Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Tư của bạn: Bạch Dương mất tập trung

TPO - Bạch Dương mất tập trung, Kim Ngưu cẩn thận khi buôn bán, Song Tử đề phòng mất mát tiền bạc, Nhân Mã tài chính khả quan, Bảo Bình chú ý lời nói, Thần Nông không cần nịnh nọt bất cứ ai.

Thứ Tư của bạn: Bạch Dương mất tập trung

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương hôm nay có phần hoài niệm, bạn nhớ về những kỷ niệm giữa hai người thuở còn mặn nồng. Đừng mãi lơ lửng trên mây như thế, bạn cần tập trung hơn, cả đống công việc còn đang chờ bạn giải quyết.

Bạn cần chú ý hoàn thành, giữ lời hứa nếu đã hứa hẹn với người khác nếu không muốn bị thất tín. 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Nếu Kim Ngưu đang có kế hoạch buôn bán, làm ăn lớn, bạn cần cẩn thận hơn trong những ngày tới. Kết quả có thể khiến bạn thất vọng. Bạn cũng cần chú ý kẻo dễ lỡ lời, viết sai khi soạn thư cho đối tác.

Đừng quên sắp xếp thời gian tập thể thao, Nếu không bạn sẽ thấy người mệt mỏi, thân thể nặng nề.  

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có chút biến động, bạn cần thật tỉnh táo nếu không muốn bị sập bẫy ai đó. Phương diện tiền bạc cũng có sự hao tổn, bạn nên thận trọng mỗi khi ra ngoài, đề phòng móc túi hoặc trộm cắp.

Ngoài ra, bạn cũng nên thận trọng trong giao tiếp, một lời nói bâng quơ cũng khiến ai đó bị tổn thương.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay, Cự Giải có khá nhiều ý tưởng sáng tạo nhưng bạn lại hơi khó tập trung. Do vậy để đưa ra được kế hoạch tốt nhất trình lãnh đạo thì bạn cần tích cực thảo luận với mọi người.

Chuyện tình cảm cũng khá tốt đẹp nhưng bạn cũng chớ nên lãng quên những người bạn thân đang mong mỏi được tụ tập cùng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng cố chờ đợi đối thủ sẽ đem lại cơ hội tốt cho mình, Sư Tử nên chủ động hơn. Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận sóng gió đến với tình yêu của bạn. Xung đột có thể nảy sinh và cần được giải quyết nhanh chóng. Sư Tử có thể cần sự trợ giúp của một người trung gian hòa giải.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Trong công việc, Xử Nữ cần chuyên nghiệp hơn. Nếu gặp khó khăn ở bước nào đó bạn nên  nhờ vả đồng nghiệp hoặc tiền bối, đừng tự xử lý một mình hoặc ngồi im một chỗ chờ người tới giúp. Hôm nay, Xử Nữ cũng có cơ hội để thể hiện chuyên môn kỹ thuật của mình, hãy tự tin lên.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Thiên Bình có vẻ tự tin một cách thái quá trong ngày hôm nay. Bạn cho rằng mọi thứ mà mình đang có, người thân và gia đình của mình là điều tuyệt vời nhất. Tự hào về họ là điều đương nhiên, tuy nhiên đừng để mình biến thành kẻ ngạo nghễ trong mắt người khác.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Thần Nông nhận được tin tức quan trọng liên quan tới công việc. Nó sẽ tác động phần nào tới cuộc sống riêng của bạn. Bạn đang trong giai đoạn muốn chứng tỏ bản thân, nên hãy nắm bắt khi cơ hội đến.

Ngoài ra, Thần Nông  đừng để bản thân và suy nghĩ của mình bị chi phối bởi người khác và không cần phải nịnh nọt bất cứ ai.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cần tích cực tham gia vào các hoạt động ngoài trời cùng những người bạn. Điều này không chỉ làm cho tình bạn khăng khít hơn mà còn rất tốt cho sức khỏe. Tài chính khả quan, nếu bạn đã thích một món đồ nào đó đã lâu thì hôm nay chính là thời cơ để rước nó về.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Những sự kiện bất ngờ khiến Ma Kết bối rối, mất phương hướng. Nhưng qua giai đoạn sốc này, bạn sẽ nhận ra nó mở ra nhiều cơ hội cho cuộc sống của bạn hơn. Cộng sự tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy chính là nửa kia của bạn. Hãy rủ người ấy tham gia vào những kế hoạch bạn đang ấp ủ.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cần lưu ý hành động một chút, đề phòng phát sinh mâu thuẫn với người ấy. Ngay cả với bạn bè, bạn cũng nên thận trọng từ suy nghĩ tới lời nói.

Khi phụ huynh phàn nàn, bạn cũng không nên phản ứng ngay cho dù họ có nói sai đi chăng nữa, mọi việc có thể giải quyết sau khi đôi bên bình tĩnh lại.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư dễ bị dính vào những cuộc tranh cãi trong hôm nay, tốt nhất là bạn nên tránh xa những người khó tính và nóng tính. Song Ngư cũng đừng quên dành thời gian cho gia đình thân yêu của mình, vì cho dù có bất kỳ điều gì xảy ra thì gia đình vẫn là chốn quay về.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá