phía sau, vượt ra ngoài vùng thoải mái để phát triển bản thân nhiều hơn nữa. Hãy chuẩn bị cho cái nhìn tích cực về hình ảnh bản thân cũng là tự chuẩn bị tốt cho sự thành công đang tới.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có thể phải đối mặt với chuyện buồn trong tình cảm hoặc do sự bất cẩn của bản thân. Dù trong tình huống xấu cũng phải bình tĩnh đấy nhé, khi đó bạn sẽ tìm ra được cách giải quyết phù hợp cho chính mình.

Bạn có khả năng nhìn vấn đề từ nhiều mặt không phải từ trong bản năng bạn đã có điều này mà trên thực tế là bạn đã đủ trải nghiệm từ những chuyến đi thú vị và mỗi chuyến đi đã mang lại cho bạn kiến thức khổng lồ mà ít ai có được.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư tuyệt vọng khi đi tìm người hoàn hảo. Bạn sẽ cần phải bỏ đi tiêu chuẩn không tưởng về cuộc sống nếu không bạn sẽ mãi độc thân vì không thể tìm được người ưng ý.

Bạn không thể cho phép mình từ chối người khác nhưng bạn cũng cần xem xét kỹ lưỡng mọi thứ một cách cẩn thận bởi vì không phải ai cũng tốt như bạn vẫn nghĩ. Hãy là một phần của giải pháp chứ đừng tạo thêm vấn đề.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng